Bẫy cu ngày 8/11/2010

Thảo luận trong 'Gác cu ký sự' bắt đầu bởi cugayvinhlong, 14/12/10.

 1. cugayvinhlong

  cugayvinhlong Well-Known Member

  Tham gia:
  9/11/10
  Bài viết:
  147
  Thích đã nhận:
  706
  Đến từ:
  tp vinh long
  tuần rùi do được về quê chơi vài bữa nên rủ sư phụ của em đi chơi (sư phụ của em không có tham gia diển đàn nên không có nick ) . lúc 6h em đã có mặt ở nhà sư phụ đợi cho sư phụ ăn sáng xong hai thầy trò lụi hụi cho 2 em mồi vào lồng đôi sách đi một em đồng đôi và một em đồng pha và thêm một con bẹo nữa đó chính là em đôi rồng giọng đồng pha nhân tiện đi 2 thầy trò em đem theo con hoành hoạch mồi theo chơi luôn (không được cu thì cũng được chim :)) . hành trình bắt đầu lúc 7h sáng đi chừng khoảng 30 phút là thầy trò đã đến bẫy đánh , bãi đánh là một cánh đồng lúa trổ đồng đồng rất lý tưởng 2 thầy trò tìm ngay 1 cội đánh được xem như là ưng ý nhất để dàn trận do tin tưởng sư phụ nên em để sư phụ tư dàn trận em đi ra đám xoài ngay gần đấy và em cũng dàn trận hoành hoạch , chưa thấy cu mồi gáy thì chú hoành hoạch của em phóng 1 tràn dài vừa dứt tiếng thì nghe con một chú bổi đáp trả và không cần chờ đợi lâu em bôi bay về nhập tàn với chú mồi chú mồi ra sức kích bát như bổi cũng không vừa ngay lúc gây cấn thì 1 em bổi khác bay về (em mái của lãnh chúa) mồi em thấy vậy càng ra sức dụ bổi chú bổi này quá khôn mồi dụ cách mấy cũng không thèm lau vào đá chỉ đứng trên đầu lục nhìn xuống , thời gian trôi qua 1,2 rùi 3 phút lúc này chú bổi không chiu nổi nữa đã bắt đầu chuyền xuống và đeo đá mồi chú mồi cũng chẳn vừa cũng lao vào đá với bổi , lúc này đã là 5 phút kể từ khi chú bổi về và điều gì đến đã đến một tiếng cạch phát ra thế là hết đời chú lãnh chúa (do mãi mê gác hoành hoạch nên không hay sư phụ giời này ra sau rùi nửa)
  đây là hình ảnh chú hoành hoạch bổi : [​IMG]
  ngay lúc đó reng reng reng ... alo em đang ở đâu vậy anh đến rùi nè (có hẹn với ông anh nửa mà quên ) thế là em thu mồi cho chú bổi vào trong túi nhái sách toàn ten chú bổi đi ra thì gặp ngay sư phụ em hỏi sau rùi sư phụ em bảo con này trận quá mồi gáy nó chỉ ở xa xa đáp trả rùi bay đi mấy . lúc này 2 thầy trò đi ra chỗ hẹn gặp anh giang (sư huynh này cũng là cao thủ gác cu nhưng không tham gia diễn đàn ) sau vai ba câu xã giao thì cả ba lên đường đến bãi đánh tiếp theo .
  còn tiếp .........
   
  ancugay, minhccc_kb, hoan-nc and 23 others like this.
 2. nguoidaugio

  nguoidaugio Cu gáy ABV Sài Gòn

  Tham gia:
  21/1/10
  Bài viết:
  457
  Thích đã nhận:
  5,984
  Đến từ:
  tphcm
  Nghe tường thuật trận đánh thấy mà phát mê.... Ở Vĩnh Long cũng có quen vài cu thủ... Anh Lộc, Anh Giang Anh 5.... Ko biết có phải là anh Giang bạn quen quê Btre ko lấy vợ Vlong... Nếu phải thì hôm nào có về alo anh em giao lưu cu cò....
   
