Bản án cuối cùng

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi nganha, 28/1/07.

 1. nganha

  nganha Well-Known Member

  Tham gia:
  18/11/06
  Bài viết:
  75
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HOCHIMINH
  ngày 27-1-2007. hấu hết các tờ báo của thành phố đều đăng tin này . Xét xử vụ bán độ của những cầu thủ U23 Việt NAm cuối cùng cũng đã khép lại với mức án là:
  -LÊ QUỐC VƯỢNG lãnh bản án 6 năm tù giam.
  -TRƯƠNG TẤN HẢI lãnh bản ản năm tù giam.
  - VĂN QUYẾT , HẢI LÂM, BẬT HIẾU, VĂN TRƯƠNG ,QUỐC ANH, PHƯỚC VĨNH hưởng án treo.
  VẬy là bóng đá U23 Việt nam phải làm lại từ đầu, nhưng thật khó khăn vì đã mất đi gần như là cả đội bóng của mình.
  Tuy các cầu thủ đã phạm 1 sai lầm lớn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bòng đá VN nhưng họ đã bít hối lỗi , cho nên chúng ta hãy cho họ cơ hội để có thể trở lại với niềm đam mê bóng đá của .
   
 2. hoangdelahan

  hoangdelahan Well-Known Member

  Tham gia:
  14/3/05
  Bài viết:
  222
  Thích đã nhận:
  40
  Đến từ:
  Xì - Gòn.
  Bản án trên cho thấy Luật pháp Việt Nam vẫn còn mang tính nhân nhượng và khoan hồng. Riêng em thấy bản án ấy vẫn chưa phù hợp với mức án treo. Bởi bóng đá được xem là một môn thể thao vua của thế giới cũng như của một quốc gia. Nó còn là một "món ăn tinh thần" ko thể thiếu của nhiều người. Hành vi bán độ có thể xem ngang với hành vi bán nước, tội này hơi bị nghiêm trọng, người xem bóng đá lại một lần nữa thất vọng về đội tuyển bóng đá Việt Nam, tiếc thay cho một đội bóng đầy tương lai, thế nhưng... Bù lại chúng ta thấy được sức mạnh của đồng tiền đã khiến con người bất chấp tất cả, kể cả danh dự của đất nước, để có được nó. Để rồi được gì khi mọi việc đổ bể? Giá như...
   
 3. anh_hung908

  anh_hung908 Moderators

  Tham gia:
  7/7/05
  Bài viết:
  1,399
  Thích đã nhận:
  1,354
  Đến từ:
  hà nội
  ĐÚng là kết tội đánh bạc thì quá nhẹ. Cái này nó còn làm tổn hại đến danh dự của quốc gia. Các cầu thủ đi dá là đại diện cho đất nước chứ đâu phải cá nhân mà kết tội đánh bạc. Ko biết nước ngoài họ nghĩ thế nào nhỉ?
   
 4. peter_parker

  peter_parker Well-Known Member

  Tham gia:
  3/1/07
  Bài viết:
  753
  Thích đã nhận:
  179
  Đến từ:
  Hà Nội
  Đấy là mức kỷ luật của Tòa Án nên phải chiếu theo luật pháp, còn Liên Đoàn thì phải có hình thức kỷ luật riêng. Tội bán độ cấp quốc gia này chắc Liên Đoàn chưa kịp soạn luật nên chắc phải xét xử mới biết được. Chắc Cấm thi đấu vĩnh viễn trong màu áo đội tuyển Quốc Gia.
  Còn trong màu áo câu lạc bộ thì tùy từng địa phương. Không biết khán giả Nghệ An có tha thứ cho Mấy Ông Tướng đi bán độ trong sắc phục Việt Nam không?
  Mặt khác cũng do Lãnh đạo Xứ Nghệ không biết dạy dỗ cầu thủ, đá trong Tuyển Quốc Gia mà còn bán độ thế thì đúng là chỉ có nước mình là số 1. Sang các nước Anh, Ý, Đức thì không hiểu holygan họ có tha thứ cho không??? nhất là Holygan Anh, Đức (vụ cổ động viên của Leed xem)
   
 5. rua

  rua CLB Thủy sinh Hà Nội

  Tham gia:
  25/7/06
  Bài viết:
  200
  Thích đã nhận:
  73
  Đến từ:
  Hà nội
  ý kiến của mình là bản án mang nặng tính chất khoan hồng. Xem tòa án viện dẫn các bằng chứng kể công của các cầu thủ thì biết ngay là họ đã muốn làm nhẹ. Tội đánh bạc này chắc chắn nguy hại hơn nhiều các vụ đánh bạc đường phố. Các cầu thủ khi tham gia đều đã hiểu mình đang làm gì. Vì vậy ở đây không thể có chuyện "dại dột".
  Tiếc thay cho nền bóng đá nước nhà. Dân ta hơn 80 triệu dân mà đội tuyển bóng đá vẫn chỉ trông cậy vào mấy con sâu này. Rồi nay mai thôi, chắc chắn họ sẽ lại được khoác lên mình bộ quần áo đội tuyển. Chắc chắn vậy!!! Thật thất vọng về tư cách cầu thủ (hầu hết là thất học).:angry:
   
 6. pine765

  pine765 Giao lưu liên tỉnh

  Tham gia:
  14/1/06
  Bài viết:
  538
  Thích đã nhận:
  21
  Đến từ:
  Hải Phòng
  Bởi vậy nên người nước ngoài mới thống nhất bầu người Việt Nam là người lạc quan nhất thế giới!có lẽ mấy ông cầm cân nẩy mực này lại hi vọng những kẻ làm nhục quốc gia này lại có thể làm được điều gì đó cho đất nước!đúng là hài hước quá các bác nhỉ?
   

Chia sẻ trang này