• Trò đùa của tạo hoá

  Như trước đây đã có lần nói về vấn đề trùng huyết, mình có đưa ra trường hợp quái đản mà mình gặp phải, nhưng hồi đó em nó còn bé nên chỉ thấy hơi lại thôi, còn bây giờ em nó đã lớn thì thú thật không thể tưởng tượng được, đúng là trò đùa của tạo hoá. Các bác xem và cho ý kiến nhé.

  Với ý muốn giữ lại đặc tính tốt của chim bố mẹ, mình cho 2 anh em sắc nhật màu kem rất đẹp cặp với nhau, kết quả là ra một thằng da đen 100% không hề có 1 sợi lông trắng kem nào cả, từ bé đến giờ chưa thấy con sắc nhật nào xấu hơn:  Hồi đó mình chỉ nghĩ do bị trùng huyết nên nó bị trở lại "hình hài" của ông tổ ông tiên nào đó của nó như chim ri hoang dã chẳng hạn (loài chim phóng sinh đó), chứ đâu ngờ bây giờ nó lớn lên ra thế này này:
  (À quên, bảo đảm 100% không có thằng hàng xóm nào lẻn qua ăn vụng hết)

  Có yếm cổ đen y choang anh Long cơ, có vằn lông trắng ở gốc đuôi y choang chị Zebra, còn Sắc nhật thì chắc chỉ giống được cái mỏ chứ ngay cả màu lông cũng chẳng biết nó giống thằng nào nữa. Thiện tai thiện tai, đúng là trò đùa của tạo hoá.

  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Trò đùa của tạo hoá started by ThaiTD View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.29 Kb. compressed to 30.98 Kb. by saving 2.31 Kb. (6.94%)]