  ancugay, hoan-nc, mayrau9018 and 9 others like this.
 3. sonviet

  sonviet Well-Known Member

  Tham gia:
  24/7/10
  Bài viết:
  442
  Thích đã nhận:
  975
  Đến từ:
  Thủ Đức-HCM
  Tường thuật hấp dẫn quá tiếp tục đi bạn mình nóng ruột quá.
   
  ancugay, Hil, chimcudaklak and 3 others like this.
 4. cugayvinhlong

  cugayvinhlong Well-Known Member

  Tham gia:
  9/11/10
  Bài viết:
  147
  Thích đã nhận:
  706
  Đến từ:
  tp vinh long
  cảm ơn các cao thủ đã đông viên em hy vọng phần sau còn hấp dẫn hơn nửa:laughing: anh giang em nói không phải quê ở bến tre đâu . em và anh giang cùng sư phụ ở huyện mang thít nếu có dịp anh về dưới có em ở dưới thì mình giao lưu nha .

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 11:22 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 10:31 PM ----------


  tiếp theo Bẫy cu ngày 8/12/2010 chứ không phải 8/11/210 đâu :
  sau hơn ba mươi phút đạp xe thì đến bãi đánh (em thì đi xe đạp sư phụ thì được anh giang chở đi ) bãi đánh lần này cũng khá giống với lần trước nhưng không có địa thế lây quây một hồi thì sư phụ em và anh giang đã dàn trận xong anh giang thì thả con mồi thổ chiến của mình xuống còn sư phụ em thì thả con môi chiến giọng đồng pha của mỉnh xuông . em và anh giang núp chung một chỗ còn sư phụ thì đầu còn lại chủ yếu là canh chó mèo (vì ở quê em chỉ có bẫy lục thượng và đất thui) khi vừa vào đến chỗ núp thì chú mồi bẹo đã gáy vang những tiếng kiêu kích , chú bổi cũng ở gần đó nghe thấy liền đánh trả dữ dội lúc này thì mồi bẹo và mồi đất đã ra những đạt gù rước , nghe có kẻ lâ mặt dám ngang nhiên đến lãnh thổ của mình chú lãnh chúa liền đập cánh bành bạch bay về ngay cội cua mình khi vừa đậu vào nhánh thế thì chú mồi đất của sư phụ em và của anh giang thay nhau gù rước tên lãnh chúa cũng chẵng chịu thua kém hắn cũng vừa bo vừa chiền cành , nhưng tên lãnh chúa này cũng chứng tỏ là mình không phài tay mơ nên sau vài đạt gù chú ta cứ đứng trên cây thúc liên hồi mà chẵng chụi chuyền cành (anh giang nói với em không lẽ nó thấy anh em mình rùi , em trả lời chắc là không đâu) lúc này chú mồi của anh giang cũng thúc liên hồi thấy chú bổi không di chuyển nửa chú mồi biết rằng chú bổi này khó nuốt đây nên chú ta bắt đầu làm thêm vài đạt gù nửa lúc này chú bổi bắt đầu nóng mặt liền chuyền qua chuyền lại trên cây và cũng không quên gù đáp trả lại chú mồi đất . bạch bạch bạch tên lãnh chúa đã có mặt ở dưới đất lúc này cả mồi và bổi gù rất dữ dội bổng nhiên chỉ còn nghe tiếng chú mồi gù không còn nghe tiếng chú bổi đâu nữa cả thì có một âm thanh dường như rất quen thuộc dính dính ...dinh....... dính rùi ( em la đó các bác) em chạy như chua tùng được chay ra tóm lấy em bổi bỏ vào túi nháy mà tay vẫn còn rung tim vẫn còn đập thình thịt vậy (do lâu ngày không có đi gác nên khi dính em bổi này em mừng quá đấy mà) . dây là hình ảnh chú bồi đầu tiên :
  [​IMG]
  http://ca8.upanh.com/17.827.22219500.ugv0/hinhanh0326.jpg[/IMG
  sau chiến công hà hê cả ba người lại lên đường lúc này đã là 10h trời nắng chói cháng nhưng như thế không thể cản bước của ba tính đồ mê cu cò . bải đánh này cũng không khác mấy so với 2 bãi đánh trước là mấy : [IMG]http://ca2.upanh.com/17.806.22197942.EuR0/dsc00202.jpg
  [​IMG]
  lần này thì em bắt đầu trổ tài dàn trận của mình sau vài phút dàn trận em bắt đầu thả mồi lân này lại là chú mồi đồng pha của sư phụ xuống tác chiến , còn về phần của anh giang thì anh thả chú mồi đầu trọc xuống , chỉ sau vai tiếng gáy của mồi bẹo lãnh chúa đã có mặt ở cội của mình lúc này chỉ có chú mồi đồng pha của sư phụ em phong ra vài đạt gù rước tên lãnh chúa cũng chẳn chịu thua kém gì sau một hồi tác chiến thì kết quả là đây :
  [​IMG]
  sư phụ của em vơi 2 chú bổi :
  [​IMG]
  một em máy và 2 em cu con , do tên lãnh chúa quá khôn nên vẫn còn sống ung dung ngoài vòng pháp luật .
  còn tiếp ............
   
