• Thủy sinh Quảng Bình - Hành trình đến đam mê.

  Kính thưa các bác, sau một thời gian dài phong trào thủy sinh Quảng Bình luẩn quẩn trong vòng tự phát - tự chơi - tự chán và tự chết, vừa qua, sau khi nghe những động viên của bác Cảnh Hovaten, thấu hiểu tâm tư và ý nguyện của bác Tùng Haitung_07, ACE đam mê thủy sinh tại Đồng Hới quyết định xây dựng CLB để chia sẻ niềm đam mê. Hiện nay, CLB đã có 1 số lượng thành viên nhất định đủ để đi vào sinh hoạt có nề nếp và nội dung, tuy đang trong thời gian xây dựng chương trình hoạt động, CLB cũng đã có những việc làm cụ thể, đánh dấu cho sự ra mắt của CLB.
  Cụ thể là, sáng ngày chủ nhật vừa qua (12/06/11), các thành viên trong CLB đã cùng nhau set 1 bể thủy sinh đầu tiên mang tính chất tập thể. (Em đã đăng bể trong mục Bể mới thành viên xin ý kiến)

  Đến buổi chiều cùng ngày, mọi người thống nhất kế hoạch đi dã ngoại kết hợp kiếm chác tại Đá Mài.


  Các thành viên tỏ ra rất hào hứng:

  Xin giới thiệu phát hiện đột phá:

  Lũa khủng ạ!!! Và chú này muốn độc chiếm:

  "Nhớ đấu giá nhé"

  Sau 1 hồi vui chơi nhảy múa, đích cuối là quầy thủy sinh Aquaplants của chị Huệ:

  (rơi mất 1 chữ rồi)  Khoe chiến lợi phẩm nào:
  còn nữa ạ...
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Thủy sinh Quảng Bình - Hành trình đến đam mê. started by bavinh View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.70 Kb. compressed to 32.41 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.60%)]