+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả 1 tới 5 của 5

Chủ đề: chủ đề bẫy khuyên

 1. #1
  Ngày tham gia
  08 Feb 2010
  Thành phố
  ha noi
  Tuổi
  38
  Bài viết
  79
  Cảm ơn
  60
  Được cảm ơn 136 lần trong 53 chủ đề

  chủ đề bẫy khuyên

  tình hình là bên này chưa có chủ đề về bẫy khuyên lên mạo phép nói lên về mấy giòng bẫy khuyên cho các bác tham khảo xem có đúng ko ạ.trước tiên ta muốn bẫy được chim hay thì phải có em mồi hay treo ra là líu bệt cầu luôn,khi chim đấn gần chim bung cánh rê cầu và rít xẹt xẹt,những em mồi như thế này đảm bảo với các cụ là em nó là một em chim mồi cực hay luôn kiếm được em mồi như thế này muôn vàn khó khăn đấy,bẫy phải bẫy bằng lồng săt giống lồng bẫy chào mào ý các bác ạ vì lồng này chim chỉ có nhẩy xuống đánh nhau thôi chứ ko có thức ăn lên hầu như bắt được toàn khuyên hay thôi,có gì mai em quay con chim mồi nhà em cho các cụ đánh giá nhé,các cụ xem bài cho chữ thanhk nhé,chào các cụ<!-- / controls -->
  <!-- message, attachments, sig -->

 2. Đã có thành viên cảm ơn căươn vì bài viết này:

  mechoethan (09-01-2012)

 3. #2
  Ngày tham gia
  12 Oct 2007
  Thành phố
  namdinh
  Tuổi
  30
  Bài viết
  88
  Cảm ơn
  4
  Được cảm ơn 72 lần trong 42 chủ đề
  bạn nói đúng nhưng chưa đủ. bẫy khuyên nói chung là đơn giản thôi.lồng tre bốn cửa là hiệu quả nhất. treo lên cây và có thể đi làm về rồi thu hoạch mà không sợ em nó rụng một cọng lông nào, còn con mồi chỉ cần một em đực siêng gọi là được, còn con nào chim hay anh em chì cần nhìn qua dáng dấp, diệu bộ thôi, treo lồng càng cao khả năng bẫy chim hay càng cao( chim già, khỏe thường bay cao)với lại theo mùa vụ nũa, mùa chim bánh tẻ đa phần chim non, bộ dẹp , nhanh líu nhưng thường kém bản lình, phong độ thất thường,mùa chim bát cặp thường la chim già, bản lĩnh khó bẫy mà bẫy được em nào đều hay, mùa đông chim đói dễ bẫy nhưng ít chim hay. bẫy khuyên líu buổi sáng thì no hót đâu hôm sau treo lồng bẫy chỗ đó ( nhưng con này thường đậu cao lắm)hahah.. mình chỉ chưa có kinh nghiệm bẫy khuyên mơ, khuyên đuôi xòe bạn nào có kinh nghiệm thì chỉ mình với.

 4. #3
  Ngày tham gia
  07 Jul 2011
  Thành phố
  Thaibinh
  Bài viết
  28
  Cảm ơn
  28
  Được cảm ơn 42 lần trong 20 chủ đề
  Mình cũng có 1 em như bạn nói .để chơi ở nhà .mình hay đi bẫy vào sáng sớm cn 5h sáng .mình dùng lồng bẫy đấu chứ ko dùng lồng bẫy hoa quả .treo chim mồi lên chim mồi líu em nào mà bay đến thì cơ hội đc tự do là rất ít .chim mồi của mình xù đầu rồi rê cầu khiêu khích và ...phạch... .chim trống 100% .

 5. Đã có thành viên cảm ơn Hoanghieptb vì bài viết này:

  mechoethan (09-01-2012)

 6. #4
  Ngày tham gia
  02 Jun 2006
  Thành phố
  ha noi
  Bài viết
  82
  Cảm ơn
  25
  Được cảm ơn 57 lần trong 38 chủ đề
  Không cần thiết phải là chim líu bệt cầu đâu bác. mà được con như thế thì quá hay rồi. Chỉ cần chím líu bt, mau mỏ chút và có chút máu đánh nhau gặp chim ngoài đến là kêu dọa. Chim ngoài mà dữ thì khả năng bẫy được là cao. Nhưng thường những con đấy khá khôn. Phải mồi giữ quá là kêu dọa rồi bay đi. Nên xác suất khoảng 70% thôi. Đó là ý kiến của em hehe

 7. Đã có thành viên cảm ơn hiphoprjd22 vì bài viết này:

  mechoethan (09-01-2012)

 8. #5
  Ngày tham gia
  14 Jun 2008
  Thành phố
  Hải phòng
  Bài viết
  23
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 14 lần trong 10 chủ đề
  Các bạn nói đúng đấy bẫy chim vào 5h sáng là bẫy những con chim hay có nhũng con hót hay mình còn chọn đc mình thường bẫy những như đó về luôi . Dù nó ở trên cao nhưng chim mồi của mình gọi xuống là nó xuống ngay. Mình sở hữu một e. khi bổi xuống đánh là e mồi ve cánh và hót e nó đánh rất hiệu quả và gặt hái đc nhiều thành quả.
  ~*-*~ Luân PTC ~*-*~

 9. Đã có thành viên cảm ơn luanptc vì bài viết này:

  mechoethan (09-01-2012)

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 Thành viên và 1 khách)

   

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Điều lệ gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 55.24 Kb. compressed to 47.09 Kb. by saving 8.15 Kb. (14.76%)]