  Last edited: 15/12/10
 5. sonviet

  sonviet Well-Known Member

  Tham gia:
  24/7/10
  Bài viết:
  442
  Thích đã nhận:
  975
  Đến từ:
  Thủ Đức-HCM
  Chỉ đánh xíu mà làm 2 em ngon lành quá,con mồi của bác chiến thật.
   
  ancugay, phamxuanthinh, Mrcu and 3 others like this.
 6. Mrcu

  Mrcu Well-Known Member

  Tham gia:
  2/9/10
  Bài viết:
  73
  Thích đã nhận:
  126
  Đến từ:
  Đơn Dương-Lâm Đồng
  Việt Nam thua malaysia 2-0 òy ràu thúi ruột .già như giờ có 2 em cu tơ ,nhậu cho đở ràu thì hay bik mấy hicccccccccc
   
  ancugay and vinhhan like this.
 7. huy-NB

  huy-NB Well-Known Member

  Tham gia:
  25/9/10
  Bài viết:
  98
  Thích đã nhận:
  263
  Đến từ:
  ninh binh
  Hôm thứ bảy vừa rồi mình cũng lần đầu được đi bẫy cu cùng với mayrau9018(Nguyên), guhay( Hải) và sau đó được gặp cả hoan-nc ở Hà Nội về nữa. Thật là một ngày đáng ghi nhớ, Tiếc là hôm đó trời mưa nên chỉ bắt được có một chú, nó về đấu đến hơn 3 tiếng mới chịu dính giò.Con đất của chú Nguyên quả là con môì sát thủ!
   
 8. hoan-nc

  hoan-nc Thủ quỹ box cu gáy

  Tham gia:
  28/8/08
  Bài viết:
  660
  Thích đã nhận:
  10,456
  Đến từ:
  Hà nội
  Trời Bác Huy mồi đất của Mayrau mà không sát thủ thì thôi chứ còn gì nữa heeee, mà hôm đó cũng không biết bác là HuyNB, vì trong lúc uống cafê mải nói chuyện cu cò thành thử cũng quên hỏi tên Bác, lúc ra xe về được một đoạn mới gọi điện hỏi mayrau là có phải bác HuyNB viết bài trên diễn đàn không, mayrau bảo đúng rồi heeeeee. Xin lỗi bác nhé lần sau gặp lại sẽ có những buổi gác cu và gác chai. Thân
   
 9. huy-NB

  huy-NB Well-Known Member

  Tham gia:
  25/9/10
  Bài viết:
  98
  Thích đã nhận:
  263
  Đến từ:
  ninh binh
  Đúng là nghe danh đã lâu hôm đó mới được gặp mặt hoan-nc. Từ Hà nội về tận NB bắt bổi đều đều như đi ăn sáng vậy- quả là người có niềm đam mê bất tận... Bái phục!Bái phục!

