+ Trả lời chủ đề
Trang 1 của 5 1 2 3 4 5 CuốiCuối
Hiện kết quả 1 tới 10 của 47

Chủ đề: có ai biết king akara không

 1. #1
  Ngày tham gia
  28 Sep 2007
  Thành phố
  hcm
  Tuổi
  25
  Bài viết
  7
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 chủ đề

  có ai biết king akara không

  mình có đọc báo thấy quãng cáo king akara, king ten .Vậy nó là loại nào lai với loại nào ? có thể xem cá ở đâu ,có ai biết xin chỉ giáo

 2. #2
  Ngày tham gia
  28 Apr 2007
  Thành phố
  Ho Chi Minh
  Tuổi
  34
  Bài viết
  360
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 1 lần trong 1 chủ đề
  king akara ,king ten thât ra đều là kingkamfa được lai tạo từ cá bố là kingkamfa f1 đầu khủng bố cá mẹ kingkamfa f1 có đầu mình chỉ biết có vậy, còn địa chỉ xem cá thì mình cũng không nhớ nữa có bạn nào biêt thì chỉ dùm

 3. #3
  Ngày tham gia
  11 Sep 2007
  Thành phố
  tp hcm
  Tuổi
  29
  Bài viết
  37
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 chủ đề
  sai lầm.bác rain nói thíu rùi,thật ra đó chỉ là 1 cái tên thui,chứ akara hay gì gì đó chỉ là cái tên của chúng ta mà thui,bạn có thể ra TRẦN HƯNG ĐẠO mà xem,chứ nó chỉ là kingkamfa,nó nằm gần nhà hàng đồng khánh,ở q5 đó bạn,và hihi,ở đó là 1 công ty nên con nào con nấy tính bằng usd ^^

 4. #4
  Ngày tham gia
  11 Oct 2007
  Thành phố
  Hà Nội
  Tuổi
  27
  Bài viết
  1,860
  Cảm ơn
  502
  Được cảm ơn 504 lần trong 347 chủ đề
  Cũng chỉ là Kingkamfa nhưng xuất sắc hơn .Như dòng kanika các bác nhỉ

 5. #5
  Ngày tham gia
  03 Mar 2006
  Thành phố
  Thành phố Sóc Trăng
  Tuổi
  55
  Bài viết
  758
  Cảm ơn
  5
  Được cảm ơn 23 lần trong 7 chủ đề
  Trích dẫn Trích dẫn bài viết của binh xanh Xem bài viết
  mình có đọc báo thấy quãng cáo king akara, king ten .Vậy nó là loại nào lai với loại nào ? có thể xem cá ở đâu ,có ai biết xin chỉ giáo
  Các bạn có thể hiểu rõ hơn khi tham khảo thêm bài viết này trên báo SGGP:

  Ông Nguyễn Văn Thân và dòng cá La hán được nhân giống tại công ty

  Để đáp ứng nhu cầu thông tin về cá La hán, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Thân, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cá cảnh Akara, đồng thời là một trong những chuyên gia về cá La hán tại Việt Nam.
  - Là một trong số rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam đăng ký kinh doanh cá cảnh La hán theo phương thức công ty cổ phần, xin ông vui lòng giới thiệu đôi nét về công ty?

  Thật ra, tôi là nhà kinh doanh đã có những thành công ở lĩnh vực khác trước khi quyết định thành lập Công ty cổ phần Cá cảnh Akara. Bắt đầu từ đam mê có một hồ cá trong nhà với mong muốn có được thanh thản và tận hưởng không khí thanh bình với gia đình sau kinh doanh. Và chú cá đầu tiên đem về là cá La hán.

  Tuy nhiên, sau một thời gian nuôi thì thật sự thất vọng vì từ nghe đến lúc thấy (khi mua cá về nhà), quả là khác biệt. Chú cá La hán không lên đầu (gù) như đã mong mỏi. Vậy là quyết tâm học hỏi, tìm tòi và trải qua không ít thất bại trong việc nuôi dưỡng. Và rồi đam mê luôn với dòng cá La hán này. Cảm giác kinh doanh của ngành nghề trước đây cũng trỗi dậy với cá La hán. Tôi dành thời gian tầm sư học đạo, nghiên cứu thực tế ở các lò cá La hán nổi tiếng ở Thái Lan… Tôi quyết định đầu tư vào Công ty Akara như anh thấy.

  Các dòng cá mới như King Ten, Akara, Royal, Extra là thành quả trong suốt thời gian qua. Và tôi hài lòng với khoảng thời gian chuẩn bị để ra đời công ty cổ phần cá cảnh. Sự động viên, ủng hộ rất lớn từ các thành viên trong gia đình và bạn bè đã là động lực củng cố quyết tâm phát triển niềm đam mê nuôi cá La hán không chỉ là thỏa đam mê và khát vọng kinh doanh của tôi. Tôi muốn mỗi khách hàng khi đến Akara này đều là bạn có cùng đam mê nuôi cá La hán và khi trở về nhà sẽ sở hữu một chú cá La hán có gù.

