1 số công cụ hỗ trợ Falconer ( Dịch từ tài liệu nước ngoài )

Thảo luận trong 'CÁC LOẠI CHIM RỪNG KHÁC' bắt đầu bởi __Nick__, 23/1/11.

 1. __Nick__

  __Nick__ Well-Known Member

  Tham gia:
  16/8/07
  Bài viết:
  299
  Thích đã nhận:
  78
  Đến từ:
  HCM
  ABA
  Aba An là một bọc vải chứa một con chim an toàn, immobilizes của mình, và cho phép một người duy nhất kiểm soát của cô trong khi đối phó, kiểm tra của mình. Cũng đã được một phần của một số thuyền viên thực hành truyền thống như là nó ngăn cản một con chim từ cố gắng chạy trốn và giữ an toàn của cô trong khi cô acclimates. Các Aba hình ở đây kết thúc tốt đẹp xung quanh cánh của một con chim. Những người khác có thể bao xung quanh toàn bộ cơ thể giữ cánh chống lại và cô giữ chân cô lại.
  [​IMG]
  Một Goshawk tại Aba một. Ở đây, bảo vệ đuôi có thể được xem là tốt
  [​IMG]
  Một shot của Goshawk tại Aba
  Vòng chân chim
  vòng chân chim của ông là những phần của thiết bị mà đi vào liên lạc thường xuyên với cô ấy, và như vậy phải được thoải mái và an toàn. Việc thiết kế chính xác không quan trọng quá nhiều ngoại trừ việc nó phải được an toàn và thoải mái. Đối với loài chim nhỏ như một Kestrel, nhẹ cân hay da chia tay nên được sử dụng. Đối với chim nặng hơn như một-đỏ đuôi, da nặng hơn như 3-ounce trọng lượng nên được sử dụng. Kangaroo là da ưa thích đối với hầu hết các loài chim. Đó là trọng lượng nhẹ và rất mạnh mẽ. Tuy nhiên đại bàng sẽ làm tốt với nai sừng tấm ẩn và các loài chim như một-đỏ đuôi có thể sử dụng da bò. Bất kể những gì da bạn sử dụng, hãy chắc chắn nó là thực vật rám nắng và không được điều trị với các kim loại nặng. Đây là cả hai như là một kích thích da và trong trường hợp con chim nhai trên vòng chân này.
  Nếu bạn chỉ nhận được bắt đầu và chỉ cần để làm cho vòng chân và jesses, sau đó một cửa hàng thủ công địa phương hoặc cửa hàng sửa chữa giày có thể có một vài bàn chân bằng da thuộc phế liệu rẻ tiền cho bạn để sử dụng. Các thử nghiệm của các mẩu tin lưu niệm sẽ được sức mạnh của họ. Nếu da bạn sử dụng không mạnh, nó sẽ phá vỡ khi một Bates gia cầm, có thể cho bé gặp nguy hiểm. da cần phải chịu đựng nhiệt độ, nước, và làm khô và sẽ nhận được phần nào dễ vỡ. Nó sẽ kéo dài và làm suy yếu, do đó, một da mạnh mẽ là cần thiết. Nhiều falconers có một kangaroo ẩn xung quanh và họ có thể bán cho bạn một vài feet hoặc giúp bạn thực hiện jesses của bạn để giúp bạn bắt đầu. Cuối cùng bạn sẽ muốn mua hàng của riêng bạn ẩn hoặc nửa-ẩn cho mọi nhu cầu da của bạn. Falconers đôi khi kết hợp các đơn đặt hàng để có được mức giá tốt về kangaroo và da khác.
  Bạn sẽ cần một vài mẩu thiết bị để bắt đầu. Một mẫu của vòng chân bạn sẽ được làm, một cú đấm lỗ, và một con dao hoặc lưỡi dao cạo.
  Bắt đầu bằng việc tìm kiếm một phần của các ẩn đó là mạnh mẽ. Grab cạnh đối diện của các ẩn và kéo cứng. Nó là ẩn không kéo dài nhiều và không phá vỡ theo kéo liên tục, sau đó chọn hai bên khác nhau của phần này và kéo cứng. Điều này sẽ kiểm tra bốn hướng khác nhau qua các ẩn của hạt. Nếu các phần của ẩn là mạnh mẽ và thậm chí (khu vực không có được nhiều mỏng hơn bất kỳ khu vực khác), đặt mẫu vòng chân của bạn xuống và theo dõi các vòng chân đầu tiên. Lặp lại cho các vòng chân thứ hai.
  Đối với một quy luật chung của ngón tay cái, một Red-Tail nữ sẽ cần khoảng 2 "của phần da tiếp xúc với chân của cô. A Red-Tail nam sẽ cần khoảng 1,5".
  [​IMG]
  Với một dao sắc nét, cẩn thận cắt hình dạng của các hiện vòng chân của ẩn. Các lỗ cho vòng chân để đi qua nó nên chạy theo chiều dọc, không phụ-to-side. Nếu nó chạy side-bên-để nó sẽ làm suy yếu da và làm cho nó dễ bị rách. Lý tưởng nhất, nó sẽ được khoảng tròn như đó cũng ngăn chặn việc da từ rách. Đường thẳng hoặc cắt làm suy yếu các thiết kế.
  [​IMG]
  Các punch lỗ là cách ưa thích để cắt lỗ cho các jesses, nhưng một dao cẩn thận nắm giữ có thể được sử dụng. Hãy chắc chắn rằng các nút hoặc nút jess đủ lớn để không đi qua các lỗ bạn chỉ cần thực hiện. Các lỗ sẽ kéo dài ra theo thời gian, do đó, làm cho nó càng nhỏ càng tốt khác của jess sẽ trượt qua và gia cầm của bạn sẽ có được nới lỏng.
  [​IMG]
  Trước khi bạn đi xa hơn nữa, bạn sẽ muốn thử vòng chân trên những con chim họ được dành cho.
  Bạn sẽ bắt đầu để làm mềm da. Bọc xung quanh, massage nó trở lại và ra, chèn vào cuối khía qua khe ở phía bên kia, và bắt đầu làm việc mỗi dải da. Nó sẽ làm mềm một số, nhưng sẽ cần phải được làm việc để làm mềm nó đủ.
  Viền các cạnh hoạt động tốt cho một số loài chim và cũng không cho người khác. Một số loài chim có xu hướng thu thập sạn ở bên lề, đặc biệt nếu đặt trên cát. Như với hầu hết các thiết kế, bạn sẽ phải thử một phong cách và đánh giá những gì làm việc cho bạn. Để Frings các bên, đặt vòng chân xuống căn hộ trên một bảng cắt và ngôi sao rìa đến khu vực đó sẽ được chống chân của chim. Điều này sẽ giúp các cạnh để cuộn.
  Tiếp tục làm việc thuộc da để làm mềm nó. Vặn chặt nó và cởi nó và cuộn mép. Khi được đặt trên con chim, phía mịn sẽ được chống chân của mình và bên sueded sẽ phải đối mặt ra nước ngoài. Tuy nhiên chặt cả hai cách và làm việc trong tất cả các hướng dẫn và kiểm tra để đảm bảo rằng các jesses sẽ phù hợp trong các lỗ.
  [​IMG]
  Cuối cùng, có một điều trị da như Pecards hoặc lanolin khan và áp dụng cho da này. Điều này sẽ giúp làm cho nó thậm chí nhiều hơn và mềm dẻo và sẽ giúp nó ở lại mạnh và ngăn ngừa thối
  [​IMG]
  Khi bạn đặt những khoảng chân của chim, họ không nên được snug hay ràng buộc. Họ cần được nới lỏng để nếu các con chim được tổ chức hoàn hảo vẫn còn và bạn đã tổ chức vòng chân, toàn bộ các vòng chân có thể được tổ chức xung quanh chân của chim với nó chỉ vừa đủ không chạm vào xương cổ chân của cô. Nó không nên quá lỏng lẻo, hoặc là, hoặc móng của sư tử một có thể nhận được đánh bắt tại các lỗ jess.
  [​IMG]
  Một số falconers muốn đặt grommets trong vòng chân. Vì nó đòi hỏi đúc một con chim, và nó chỉ cho biết thêm kim loại có thể chà vào chim, tôi không muốn sử dụng grommets. Các vòng chân sẽ phục vụ như là một nơi thuận tiện để đính kèm các máy phát hoặc chuông nếu bạn muốn.
  Còn nữa hôm nào rãnh Nick dịch rồi pót tiếp cho. Thông tin dc dịch từ trang này ( http://www.themodernapprentice.com/gen_equipment.htm )
   