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 08:42 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 08:31 AM ----------


  [​IMG]
  Bầm ra ruộng cấy Bầm run
  Nguyên cầm con bổi...còn run hơn Bầm!!!! hehehe
   
 10. cugayvinhlong

  cugayvinhlong Well-Known Member

  Tham gia:
  9/11/10
  Bài viết:
  147
  Thích đã nhận:
  706
  Đến từ:
  tp vinh long
  chúc mừng các sư phụ đã có một buổi đánh cu vui vẻ . con bổi chắc phải hay lắm đây . có thông tin mới về em nó xin các bác thông báo cho em biết với nha .
   
  ancugay thích bài này.
 11. motngaybinhyen

  motngaybinhyen Well-Known Member

  Tham gia:
  25/2/10
  Bài viết:
  157
  Thích đã nhận:
  726
  Đến từ:
  Miệt vườn
  Để anh giúp chú một tay cho top xôm tự há cugayvinhlong ! Chuyến đi gác cu ngày 06/11/2010 :
  Lên kế hoạch và rủ thêm hai người bạn nửa cùng đi khoảng 6h đến bãi đánh đầu tiên vô tới chổ chim còn đang ngủ chưa gời cội luôn. Đi vô không thấy nó bay bạch bạch làm mình cũng giựt cả mình hic. Thế là dàng trận (đi lần này có tổng cộng 03 mồi hai mồi đất một mồi cây) but điểm này ko có cội treo mồi cây chỉ đánh đất thôi "Em chơi song kiếm hợp bích luôn hic ". Mồi bắt đầu cất tiếng và xa xa cũng có một con bổi trả lời mồi bắt đầu rước but bổi này không sung chỉ đấu xa thôi khoảng 30 phút thấy không khả quan nên đi điểm khác. Điểm kế tiếp này là một vườn nhản có bãi ăn rất lý tưởng lần trước bắt một con còn một con vừa gù vừa nhá cánh như dế gáy vậy "hy vọng là vô gặp được nó". Khoảng 7h 30 cũng đến. Vô tới chổ thấy một đôi đang đi ăn thế là chia nhau bày trận, em phụ trách đánh cây còn cách đó khoảng 100m bạn em đánh đất, treo mồi xong tìm chổ nắp mồi cây bắt đầu cất tiếng cù cú cu cù cù cù cù một dây liền bổi phạch phạch về ngây cội treo mồi cây liền vừa vô cội là gù liền một đạt cùu cù cù cù, ... khoảng 7 tiếng hình như giọng đồng hơi pha (ko phải con gù nhá cánh ), mồi cũng gù đáp trả liên tục, bổi vừa chuyền vừa đấu ... và mồi đất nghe tiếng lạ bắt đầu gù rước liên tục (tại treo một con đất gần đó còn một con thì xuống đất) con bổi nghe có tiếng lạ nửa nên bắt đầu bay lại gần cây treo con mồi đất treo trên cây (giộng kim hơi pha thổ gù hơi lên hic cù cú cù cú ) còn mồi đất (giọng thổ đặc của bạn em đang ụp dưới đất) thấy bổi về gần bắt đầu thúc gù liên tục (e mê giọng thúc con này lắm cùu cừuuuu nghe buồn mà phê lắm) con bổi chịu không nổi nên xuống đất liền và mồi đất với bổi gù tay đôi vang dội cả một gốc vườn but con này rất khôn và cảnh giác gù đến dò là dừng lại cứ thế khoảng 15 phút từ khi xuống đất . Xúi quẩy gần líp thả mồi đất có người đi làm vườn ra hái chanh nên cuộc chơi bị gián đoạn con bổi thấy người nên bay đi mất để lại cho tụi e tiếc ngớ ngẩn