Bánh có chuột con !!!!!!!!!!

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi Cuội, 8/10/08.

 1. Cuội

  Cuội Well-Known Member

  Tham gia:
  3/11/06
  Bài viết:
  1,260
  Thích đã nhận:
  847
  Đến từ:
  Cung Trăng
 2. diepanh

  diepanh Well-Known Member

  Tham gia:
  30/4/06
  Bài viết:
  473
  Thích đã nhận:
  56
  Đến từ:
  tp hochiminh
  Bánh của Highland Coffee có chứa Chuột con???
  October 8, 2008 — Minh Nguyen
  Mới sáng sớm hum nay mới nhận được 1 tin kinh khủng(*): bánh của Highland có chứa chuột con trong đó.
  Theo tin này, sự việc xảy ra hôm chiều Chủ nhật, ngày 5/10/2008 khi khách hàng là 1 phu nhân của 1 doanh nhân lớn ngành KS ở SG. Sau khi ăn được 1 phần của miếng bánh mua từ Coffee Highland ở Highland the Manor - trụ sở chính của Highland, thuộc tập đoàn Việt Thái International - thì bà này phát hiện có 1 con chuột con nằm ngay trong bánh kem và xỉu tại chỗ.
  Ở cuối bài này có trích dẫn nội dung email của 1 người được cho là bà vợ của vị doanh nhân này gởi cho những người bạn của mình kèm tấm hình bên dưới để cảnh báo về chất lượng thực phẩm (ăn và cả uống).
  Trong series hình được chụp dưới đây, ông Tây cầm cái bánh để prove cho nhân viên quán là vị doanh nhân đó (bà vợ xỉu mất tiu rồi)
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bonus:
  Đoạn email mà bà vợ ông Dietmar gởi cho bạn bè để cảnh báo việc ăn ở Highland:Dear Friends,
  Dietmar and I decided to have an afternoon coffee, I rushed down to Highlands Coffee to grab a cake. After slicing a cake we found a small baby creature inside…see it yourself. What else can we do after feeling disgusted???? we look for an answer. Staff were shocked and disgusted themselves but helpless. We demanded to see the Manager, but of course its Sunday and nowhere to be found. Staff started to contact someone from other Highland Coffee branches in HCMC, we waited for 15 minutes to meet a young responsible man who claimed he is in charge and promised to take immediate action.It was an awful experience !!!! … but still I want to inform you to warn you about eating at Highland’’s Coffee. Look at the fotos!!! These fotos were taken 30 minutes ago and my lovely husband is on it… its a real story!!
  Tạm dịch:
  Chào các bạn,Tôi và Dietmar quyết định đi cafe vào buổi chiều, và tôi ghé vào Highlands Coffee để ăn 1 cái bánh. Sau khi cắt miếng bánh ra, tôi thấy bên trong có một con vật sơ sinh…bạn tự xem con gì trong hình. Chúng tôi yêu cầu được trả lời. Nhân viên thì bị sốc và ghê tởm nhưng không làm được gì. Chúng tôi yêu cầu gặp giám đốc, nhưng hôm nay là chủ nhật nên không thể liên lạc được. Nhân viên bắt đầu gọi điện để liên hệ 1 số người đại diện từ các chi nhánh Highland Coffee khác trong thành phố, chúng tôi đợi 15 phút sau và gặp 1 người đàn ông trẻ tuổi chịu trách nhiệm và nói rằng ông sẽ theo dõi sự cố này, và hứa sẽ có những hành động tức thời.Điều đó thật kinh khủng!!! … nhưng tôi vẫn muốn thông báo bạn để cảnh báo việc ăn uống ở Highland Coffee. Hãy xem những tấm hình kèm theo!!! Những hình này được chụp cách đây 30 phút và chồng tôi vẫn còn ở đó… Đây là 1 câu chuyện thật!!!
  Đây là hình chuột con (để so sánh với hình trong cái bánh)
  [​IMG]
  sax ! hiệu bánh này ở việt nam toàn người nước ngoài tới ăn ko , vậy mà làm ăn ghê wá hic..hic
  con chuột khô đét , đen đen chắc là thật rồi , lâu lâu mình cũng hay mua bánh chỗ này ..hichic.. mắc ói wá ...huhu....
   
  Last edited: 8/10/08
 3. nino

  nino Giao lưu liên tỉnh

  Tham gia:
  18/1/08
  Bài viết:
  522
  Thích đã nhận:
  207
  Đến từ:
  Cần Thơ
  chắc cũng hông sao đâu, con chuột vô đó cũng chín hết rồi, lo gì b-( b-( b-(
  anh này sao trông giống Cuội quá vậy ta :confused: .
   
