Bẫy Bìm bịp không cần chim mồi

Thảo luận trong 'CÁC LOẠI CHIM RỪNG KHÁC' bắt đầu bởi BinhLaocai, 26/4/13.

 1. BinhLaocai

  BinhLaocai Thành viên uy tín

  Tham gia:
  26/2/10
  Bài viết:
  717
  Thích đã nhận:
  6,156
  Đến từ:
  Nơi con Sông Hồng chảy vào Đất Việt
  Anh em thân mến.
  Năm nào vào mùa này cũng thấy từng nhóm cứ 2 người một, hành trang chỉ có 1 chiếc làn nhựa rỗng không. một cái bao tải xẹp lép cắp ở tay lên rừng thế mà khi xuống núi ( Chỉ tầm 1 buổi sáng) là đã thấy 4-5 thằng Bìm bịp nằm ngóc cổ, đầy làn ( giỏ) rồi.
  Mà là Bìm bịp già, con nào con nấy to tổ chảng luôn. Chả hiểu ra làm sao.
  Mà con Bìm bịp thì mình đã từng làm thịt chúng rồi. Trời đất thiên địa ơi ! Con nào con nấy trong mũi đầy giun là giun. Những con giun to, dài bằng que tăm xỉa răng ấy. Lúc nhúc luôn.
  Chả hiểu họ bắt bằng cách ma quỷ gì nữa !?
   
  ancugay thích bài này.
 2. AKAY_QNINH

  AKAY_QNINH Well-Known Member

  Tham gia:
  30/4/13
  Bài viết:
  998
  Thích đã nhận:
  1,189
  Đến từ:
  Quảng Ninh
  Chắc bẫy bằng loa Bác ạ,mà Bác chơi nhiều thể loại thế
   
  ancugay and BinhLaocai like this.
 3. sachdo

  sachdo Member

  Tham gia:
  12/3/12
  Bài viết:
  17
  Thích đã nhận:
  6
  Đến từ:
  hcm
  mình cũng nghĩ như bác AKAY_QNINH, có lẽ họ dùng loa phát tiếng kêu của bìm bịp, vả lại tháng 4-5 là mùa sinh sản của bìm bịp mà. Chỉ tội mấy con bìm bịp, nghe tiếng kêu từ máy phát ra mà tưởng bạn tình gọi, cuối cùng oan mạng, cứ đà này thì chẳng bao lâu nữa bìm bịp cũng được sách đỏ trao huy chương danh dự thôi.

  PS: nếu hôm nào BinhLaocai có dịp làm thịt bìm bịp nữa, thì cố chụp mấy tấm hình "bằng chứng" lũ giun post lên diễn đàn nhé. Mình hy vọng rằng điều này chí ít cũng chứng tỏ rằng rượu bìm bịp bổ thế nào :) (cả một đống phụ tùng giun sán lãi kèm theo xác ướp ngâm rượu thì chắc cũng có công dụng thế nào đó chứ)
  http://i.upanh.com/vpvsvz
   
  ancugay thích bài này.
 4. hoangngantg

  hoangngantg Well-Known Member

  Tham gia:
  22/10/12
  Bài viết:
  276
  Thích đã nhận:
  2,436
  Đến từ:
  Tân Hiệp - TG
  -Bẫy bìm bịp không cần mồi: Người ta dùng lụp, và bẫy dò như bẫy cu đánh đất đấy, 1 cái loa của Hồ Cẩm Đào có file MP3. Loài này là loại ăn tạp nên đôi khi em thấy, người ta để 1 con rắn bằng nhựa ngay miệng lụp, nó cũng nhảy vào. Ở trong Tây Nam bộ của em, loại này phát triển dữ lắm nhưng cũng ít người đi đánh, cùng với việc cấm súng săn nên nó sinh sôi nảy nở chóng mặt, đi đánh cu gặp nó là phải ném đất cho nó đi xa.
  -Đôi khi nó bay vào vườn nhà rượt bắt cả gà con, và nhảy vào lồng cu gáy, làm cho bọn cu gáy trong vườn vỡ mật ấy chứ. Nghe nói trong miệng nó có giun, nên chả ai dám ăn thịt nó cả. Mấy hũ rượu bìm bịp nhìn sao dám uống mấy cha?
   

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm:

 1. cach bay chim bim bip

  ,
 2. lồng bẫy bim bip

  ,
 3. cachbaybimbip

  ,
 4. mua bẫy bìm bịp