Bàn luận về cách post bài cho Thành Viên Mới

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi Son Q4, 20/11/06.

 1. Son Q4

  Son Q4 Giao lưu liên tỉnh

  Tham gia:
  4/4/06
  Bài viết:
  1,583
  Thích đã nhận:
  124
  Đến từ:
  Sân bay Biên Hoà
  Em vừa có 1 suy nghĩ k biết có áp dụng đối với các Thành Viên Mới hay k ?
  Các bác cho ý kiến nhé.....
  Về Thành viên chúng ta có Thành viên mới , Thành Viên , và Thành viên tích cực và các danh xưng khác do BQT tặng.
  các box thảo luận cũng khá rộng ..Cá ( Lahan và các loại khác .... ) Cây....(Thủy sinh.... )
  Để hạn chế lập lại các chủ đề đã có , có cần có biện pháp chế tài bằng cách....
  Thành viên mới đăng nhập chỉ được xem và tham khảo.....khi muốn được post bài vào Box thảo luận nào thì trả lời 1 số câu hỏi vào From có sẵn ( 1/2 là kiến thức cơ bản quan sát trong rum , 1/2 là kiến thức tâm lý xã hội .) ....Nếu đạt 7/10 thì từ đó Thành viên mới đó sẽ được post bài trong Box thảo luận ấy.Mặc dù bài đó vẫn phải bị kiễm duyệt .
  Mọi thắc mắc hay khó khăn khi gặp phải vấn đề gì ( khi chưa được post bài ) thì có thể Pm cho thành viên nào mình cãm thấy tin tưởng .
  Về phần câu hỏi có thể dùng 1 vài câu hỏi đơn giản như :
  Nhiệt độ nước ( Thủy sinh và Lahan cũng cần...)
  Những trang bị cho hồ theo từng loại chơi.
  Cách đơn giản trị bệnh nhát cho cá...( Chỉ cần trả lời 1 trong những cách có sẵn trong rum hay từ 1 thành viên uy tín nào đó thì xem như OK)
  Với những thao tác và những câu hỏi đại loại như trên em nghĩ ta nên suy nghĩ 1 chút về vấn đề này và cũng k quá khó với BQT hay Adminstrator nhà ta nhỉ ?
  Nào em chờ mọi người cho ý kiến....
   
  Last edited: 20/11/06
 2. minhphong

  minhphong Làm ít nói nhiều

  Tham gia:
  19/9/06
  Bài viết:
  1,465
  Thích đã nhận:
  187
  Đến từ:
  Biệt thự ổ chuột
  Tóm lại thành viên mới thích được post bài mình lên và nhận được câu trả lời của anh em trong diễn đàn thì cảm thấy vui và an tâm hơn. Quan trọng là ý thức của mỗi người có tham khảo trước hay cái gì cũng hỏi mà thật sự có nhiều cái lập đi lập lại nhiều lần. Theo em thấy thì tốt nhất nên có cái gì đó ( những kinh nghiệm bí quyết hay các sử dụng hoặc làm như thế nào mà đúng nhất ) và thành viên mới nên dựa vào đó là ok. Còn cái gì mới thì post cho anh em tham khảo. Nhưng cái này rất cực cho BQT vì sàn lọc rất rất nhiều thứ để ra một sản phẩm hoàn thiện. Nếu được anh em nên phụ giúp bằng cách xem cách nào hay nhất thì giới thiệu cho BQT để tham khảo và sẽ sàn lọc lại 1 lần nữa. Từ đó nếu thành viên mới hỏi lại những cái mà BQT trị nêu ra thì tự động các Mod sẽ xóa bài mà không cần báo trước. Vài dòng tào lao không có công lao gì cả. Mong các anh đừng trách nếu nói sai nhé.
   

Chia sẻ trang này