+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Cách gửi câu hỏi lên diễn đàn

 1. #1
  Ngày tham gia
  24 Sep 2005
  Bài viết
  4
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 chủ đề
  Cảm ơn bác tienbm đã trả lời cho em! Em muốn tìm hiểu về cá cảnh, nhưng vì em ở Long Khánh, Đồng Nai nên không có điều kiện lắm. Vì ở dưới này chỉ nuôi cá thường thôi, chứ không có cá đĩa hay la hán gì hết. Nên trước giờ muốn tìm hiểu về cách nuôi, thức ăn rồi dụng cụ nuôi cá đểu mù tịt cả. Nay tình cờ biết được diễn đàn này nên mừng lắm! Nhưng em muốn hỏi bác về cách em gửi câu hỏi đã: Em vào mục New topic để gửi câu hỏi tới bác có đúng không? Rồi giả sử có một ai đó gửi câu hỏi lên diễn đàn mà em muốn được tham gia thì em vào mục nào để trả lời cho họ? Tiện thể bác có thể cho em mail hay số điện thoại được không? Vì em còn cả tỉ chuyện về nuôi cá để được bác chỉ giáo lắm! Đa tạ! Đa tạ!

 2. #2
  Ngày tham gia
  08 Jun 2004
  Thành phố
  SGN
  Tuổi
  77
  Bài viết
  3,348
  Cảm ơn
  20
  Được cảm ơn 6,321 lần trong 1,110 chủ đề
  Bạn hãy nêu những câu hỏi, thắc mắc... cũng như hãy chia sẻ kinh nghiệm nuôi cá-chim, trồng rong (nếu có) của mình lên diễn đàn bằng cách mở các topic mới (nhấn nút NEWTOPIC) hoặc tham gia trả lời, trao đổi tiếp về các vấn đề trên các topic đã được người khác mở sẵn (nhấn nút ADDREPLY).

  Hãy chú ý đến nội dung trao đổi, thắc mắc, giải đáp... của bạn phải phù hợp với nội dung của từng diễn đàn và các chuyên mục nhỏ bên trong chúng!

  Với những vấn đề mang tính hỏi đáp kinh nghiệm nghề chơi, mong bạn hãy mạnh dạn nêu công khai trên diễn đàn để mọi người cùng được thảo luận và trao đổi với nhau. Như vậy thông tin sẽ phong phú hơn và đỡ mất công các thành viên BQT phải trả lời trùng thông tin cho nhiều người.

  Với những vấn đề hỏi đáp riêng tư, trao đổi mua bán, hỏi han giá cả, địa chỉ, số điện thoại... cá nhân... đề nghị các bạn vui lòng sử dụng chức năng tin nhắn cá nhân PM (góc phải trên cùng) để liên lạc.

  Chào mừng bạn tham gia diễn đàn!
  Nếu ngày ấy, vào một phút giây khác.......

 3. #3
  Ngày tham gia
  12 Oct 2005
  Tuổi
  31
  Bài viết
  11
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 15 lần trong 7 chủ đề

  Re: Cách gửi câu hỏi lên diễn đàn

  Chào các bác em là hoami_canhtrang ở hải phòng muốn tham gia diễn đàn sở thích của em là nuôi chim chủ yếu là khuyên, chích choè ,họa mi. Có bác nào cùng sở thích với em thì liên lạc với em nhé , em xin chân trọng cảm ơn!!!!!!!!!!!!!!!!!! các bác co thể vào nickname của em :nho_cay_tinh_yeu or email:taton@yahoo.com

 4. #4
  Ngày tham gia
  10 Dec 2007
  Thành phố
  Hải Phòng
  Tuổi
  55
  Bài viết
  243
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 158 lần trong 51 chủ đề

  Sơn ca

  Tôi có 1 lồng chim rộng 40m2 đang trồng cây và thả chim sơn ca ở trong nhưng toàn sơn ca trống, Vậy anh em ai có sơn ca mái xin chuyển nhượng cho vài con để mấy anh chim trống đỡ buồn. Biết đâu sang năm chúng làm tổ và đẻ con thì sao. Lúc đó sẽ biếu anh em vài con nuôi chơi. Các bạn có biết sơn ca cũng thích tắm nước như chim quyên không? Những lúc tưới cây chúng cũng lao vào tắm trông ngộ lắm. Thả rông trong chuồng chúng chạy trông như gà con và phá cây cũng như gà luôn. Tôi đã đi các hàng bán chim hỏi mua sơn ca mái nhưng đều không có. Nhờ anh em giúp đỡ

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 Thành viên và 1 khách)

   

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Điều lệ gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 49.53 Kb. compressed to 42.90 Kb. by saving 6.63 Kb. (13.38%)]