1 chuyến đi tình nghĩa của minhthan!

Thảo luận trong 'Gà rừng' bắt đầu bởi minhthan, 19/10/13.

 1. minhthan

  minhthan Well-Known Member

  Tham gia:
  27/8/13
  Bài viết:
  107
  Thích đã nhận:
  82
  Đến từ:
  Quảng Ninh
  chuyến đi này mất gần 5 tiếng đồng hồ ngồi trên ô tô,tới nơi tuy ae chỉ quen biết trên diễn đàn này nhưng lại được đón tiếp rất thân mật,như a e trong gia đình vậy (làm minhthan e rất bất ngờ). tuy rằng không được lên rừng buổi nào nhưng ngược lại ae được giao lưu,học hỏi,biết được phần nào tính cách,con người của nhau.
  e có vài lời nhận xét về con người nơi đây: "sống thẳng thắn,thật lòng,và rất mến khách"! nên bác nào có ý định lên nhà a Akay chơi thì cứ yên tâm nha!
  Cuối cùng e xin cảm ơn a Akay và ae trên đó đã giúp đỡ e trong chuyến đi này. mong rằng lần sau e cũng sẽ có dịp được đón tiếp a với các a e xuống e chơi như vậy.thân!
   
 2. AKAY_QNINH

  AKAY_QNINH Well-Known Member

  Tham gia:
  30/4/13
  Bài viết:
  998
  Thích đã nhận:
  1,189
  Đến từ:
  Quảng Ninh
  Hêhêhê...đề nghị Em minhthan lần sau có đi đâu vài ngày nên hỏi Thầy Mo xem đi thuận lợi hay không nha.Nếu không có Thầy Mo thì xem dự báo thời tiết nhé Em.Mà đã tìm được lồng cho cu gáy chưa?con đấy Anh lườm sơ qua thì rất ok đó.
   
  nobitui and vuongthanhthong like this.
 3. minhthan

  minhthan Well-Known Member

  Tham gia:
  27/8/13
  Bài viết:
  107
  Thích đã nhận:
  82
  Đến từ:
  Quảng Ninh
  hehe,nhất định rùi,lần sau e đi chác chắn sẽ đẹp trời.hi. lần này e cũng lên với ý định giao lưu là chính thui mà. lần tới e lên mới đi rừng bẫy gà. Con cu gáy a cho e vẫn khỏe mạnh,e tim dược lồng từ khi về rùi. tếc là đt của e hư rùi không e chụp vài kiểu cho a xem. e sẽ cố chăm sóc e nó thật tốt.
   
  AKAY_QNINH thích bài này.
 4. AKAY_QNINH

  AKAY_QNINH Well-Known Member

  Tham gia:
  30/4/13
  Bài viết:
  998
  Thích đã nhận:
  1,189
  Đến từ:
  Quảng Ninh
  Anh xem gr gáy sung rồi,Anh hú phát Em lên liền nha.Một mình Anh thui thủi trong rừng hoài cũng chán.
   
 5. minhthan

  minhthan Well-Known Member

  Tham gia:
  27/8/13
  Bài viết:
  107
  Thích đã nhận:
  82
  Đến từ:
  Quảng Ninh
  ok a,có gì a alo e,neu không bận gì thì e lên luôn,
   