  - Ông có thể giới thiệu rõ hơn về đặc điểm nào để xác định ưu điểm của dòng cá King Ten, King Akara ở thị trường cá cảnh Việt Nam?

  King Ten, King Akara, có thể nói đây là hai dòng cá La hán đáp ứng được mong đợi của người chơi cá La hán như đầu bự, châu sáng, chữ rõ, vây kỳ đẹp, bản ngắn. Đặc biệt, tỷ lệ lên gù rất cao từ 60% trở lên khi nuôi tự nhiên, và trong điều kiện chăm sóc thích hợp và khoa học với nguồn thức ăn, thuốc và tuân thủ các quy tắc trong nuôi sẽ đạt đến gần như 100% cá lên gù ở đầu.

  Việc xuất khẩu cá cảnh ra nước ngoài từng bước là một minh chứng rõ nét cho ngành nuôi và kinh doanh cá cảnh Việt Nam. Do đó, việc đầu tư nuôi, lai tạo giống mới và kinh doanh cá La hán ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận đã thật sự quyến rũ mọi người, từ giới bình dân đến giới trí thức, các nhà đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

  Các dòng cá La hán ngoại nhập và lai tạo mới ở Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều như dòng cá La hán King Ten, King Akara, King Extra, King Royal của Công ty cổ phần Cá cảnh Akara...

  Việc kinh doanh cá La hán cũng đã được các doanh nghiệp đầu tư rất chuyên nghiệp, có hệ thống và khoa học như các ngành nghề khác...

  Một hồ cá La hán trong nhà được xem như là biểu tượng may mắn trong cuộc sống gia đình và kinh doanh, mang tính phong thủy cao. Chú cá La hán cũng là cơ hội để làm giàu của những ai nuôi cá La hán hiện tại. Tuy nhiên, việc nuôi dưỡng chú cá La hán như mong muốn là việc không dễ dàng.

  Đã có rất nhiều người hâm mộ cá La hán thất vọng và cũng không ít nhà đầu tư, doanh nghiệp sau một thời gian đầu tư đã bỏ cuộc và chuyển hướng kinh doanh khác.(Theo Kỹ thuật chăm sóc cá của Akara)

  - Có dư luận cho rằng, dòng cá La hán King Ten mang tên của chính ông?

  Vâng, bạn bè trong giới kinh doanh thường gọi tên thân mật là Mười, nên khi chuyển sang đầu tư và kinh doanh cá La hán, King Ten là dòng cá mang tên của tôi khi công ty nhập và lai tạo giống thành công ở Việt Nam. Còn King Akara được thể hiện bằng chính tên công ty tôi. Điều này thể hiện quyết tâm của tôi trong việc nuôi và kinh doanh cá cảnh La hán không chỉ kinh doanh, mà còn là đam mê và mong muốn chia sẻ đam mê đó với tất cả khách hàng của Công ty Akara.

  - Vậy ông mong muốn công ty sẽ phát triển theo hướng nào ở thị trường cá cảnh La hán Việt Nam?

  Chắc chắn là phải theo xu thế phát triển chung. Công ty cổ phần Cá cảnh Akara cung cấp nhiều loại cá King chất lượng cao đến với khách. Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng với những tiêu chuẩn kỹ thuật khoa học. Tiết giảm chi phí áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào chăn nuôi, lai tạo để giảm giá thành cá bột.

  Công ty phát triển chi nhánh theo dạng chuỗi thương hiệu với những tiêu chuẩn khoa học. Đó là mục đích và phương hướng hoạt động phát triển của công ty. Trước mắt, mỗi chú cá La hán xuất ra từ Công ty Akara đều có phiếu bảo hành, lý lịch cá nhân rõ ràng. Sau khi khách hàng đem cá về, mọi tư vấn và hướng dẫn trực tiếp sẽ do nhân viên kỹ thuật thực hiện chu đáo. Công ty Akara chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa website vào để giữ liên hệ chặt chẽ hơn và tư vấn trực tuyến với khách hàng và dân chơi cá cảnh La hán.

  Ngoài ra, Công ty Akara đã phát triển từng bước hệ thống phân phối đại lý đến các tỉnh thành khác như Hà Nội (đã phát triển đại lý độc quyền), An Giang, Đà Nẵng… với các chế độ thưởng doanh thu, hỗ trợ các hình thức quảng bá, truyền thông – tiếp thị khác có hệ thống và đầu tư chuyên nghiệp hơn.

