+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Huy động 20 đặc công lai dắt cụ Rùa về nơi chữa trị

 1. #1
  Ngày tham gia
  29 Jul 2010
  Thành phố
  Hoa Quả Sơn
  Bài viết
  89
  Cảm ơn
  133
  Được cảm ơn 175 lần trong 66 chủ đề

  Huy động 20 đặc công lai dắt cụ Rùa về nơi chữa trị

  VTC News) - UBND TP Hà Nội, Hội đồng Chữa trị Rùa hồ Gươm vừa có công văn số 324/SNN-HD về việc đồng ý đề nghị của Tập đoàn thương mại (KAT) về việc quay dẫn cụ rùa về chân tháp rùa để chữa trị.

  Theo đó, Hội đồng Chữa trị Rùa Hồ Gươm đồng ý để tập đoàn KAT chịu trách nhiệm bố trí một phần nhân lực thực hiện quây dẫn dắt Rùa Hồ Gươm và hỗ trợ lưới mới kết hợp lưới của lần quây dẫn trước, lưới dài 200m, rộng 5m, có túi lưới, lưới có nguồn gốc từ Nhật Bản sản xuất.

  Sau khi dẫn dắt Rùa hồ Gươm về tháp Rùa thành công, tập đoàn KAT được quản lý lưới quay và lưới B40 bảo vệ vòng ngoài để bảo quản và sử dụng vào các công việc khi cần thiết sử dụng.

  Hội đồng Chữa trị Rùa hồ Gươm sẽ đề xuất với Ban Chỉ đạo Thành phố hỗ trợ lực lượng: 20 chiến sĩ đặc công, 10 thuyền và giao các thành viên của Tổ quay dẫn phối hợp trong việc tổ chức thực hiện.

  Hội đồng Chữa trị Rùa hồ Gươm cũng đề nghị Tập đoàn KAT có kịch bản cụ thể về bố trí nhân lực, vật lực và trình tự thao tác của các thành viên từ khi phát hiện Rùa đến khi đưa Rùa về tháp rùa để lưu giữ và chữa trị.

  Trước đó ngày 9/3, Hội đồng Chữa trị Rùa hồ Gươm đã nhận được văn bản số 07/CV-KAT về việc đề nghị UBND TP và Hội đồng Chữa trị Rùa hồ Gươm giao cho Tập đoàn KAT chủ động trong việc quây dẫn Rùa hồ Gươm về nơi chữa trị.
  Người chê ta, mà chê đúng, là thầy của ta. Người khen ta, mà khen đúng, là bạn tốt của ta. Còn những kẻ nịnh bợ ta coi chừng đó là kẻ thù của ta vậy!"

 2. #2
  Ngày tham gia
  14 Feb 2011
  Thành phố
  HN
  Bài viết
  72
  Cảm ơn
  40
  Được cảm ơn 34 lần trong 26 chủ đề
  vì là "cụ" rùa nên lai dắt cũng khó khăn thật, mà lại còn đang bị thương nữa
  Everybody can be great, because anybody can serve. You don't have to have a college degree to serve. You don't have to make your subject and verb agree to serve. You only need a heart full of grace. A soul generated by love.

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 Thành viên và 1 khách)

   

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Điều lệ gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 39.83 Kb. compressed to 35.58 Kb. by saving 4.26 Kb. (10.69%)]