 6. Hieu Ca Rem

  Hieu Ca Rem Well-Known Member

  Tham gia:
  21/8/13
  Bài viết:
  545
  Thích đã nhận:
  909
  Đến từ:
  Phương Lâm
  Trươc tiên em xin gửi lời cảm ơn chủ topic. Xin cho em ké topic một xíu vì có việc
  Vào lúc 12h trưa .ngày 19/10. có người gọi cho em để đến nhà em mua hàng như đã hẹn, bọn chúng đi xe tải 2,5t ,dáng người gầy gầy,nhỏ nhỏ ,đen đen và răng hô. biển số xe 60..,sau khj đến nhà em thì em lấy nước ra mời bọn nó ngồi uống và hút thuốc. Giá cả thì đã thoả thuận xong từ trước đó Thợ nhà em bắt đầu chất hàng lên xe cho bọn nó. Ngồi được khoảng 20 phút bàn tán về công việc, thì thằng mua hàng ngỏ ý "anh cho em mượn xe máy chạy ra chợ ăn cơm tí xíu em về, sáng giờ công việc nhiều quá em chưa đc hột cơm nào vào bụng,đói quá" thấy bọn chúng nói chuyện khá lịch sự và nhỏ nhẹ với lại đi xe tải và đang chất hàng tại nhà em...nên em không hề nghi ngờ gì và đồng ý cho nó mượn. khoảng 20p, nửa tiếng rồi 1 tiếng sau khi hàng đã chất lên xe xong vẫn k thấy bọn nó qoay lại nên nghĩ là bọn này đi uống cafe hay lạc đường gì đó,gọi điện thoại hoài thì k bắt máy rồi nó tắt nguồn luôn. Khoảng thêm 20p sau thì em thấy thằng tài xế xe tải đi bộ về. Em liền hỏi nó. Nó bảo "đâng ngồi ăn cơm thì thằng kia nói là ngồi đợi nó tí. Nó chạy ra ngân hàng rút tiền để trả tiền hàng cho em rồi nó quay lại ngay. Nhưng ngồi hoài không thấy thằng kia đâu hết thì nó mới đi bộ về đây" và em quyết định giữ tên tài xế lại rồi gọi công an vào giải quyết ..tên tài xế khai là k biết người kia,vì nó là tài xế chở thuê theo lệnh của chủ xe với thằng mua hàng chứ nó k biết gì.ôi giời ơi!!! Lúc này thí em biết là mình bị lửa mất xe rồi . cuối cùng chủ xe chiếc xe tải lên cũng nói là k biết thằng đó đâu hết ,sáng hôm đó thằng lừa đảo đến nhà và hẹn chở hàng dùm nó thôi, đến trưa thì nó quay lại nên chủ xe mới sai tài xế ( là tên ngồi tại quán cơm) đi cùng với tên lừa đảo..... đấu tranh 12h đồng hồ tại công an xã rồi giải lên công an huyện cuối cùng công an cũng bó tay thả luôn tên còn lại và trả luôn chiếc xe tải cho thằng chủ xe...thế là mình biết mình mất trắng chiếc sirius rồi..ngậm ngùi cay cú mà không làm gì đc. Nó lừa em ngay trước mặt mà em không hề hay biết. Xe em mới mua lại của người bạn với giá 13tr. Để đi lại công việc và là chiến mã của em để chở anh ticua và các anh em đến chơi trong mùa gà này. Chưa đi đc bao nhiêu thì đã bị chúng nó lừa mất tôi rồi. Nếu có ai thấy xe em ở đâu xin anh em giữ người đang điều khiển chiếc xe lại và giao cơ quan công an rồi báo cho em biết. Em sẽ hậu tạ cho ai có công giúp em tìm lài đc chiếc xe bằng một em mồi chiến nhất của em và một chầu thật hoành tráng!!!
  Xe em hiệu sirius. Màu xám tro ,date 2010. Bs 60B3-003.39.chỉ có kiếng bên trái. Số khung và số máy mai em sẽ cập nhật cho bác bác biết. Đt em: 0989210053 em tên Hiếu. Anh em cũng nên cẩn thận. Đi bẫy gà có vứt xe ở đâu cũng nên khoá cổ lại cẩn thận. Đc thì mua theo cọng xích mà khoá niềng xe lại hoặc gửi nhà ngươi dân gần đó cho chắc ăn! Chứ không đi bộ từ trong rừng ra thì chỉ có chết!
  Em xin cảm ơn !!!
   
  babaqn thích bài này.
 7. AKAY_QNINH

  AKAY_QNINH Well-Known Member

  Tham gia:
  30/4/13
  Bài viết:
  998
  Thích đã nhận:
  1,189
  Đến từ:
  Quảng Ninh
  Hahaha...Em ra đây Anh cho con Minsk Liên Xô nè.Mang đi đánh cội xa vài ngày phải mang cái thể loại này đi...lấy tay vặn 2 ốc 10 tháo bình xăng cất đi,hoặc tháo bugi cất đi.
   
  minhthan and Hieu Ca Rem like this.
 8. babaqn

  babaqn Well-Known Member

  Tham gia:
  28/5/13
  Bài viết:
  1,356
  Thích đã nhận:
  1,093
  Đến từ:
  Vàng đen
  @ Hiêu-cà -Rem: Xin chia buồn cùng hiếu nha, đúng là bây giờ XH nhiều tệ nạn, hiện này vấn đề lừa đảo chộm cắp đang phổ biến ở Việt Nam. trường hợp của hiếu giống với 1 trường hợp anh đã từng chứng kiến. các ae nên cẩn thận với những người mình không quen biết và chớ tin lời ngon ngọt của họ.thân!
  @minhthan; Đúng là số minhthan đen, từ hôm chú về thì ở đây thời tiết lại nắng đẹp rất thích hợp cho đi bẫy gà.
   
  Last edited: 20/10/13
  AKAY_QNINH and Hieu Ca Rem like this.
 9. minhthan

  minhthan Well-Known Member

  Tham gia:
  27/8/13
  Bài viết:
  107
  Thích đã nhận:
  82
  Đến từ:
  Quảng Ninh
  đúng là xh bây giời loạn hết rồi,trộm cắp thì nhiều. chỗ e không cận thận con chó,con mèo nó cũng bắt huống chi cái xe. bác Hiếu yên tâm,bao giờ xe bác lạc ra ngoài này e alo cho.nhưng cơ hội đó là quá ít.hj
  @babaqn: e cũng biết thế rồi,ở chỗ e cũng nắng đẹp lắm a ah, thui để dịp sau rùi e lên đi bẫy vậy.hi. kiểu j trời chẳng nắng đẹp.hehe
   

Chia sẻ trang này