  Khách hàng muốn trở thành đại lý có thể đến tham quan, thực tập thực tế tại công ty và các cửa hàng khác của chúng tôi. Việc xuất khẩu các dòng cá chủ lực như King Ten, Akara, Extra, Royal cũng sẽ được chúng tôi đầu tư nghiêm túc trong thời gian tới.

  EM ĐÁ MỎI CẢ MẮT MÀ CHẢ BÁC NÀO ĐÁ VỚI EM, CỨ LO LA H... H..ÁN VỚI LA L...ÀNG!!!...

 6. #6
  Ngày tham gia
  01 Apr 2006
  Thành phố
  tphcm
  Bài viết
  50
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 chủ đề
  Mình chưa từng nghe có loài la hán nào mà lên đầu đến 100% như bài báo này.Khó tin quá.

 7. #7
  Ngày tham gia
  19 Jul 2007
  Thành phố
  HCM
  Bài viết
  59
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 chủ đề
  Dân kinh doanh nói 10 đúng 5 là hay lắm rồi nhưng mình tin vào xu hướng chung cá cảnh VN sẽ có người làm nên chuyện - cty này chăng!.
  La ở đâu? La Hán - Lan Há - ...

 8. #8
  Ngày tham gia
  11 Mar 2007
  Thành phố
  Hồ Chí Minh
  Bài viết
  60
  Cảm ơn
  4
  Được cảm ơn 38 lần trong 12 chủ đề
  Qua theo dõi mấy bài báo đăng quảng cáo (như bài báo trên, thực ra chỉ là bỏ tiền ra để phóng viên viết tốt thôi) và đến cửa hàng trên THĐ xem mình có vài ý kiến cá nhân là những con cá này là do ông chủ công ty này lai ra nên tự đặt những cái tên đó ( chứ không dính dáng gì đến King kamfa đâu) như King ten (ông chủ thứ 10) hay tên công ty là king akara. Hình như ai lai ra cá đều muốn gán thêm chữ king cho nó oai mà bán đắt hàng nữa. Ở đó bán cá bột bao lên đầu 50%, nghĩa là mua 2 con bao lên 1 con thì giá 500000, 800000 thì lên 100% (cái này là quảng cáo chứ thực tế có chịu trả lại tiền không thì chưa biết). Còn về cá thì mình thấy có vài con lớn cở 3, 4 ngón đẹp (nhưng không thể bằng king kamfa đâu) thì hét giá vài trăm đến vài ngàn đô (để trưng đó cho khách thấy đẹp vậy mà, chứ ai đâu mà mua) Còn đa số các em khác thì thấy cũng thường thôi, nhiều con mình cứ nghĩ là kim cương (vì trông nó còn xấu hơn kim cương nữa) có cái là đầu lên khá tốt (nhưng giá thì trên trời). Còn bầy cá con thì mình thấy xấu lắm, châu chữ thua kim cương nữa, chỉ được cái là đầu thấy lên hơi nhú. Cuối cùng thì mình có chút kết luận này, ông chủ này học hỏi đựơc một số kinh nghiệm ở Malai và Thai (báo nói) nên lai tạo được mấy giống này lên đầu khá tốt (hay là chơi hocmon kích đầu thì mình không biết) nên quảng cáo và đặt tên cho kêu và bán thì hơi bị mắc...hi. Anh em muốn chơi rẻ tiền thì kim cương (500.000 con 2 ngón rưỡi đầu bự) hoặc sang hơn thì chơi King kamfa chứ đừng mơ mộng mấy em này, mình thấy là tiền mất mà cá thì thích sống ở sông hơn là bể kiếng đấy.

 9. #9
  Ngày tham gia
  10 Oct 2007
  Thành phố
  HCM
  Bài viết
  1,334
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 7 lần trong 7 chủ đề
  Mình có đến cửa hàng này rồi. Cũng có mấy loại cá. Có con đẹp và con cũng bình thường. Tuy nhiên giá còn hơi cao. Đây là một yếu tố mà công ty lai cá la hán này nên nghiên cứu để hạ giá thành xuống thì mới phát triển rộng hơn được.

 10. #10
  Ngày tham gia
  19 Mar 2007
  Thành phố
  Hà Nội
  Tuổi
  10
  Bài viết
  24
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 chủ đề
  ở HN chỗ 10A Phạm Ngọc Thạch cũng bán cá,kêu tên King Akara này nọ nhưng cũng thường thôi giá thì trên trời.Quảng cáo chỉ là quảng cáo,chỉ tin vào hành động (cá,giá) thôi các bạn ah.Tạo đc thương hiệu đâu dễ!

+ Trả lời chủ đề
Trang 1 của 5 1 2 3 4 5 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 Thành viên và 1 khách)

   

Bookmarks

Bookmarks

Điều lệ gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 85.50 Kb. compressed to 71.34 Kb. by saving 14.16 Kb. (16.56%)]