Ba ĐuÔi MỒi Cho Ca RỒng XƠi

Thảo luận trong 'Các vấn đề xung quanh cá Rồng' bắt đầu bởi mê cá rồng, 10/11/07.

 1. mê cá rồng

  mê cá rồng Well-Known Member

  Tham gia:
  15/10/07
  Bài viết:
  177
  Thích đã nhận:
  3
  Đến từ:
  HỒ CHÍ MINH
  ANH em đam mê cá rồng cho mình xin ý kiến về thức ăn của cá rồng : ba đuôi mồi .Mình thấy hình như cho cá rồng ăn ba đuôi lựa những con màu đỏ cho cá ăn thường xuyên có vẻ như (theo quan sát bản thân) kích thích lên màu cho cá rồng rất tốt ,nhất là những loại như : NL,CLKLHV,KLHV,HL.mình cho cá ăn ba đuôi là chính còn thì nhái,gián ngoài ra ko ăn cá chép, cá lóc vì rất hay có mầm bệnh(thường là ghẻ) .có ai cho cá ăn như tui ko cho xin ý kiến nhé.thân chào....!
   
 2. thanhlongtre

  thanhlongtre Active Member

  Tham gia:
  8/10/07
  Bài viết:
  28
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  tphcm
  Có một dạo mình cũng cho TL ăn cá ba đuôi nhưng sau này thì thồi rồi, tại vì nếu còn dư mà cá không ăn hết phải vớt ra mệt lắm. Không vớt ra thì không được, để trong hồ kích thích cá rồng nhìn xuống --> xệ mắt, ngoài ra để cá mồi lâu trong hồ sẽ làm cho cá rồng ăn lai rai, không theo một giờ giấc nào cả, nên bây giờ mình chuyển sang cho ăn super worm
   
 3. mê cá rồng

  mê cá rồng Well-Known Member

  Tham gia:
  15/10/07
  Bài viết:
  177
  Thích đã nhận:
  3
  Đến từ:
  HỒ CHÍ MINH
  mình cho ăn theo kiẻu để cho cá đói rồi thả từng con vào cho ăn ,no rồi thì ngưng ko cho ăn nữa.thường trước khi cho vào mình cho ba đuôi đờ đờ hết rồi ba đuôi chưa kịp bơi đã vô bụng cá rồng như vậy cá thường nhìn lên ko sợ xệ mắt và cũng ko bị nhát người nữa.cám ơn ý kiến của bạn nha .thân chào bạn!
   
 4. le anh dung

  le anh dung Well-Known Member

  Tham gia:
  11/7/06
  Bài viết:
  351
  Thích đã nhận:
  6
  Đến từ:
  tp HCM
  Cá ba đuôi mồi có bán ở đường Lưu Xuân Tín, quận 5 giá 18k-20k/bịch 100 con. Cá ba đuôi cho cá rồng ăn cũng tốt nhưng có một khuyết điểm là hay lây bệnh cho cá rồng nhất là bệnh kênh mang.
   

Chia sẻ trang này