Trứng lại... đẻ ra trứng


(Ảnh: Stuff).
(Dân trí) - Món trứng ốp-la của Maria La Frenais sáng hôm ấy có vẻ nhiều dinh dưỡng hơn bình thường, bởi ngoài chiếc lòng trắng và lòng đỏ bé tẹo còn có thêm 1 quả trứng tròn xoe nằm bên trong.


Đây là lần thứ hai người ta ghi nhận hiện tượng “trứng nằm trong trứng”. Lần thứ nhất xảy ra vào đầu tháng 5/2007 ở Trung Quốc, còn lần này ở làng Glendene, ngoại ô thành phố Waitakere, New Zealand.


“Như thường lệ, lòng trắng và lòng đỏ rơi toẹt xuống lòng chảo xèo xèo mỡ khi tôi đập vỏ trứng làm đôi, tuy nhiên điều khiến tôi ngỡ ngàng là lại xuất hiện thêm một quả trứng bé xíu khác.Cô La Frenais sẽ giữ 2 vỏ trứng làm kỷ niệm


Quá đỗi tò mò, tôi bèn đập tiếp quả trứng bên trong - nó cũng có chiếc lòng đỏ với kích cỡ y hệt quả trứng mẹ”.


La Frenais cho biết, cô đã lấy quả trứng đặc biệt này từ khay trứng miễn phí trong siêu thị - chúng được cho không vì kích cỡ to khác thường. “Chắc chắn tôi sẽ giữ vỏ trứng làm kỷ niệm”.Quả trứng đôi đầu tiên phát hiện ở Trung Quốc


Theo khẳng định của bác sĩ thú y Berend Westera tại Sở thú Auckland, đây chỉ là một hiện tượng dị thường rất hiếm gặp của tự nhiên chứ không phải do biến đổi gen hay gà bệnh.


TV

Theo Stuff