Ai chỉ dùm mình cái!!!!!

Thảo luận trong 'Các vấn đề xung quanh cá Rồng' bắt đầu bởi skystar, 15/4/11.

 1. skystar

  skystar New Member

  Tham gia:
  15/4/11
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HCM
  Mình mới nuôi 1 con ngân long nhưng mà từ bữa đem nó về nhà đến nay được khoản 2tuần nhưng mà mình thấy nó còn nhát quá thấy người lạ lại là no tìm chỗ trốn không thì lấy đuôi đập vào mặt nước.Ai chỉ mình cách làm cho nó bớt nhát được không?
   
 2. LILIUM

  LILIUM Well-Known Member

  Tham gia:
  4/4/11
  Bài viết:
  54
  Thích đã nhận:
  14
  Đến từ:
  Ha Noi
  cứ để nó như vậy bạn ah, đừng quan tâm hay quá chú ý đến nó. Bạn nên tạo luồng nước, lọc nước đảm bảo, không nên bật đèn bể (vẫn bật đèn phòng như bình thường). Mục đích là để em ấy cảm nhận không có sự đe dọa nào, luồng nước giúp cá vận động nên nhanh đói, lúc đó bạn tiếp cận nhẹ nhàng và cho nó ăn (nhớ là ăn đói nhé !). Quan trọng nhất là bạn phải kiên trì và đứng 'xót cá' hay quan tâm thái quá. Còn một phương án nữa, đó là thanh lý !
   
 3. ngtuananh

  ngtuananh Member

  Tham gia:
  3/5/11
  Bài viết:
  6
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Vũng Tàu
  Mình cũng có thắc mắc chút xíu là Ngân long nhà mình cũng zậy, mình vận chuyển từ Sài gòn về Vũng Tàu, bằng ô tô máy lạnh,mất 3 tiếng đồng hồ. Vậy mà bjờ về nhà, cá bỏ ăn, không bơi sát mặt nước mà toàn bơi tầng giữa. Cá mình mới 25cm. mình nên làm cách j đây hà các bro??? Ah, nhân tiện mình đang nuôi 1 KLU 18cm, vậy mình có thể nuôi chung với NL nhà mình ko??.mình sợ KLU cắn NL. Mong các bro chỉ giáo. Thanks nhìu nhìu
   
 4. thangmt

  thangmt Well-Known Member

  Tham gia:
  8/8/11
  Bài viết:
  141
  Thích đã nhận:
  49
  Đến từ:
  hồ chí minh
  e ngân sẽ sớm đi,bạn ngăn ra cho quen ít bữa nếu muốn nuôi chung,ko thì phải thả 2 e ngân thì ok hơn
   

Chia sẻ trang này