Abv - 10 SỰ KiỆn NỔi BẬt CỦa NĂm 2006

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi coi77, 14/1/07.

 1. coi77

  coi77 Còi xương thể bụ

  Tham gia:
  7/6/04
  Bài viết:
  2,949
  Thích đã nhận:
  3,789
  Đến từ:
  Thăng Long
  Năm 2006 khép lại với nhiều đổi thay, những bước phát triển mới của ABV. Ban Quản trị đã bình bầu và công bố 10 sự kiện tiêu biểu của ABV trong năm 2006. Em xin được thay mặt BQT công bố 10 sự kiện sau:

  1- ABV có domain mới .vn và ổn định "chỗ ở" hosting, đây là một nỗ lực của BQT nhằm "an cư lạc nghiệp" tăng thêm phần uy tín của diễn đàn. Khẳng định ABV là 1 diễn đàn về chim cá quy mô và lớn nhất Việt Nam.

  2- Tổ chức thành công gian hàng ABV tham gia Festival sinh vật cảnh thành phố HCM lần thứ nhất diễn ra tại công viên Tao Đàn từ ngày 01-04/09/2006. Mang đến một hình ảnh, một cách chơi mới, một cách chia sẻ đam mê mới tới người xem đến thăm gian hàng. Quảng bá "thương hiệu ABV" rất pro.

  3- Sinh nhật lần thứ 2 của ABV, đánh dấu 2 năm tuổi của ABV, từ một diễn đàn nhỏ phát triển thành một diễn đàn lớn uy tín có nhiều thông tin hữu ích đến với người chơi chim cá cảnh. Tiệc mừng được tổ chức vui vẻ đầm ấm thắm tình anh em ở các đầu cầu Hà Nội - Đà Nẵng - Sài Gòn, nơi có nhiều thành viên của ABV sinh sống nhất. Hy vọng những lần siinh nhật sau, chúng ta sẽ có nhiều đầu cầu hơn

  4- Có trên 7000 thành viên ở Việt Nam đến các thành viên Việt Nam sinh sống ở các nước trên thế giới. CNTT đã mang người chơi có cùng thú đam mê đến gần nhau hơn, có nhiều anh em bạn bè cùng sở thích, tính cách bất cứ họ đang sống ở đâu.

  5- Việc thành lập các Hội phát triển trong năm 2006 đánh giá cao tính cộng đồng, phát triển chuyên môn trong cách chơi. Hiện tại ABV có Hội cá Đĩa Hà Nội, Sài Gòn; Hội La Hán; Hội Thủy sinh SG; Hội lai rai 8888;...

  6- Phong trào bán đấu giá các sản phẩm ABV mà người đầu tiên khởi xướng phong trào để ủng hộ duy trì ABV là anh Fahsailam được các thành viên nhiệt liệt ủng hộ.

  7- 1 năm đại hỷ của ABV, sau đôi Bigdoremo&only_love cưới nhau vào tháng 12/2005, lần lượt Hải tượng long, cauvong - pacific_ocean, mell, aquagreen,... cũng lên xe hoa.

  8- ABV có trang chủ là một trang tin như web site, đưa các tin sưu tầm từ các báo online và các thông tin tổng hợp của các thành viên trong diễn đàn

  9- Lịch 2007 được in sớm hơn mọi năm, thành viên ABV có lịch 2007 chơi sau Tết Dương có vài ngày

  10 - Năm 2006 là năm kết nạp thêm nhiều Mod nhất: Chaulahan, minhphong, kakaka và đặc biệt có 1 đội ngũ tình nguyện viên rất nhiệt tình, hỗ trợ đắc lực cho BQT trong việc xử lý bài viết của thành viên cũng như tham gia vào các hoạt động của ABV.

  BQT cũng gửi lời cám ơn chân thành tới các thành viên trong năm 2006 đã góp sức ủng hộ diễn đàn ngày được phát triển và vững mạnh.

  Nhân dịp Xuân Đinh Hợi 2007 sắp đến, xin được gửi lời chúc năm mới tới các thành viên và gia đình năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. Chúc một năm mới, ABV thừa kế và phát huy những thành quả của năm 2006 để có nhiều sự kiện nổi bật hơn, hoành tráng hơn.
   
 2. teppy

  teppy Well-Known Member

  Tham gia:
  12/10/06
  Bài viết:
  359
  Thích đã nhận:
  23
  Đến từ:
  Hà nội
  Vậy bác coi77 ui, mình có mục tiêu gì cho năm nay không để cùng nhau phấn đấu cho diễn đàn ngày một quảng bá rộng hơn và lớn mạnh hơn không ạ. Nếu có mong ban quan trị sớm đưa ra để cùng nhau thực hiện với ạ.
   
 3. Blue_Dolphin

  Blue_Dolphin Khách trọ nhân gian

  Tham gia:
  10/10/05
  Bài viết:
  6,585
  Thích đã nhận:
  7,984
  Đến từ:
  An Biên Trang => Gia Định Thành
  Thấm thoắt vậy mà đã qua 1 năm với bao sự kiện vui buồn cùng ABV...Mong sang năm 2007 4room càng lớn mạnh cả về số lượng thành viên lẫn chất lượng bài viết, xứng tầm 1 trang web thủy sinh uy tín nhất của Việt Nam!
   
