• Tại sao trước nhà có hố ga công cộng là điều không tốt ?

  Theo quan niệm của thuật Phong Thủy , trước nhà nên quang đảng , sáng sủa , sạch sẽ là các điều kiện cơ bản để có một môi trường ngoại khí tốt chuẩn bị " chạy " vào nhà .
  Nếu trước nhà có hố ga ( các loại cống chứa nước thải công cộng ) chảy ra trước mặt nhà , bên trái nhà , bên phải nhà đều không tốt cho chủ nhân của ngôi nhà đấy . Bởi vì trường khí trước nhà đã không còn sạch sẽ nữa vì nước thải được qui về là loại nước xấu , trong thuật ngữ của thuật Phong Thủy gọi là " XÚ KHÍ " . XÚ KHÍ còn bay ra các mùi khó chịu gây ô nhiễm vệ sinh môi trường .
  Vì vậy , khi trước nhà có hố ga công cộng sẽ gây ra nhiều điều bất lợi cho chủ nhà , có thể phát sinh ra việc : sức khỏe suy giảm , làm ăn thất bại , gia đạo bất hòa ...
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Tại sao trước nhà có hố ga công cộng là điều không tốt ? started by NGHI_PhapSu View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 32.57 Kb. compressed to 30.28 Kb. by saving 2.29 Kb. (7.03%)]