 2. __Nick__

  __Nick__ Well-Known Member

  Tham gia:
  16/8/07
  Bài viết:
  299
  Thích đã nhận:
  78
  Đến từ:
  HCM
  những bài viết về các công cụ hỗ trợ falconer trên đây và tiếp theo sau này 100% tài liệu đc Nick nhờ người dịch từ trang này http://www.themodernapprentice.com/gen_equipment.htm . Nhằm hỗ trợ cho anh em falconer mới vào nghề chơi hiểu thêm về tính năng của các phụ kiện .
  do trang web trên Nick chỉ tìm thấy đc thông tin về các phụ kiện nên chỉ lược dịch những phần đó post cho anh em xem thôi , nếu mọi người có biết website nào nước ngoài có tài liệu hướng dẫn huấn luyện thì đưa web lên đây nick sẽ nhờ người dịch rồi post lên anh em cùng xem nhé.
  Vì nhu cầu của 1 falconer mới vào nghề cần đến tài liệu nên Nick mới nhờ người dịch rồi post lên đây . Nếu trong quá trình dịch thuật có sai sót mong anh em bỏ qua và sửa chửa lỗi dịch thuật giùm . thank mọi người
   
 3. xomtinh

  xomtinh Well-Known Member

  Tham gia:
  13/1/11
  Bài viết:
  46
  Thích đã nhận:
  18
  Đến từ:
  Hà Nội
  nick ơi những tài liệu này các anh em đọc cách đây vài năm rồi.nhờ hỗ trợ google dịch thôi cần j nhờ cho mất công
   
  __Nick__ thích bài này.
 4. __Nick__

  __Nick__ Well-Known Member

  Tham gia:
  16/8/07
  Bài viết:
  299
  Thích đã nhận:
  78
  Đến từ:
  HCM
  mình ko biết google dịch đc, nên nhờ nhỏ em gái dịch mún chít lun. :F
   

Chia sẻ trang này