 4. tienbm

  tienbm Người làm vườn

  Tham gia:
  4/6/04
  Bài viết:
  3,509
  Thích đã nhận:
  6,461
  Đến từ:
  Hà Nội
  Hì hì! Các Cụ bảo "Nói trước bước không qua", vì vậy với 10 sự kiện này anh em chúng ta cố gắng hết sức để cùng nhau chi sẻ - phấn đấu nhiều hơn nữa, mong cho cuối năm 2007 lại được cùng nhau tổng kết có nhiều hơn 10 sự kiện
  Đúng là một năm đầy ý nghĩa, cho dù có những bước thăng trầm xong thành quả mà Thành viên ABV đã xây dựng quả là một thành công lớn
  Xin cảm ơn tất cả mọi người, những người đã là cho Cộng đồng biết đến ABV
  Hãy cùng nhau xây dựng ABV trở thành thương hiệu mạnh trong tiến trình phát triển - hội nhập
   
 5. coi77

  coi77 Còi xương thể bụ

  Tham gia:
  7/6/04
  Bài viết:
  2,949
  Thích đã nhận:
  3,789
  Đến từ:
  Thăng Long
  Cám ơn teppy!! BQT đang có dự định tổ chức một số cuộc thi như thi cá dĩa, cá la hán.... Mong nhận đc sự ủng hộ và tham gia của các thành viên!! BTC sẽ có thông báo chính thức với các bạn.
   
 6. teppy

  teppy Well-Known Member

  Tham gia:
  12/10/06
  Bài viết:
  359
  Thích đã nhận:
  23
  Đến từ:
  Hà nội
  Theo em thì phong trào nuôi tép đang phát triển nên tổ chức cuộc thi Tép đẹp nữa để thúc đẩy phong trào bác ạ.
   
 7. pyramid

  pyramid Thành viên uy tín

  Tham gia:
  19/4/06
  Bài viết:
  1,721
  Thích đã nhận:
  3,004
  Đến từ:
  saigon
  thế còn thủy sinh thì sao?
  việc tổ chức thi nên tổ chức thường xuyên, để là nơi để trao đổi kinh nghiệm hơn là để đoạt giải thưởng, nên giá trị giải thưởng cũng không nên đặt nặng. Chủ yếu để anh em được trang bị đầy đủ kĩ năng để tự tin trong các giải mang tính quốc tế.
  Ví dụ như có 4r nước ngoài có mục bình bầu 'Bể đẹp trong tháng' rất hay, Abv mình mở rộng thêm cho cá, chim, hoa...các bác nghĩ sao????
   
 8. coi77

  coi77 Còi xương thể bụ

  Tham gia:
  7/6/04
  Bài viết:
  2,949
  Thích đã nhận:
  3,789
  Đến từ:
  Thăng Long
  Nó nằm trong chỗ 3 chấm đó bác!! Lúc nào có thông báo chính thức về cuộc thi, lúc đó các bác nhiệt tình ủng hộ và tham gia nhé!! Việc tổ chức các cuộc thi vấn đề quan trọng là số lượng người dự thi, tài chính và hội đồng giám khảo. Năm 2005, ABV đã có cuộc thi bể đầu tiên, vì là lần đầu tiên nên chưa có kinh nghiệm và số lượng người tham gia chưa nhiều. Năm nay, BQT rất mong có được sự giúp đỡ rất nhiều từ các nhà taà trợ và các thành viên dự thi để các cuộc thi thêm phần sôi nổi, duy trì đều đặn và có quy mô hơn. Hy vọng trong tương lai, các cuộc thi của ABV là một danh hiệu lớn không chỉ trong nước mà cả trong khu vực và thế giới!!
   
 9. GoldenCanary

  GoldenCanary Cappuccino...

  Tham gia:
  8/6/04
  Bài viết:
  3,333
  Thích đã nhận:
  6,181
  Đến từ:
  SGN
  Mục này Còi còn nhắc thiếu tên 1 nhân vật nữa rất quan trọng với ABV: đám cưới của thonglee - techadmin ABV, người đang chịu trách nhiệm chăm lo server của ABV.
  Đám cưới tổ chức ngày 31/12/2006, nên Còi quên là phải, hihi!


  Chúc các đôi uyên ương ABV 2006 luôn hạnh phúc!
   
 10. cobehattieu

  cobehattieu Well-Known Member

  Tham gia:
  20/7/06
  Bài viết:
  92
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Q1-HCM
  Sao forum mình ko làm thêm 2 cái bầu chọn là "Member of the Year" và "Topic of the Year" để mọi người phấn đấu xây dựng forum tốt hơn ạ?
   
 11. thanhphu

  thanhphu Well-Known Member

  Tham gia:
  25/11/06
  Bài viết:
  691
  Thích đã nhận:
  14
  Đến từ:
  HoChiMinh city
  năm rồi chỉ có 10 sự kiện nổi bật ,còn năm nay không chừng gấp 10 sự kiện năm rồi ấy các bác nhỉ, rồi các năm sau nữa sẽ là cấp số nhân lên(đọc chắc mệt nghỉ luôn wá)
   

Chia sẻ trang này