Aviary như thế này được ko các bác

Thảo luận trong 'Vườn chim' bắt đầu bởi hieppanhthu, 13/6/10.

 1. hieppanhthu

  hieppanhthu Member

  Tham gia:
  23/1/10
  Bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  5
  Đến từ:
  ha noi
  trên sân thượng nhà em có cái ( chuồng cọp ) để phơi quần áo rộng 15m vuông em đang co ý tưởng làm một cái Aviary dài 3,5m rộng 2,5m và cao 3m ( nhưng chưa tới nóc vì sân phơi lợp mái tréo mà ) nhờ các bác tư vấn cho kích thước như thế đã được chưa và nên nuôi những loại chim gì cho hợp lý , em định nuôi ( gáy + chào mào + chòe than + gáy pháp + chim ngói ) mỗi loại một đôi, vành khuyên thì 5 đôi . họa my + khướu mỗi thứ 1 con , như vậy có hợp lý ko ?
   
 2. meoconyeudau

  meoconyeudau Well-Known Member

  Tham gia:
  22/1/10
  Bài viết:
  84
  Thích đã nhận:
  42
  Đến từ:
  Thành phố Hà Nội
  Với kích thước như vậy mà bạn định nuôi như vậy thì mình thấy hơi chật. Bạn nên tham khảo các aviary các bậc tiền bối trong diễn đàn mà nghiên cứu.
   
  hieppanhthu thích bài này.
 3. langque

  langque Active Member

  Tham gia:
  16/1/10
  Bài viết:
  25
  Thích đã nhận:
  72
  Đến từ:
  hai phong
  Về chiều cao, bạn nên tính đến độ cao vừa đủ để thi công ,lắp treo và khi cần bắt chim dễ,thông thường chỉ nên cao đến mức mình đứng có thể với tới nóc.
  Các loại chim rừng, ở aviary ít hót ,tôi cũng mới làm aviary nhỏ nhưng chỉ để dưỡng chim một thời gian vì mình ít thời gian ở nhà.Tóm lại bạn xác định mục đích của aviary là nuôi đẻ, ngắm cảnh....hay là gì.
  Với kích thước rộng như vậy,theo tôi bạn có thể làm thành 2-3 ngăn để phù hợp với nhều loại chim. Và có thể làm 1 gian trước rồi thả dần chim vào bạn sẽ thấy nên điều chỉnh thế nào với các loại chim.
   
  hieppanhthu thích bài này.

Chia sẻ trang này