  Last edited: 8/10/08
 4. coi77

  coi77 Còi xương thể bụ

  Tham gia:
  7/6/04
  Bài viết:
  2,949
  Thích đã nhận:
  3,789
  Đến từ:
  Thăng Long
  Ngày xưa bà Từ Hi Thái Hậu có món sâm thử được mô tả như sau:

  Chuột mới đẻ đem nuôi toàn bằng sâm thượng hảo hạng và uống nước suối, đến khi đẻ ra con thì lấy những con đó nuôi riêng cũng theo cách thức đó để cho sinh ra một lớp chuột mới, nhưng lớp chuột mới nầy vẫn chưa dùng được. Cứ nuôi như thế đến đời thứ ba, chuột mới thực là "Thập Toàn Ðại Bổ", người ta mới lấy những con chuột bao tử của thế hệ mới nầy ra ăn và ăn như thế tức là ăn tất cả cái tinh hoa, bén nhậy, khôn ngoan của giống chuột cộng với tất cả tính chất cải lão hoàn đồng, cải tử hoàn sinh, tráng dương bổ thận của cây sâm vốn được y lý Ðông phương đặt lên hàng dầu thần dược từ cổ chí kim trong trời đất. Nguyên Ðại sứ Tây Ban Nha lúc đó được thưởng thức món này và thuật lại rằng đến món ăn đặc biệt ấy thì có một ông quan đứng lên giới thiệu trước rồi quân hầu bưng lên bàn tiệc cho mỗi quan khách một cái đĩa con bằng ngọc trong đó có một con chuột bao tử chưa mở mắt, đỏ hon hỏn hãy còn cựa quậy - nghĩa là một con chuột bao tử sốngBao nhiêu quan khách thấy thế chết lặng đi bởi vì nếu phải theo giao tế mà an cái món này thì... nhất định phải... trả lại hết những món gì đã ăn trước đó.

  Mọi người nhìn nhau. Tây Thái Hậu cầm nĩa xúc con chuột bao tử ăn để cho mọi người bắt chước ăn theo. Con chuột kêu chi chí, người tinh mắt thấy một tia máu vọt ra... Hoàng đế Trung Hoa thong thả vừa nhai vừa suy nghĩ như thể muốn kéo dài cái thú ăn tuyệt diệu ra để cho cái thú ấy thấm nhuần trí óc và cơ thể.

  Bởi vậy món này chưa xi nhê gì đâu nhá :D
   
 5. Cuội

  Cuội Well-Known Member

  Tham gia:
  3/11/06
  Bài viết:
  1,260
  Thích đã nhận:
  847
  Đến từ:
  Cung Trăng
  Mình nhớ có câu chuyện cũng rất hay.
  Trong quán cơm tàu mọi người đang ăn ngon miệng bỗng có ông khách kiêu lên: sao trong tô của tôi có con ruồi thế này!!!! Ông chủ quán vội chạy lại: đâu đâu ạ, rối lấy ngón tay vớt con ruồi bỏ miệng nhai rồi nói : không phải đâu, đó là hạt tiêu mà, Ngộ ăn thơm lắm mà.
  :D:D:D
   
 6. DUYACC

  DUYACC Well-Known Member

  Tham gia:
  17/5/07
  Bài viết:
  190
  Thích đã nhận:
  72
  Đến từ:
  Sai Gon
  Thì cũng như anh em mình CN rùi đi ăn "Côn Trùng" í mà, thấy vậy sợ thật, nhưng mà con gì "nhúc nhíc" là măm măm tất tần tật. Có điều là khi khách hàng phát hiện ra Con Chuột ấy mà không kiện cáo hay bồi thường thì mới là chuyện lạ!
   
 7. Cuội

  Cuội Well-Known Member

  Tham gia:
  3/11/06
  Bài viết:
  1,260
  Thích đã nhận:
  847
  Đến từ:
  Cung Trăng
  Chắc là lớn chuyện nhưng mà là xử lý nội bộ..... nên êm ru ý mà. Nghe đâu người được sực là phu nhân của tổng GĐ KS Ceraton lận mừ, hehe lăn ra xỉu liền mà anh
   
 8. haicu?

  haicu? Well-Known Member

  Tham gia:
  7/3/08
  Bài viết:
  1,472
  Thích đã nhận:
  1,749
  Đến từ:
  Hà Nội
  Phu nhân mà ko lăn ra té xỉu thì mới là chuyện lạ đấy các bác ạ! Em xem hình cũng xém xỉu! =))
   

Chia sẻ trang này