lun hic. Đành dọn đi tiếp điểm khác vậy (nhất quá tam mà) . Và đi bộ đi mãi để tìm cu mà gác hic. Giờ này khoảng gần 11h giờ nên trời cũng nắng hơi bị gắt mà lại đói bụng nửa kiếm chổ dứng chân để ăn cơm (Sáng mua cơm hộp và nước chai mang theo), Cũng lại là một vườn nhãn cây hơi to chắc cây cũng trồng hơi lâu nên tàn che mát rượi và tối thui hic. Vừa ăn cơm vừa bàn chuyện cu cò . Em nói vườn này tối thui làm gì có cu ở hic , bạn em nói ai biết được hên xui hic. Ăn uống xong lấy thuốc lá ra hút cho đỡ ghiền hic và mồi treo trên cây cho nghĩ nãy giờ cũng gáy lai rai định bụng hết điếu thuốc bắt đầu đi nửa. Hic ko bít từ đâu ở cuối chân vườn có một con bổi bay ra bắng liền hai dây gùu rù gùu rù giộng thổ pha (đúng giọng em đang mê hic) mồi nghe gù rước liền, nhanh tay hạ mồi xuống đất ko gáy nửa và đơn cử bạn em tên Phước ra bố trận (Vì tay này dăn dó sát bổi ghê lắm hic) Con bổi này dạn thật ko bay đi luôn vẫn ở đó thúc lai rai chứ "mê quá trơi lun nên quyết định ko đánh cây mà đánh đất cho lẹ hic" bội được úp gần một mô đất nhỏ và bạn e cắm dò trên mô đó (Phước nói xuống đất mà nó đi lên mô này là chết chắc hic) xong đến phần em ra thả mồi đất lần này con mồi đất em xung trận (kim pha hơi thổ) và treo mồi cây lên gần đó ko mở áo lụp lun. Vô chổ núp em ra hiệu cho mồi gáy mồi vừa gáy là em bổi lên tiếng thúc trả liền và bay lại cây gần hơn và liên tục nhã đạn hết dây này đến dây kia "phê cả người lun" mồi đất em cũng gù rước liên tục và mồi cây cũng ko thua kém cũng gù liên tục but con bổi thấy mồi đất rồi và quyết định bay lại gần mồi đất hơn vừa đáp vô cây là gù liên tục, mồi đất em rước ko ngớt lun lúc này con bổi quên hẳn tiếng mồi cây luôn và chơi tay đôi với mồi đất but con bổi rất điềm tỉnh đứng ngay cây có mồi đất bên dưới là thúc hai ba tiếng là gù một dây làm mồi đất em càng gù dữ hơn nửa và lần này nó quyết định xuống đất vừa chấm đất "mà đáp ngước phía bên kia bội chứ ko ngay chổ mô dăn dò" hai con mồi và bổi gù tai đôi nghe vang dồi một con gù thổ pha con một con gù kim pha mà hơi lên nghe sao mà trầm bổng mà cao vút nghe sao mà đê mê thật. Lúc này tim em mún bật ra khỏi lồng ngực lun hic và con bổi bắt đầu vừa gù vừa tiến càng gần bội hơn và mồi cũng gù trả liên hồi vừa gù vừa dẫn và em bổi thấy cái mô cao cao kia khoái quá trời lun và ko ngần ngại quyết định lên mô cao chiếm thế thượng phong "tao mà lên mô cao sẽ nẹt cho mày một cánh cho mầy chết lun há " lên mô đi được vài bước là chân ko thể đi tiếp "hình như có cái gì cản chân mình vậy ta ... mặc kệ " vẩn gù ko ngớt miệng luôn. Phước nói dính rồi dính rồi ... giây phút hồi hộp chờ đơi sau gần 20 phút đã đến em chạy ra gấn tới mà con bổi chưa thèm bay luôn đến gần hơn nó mới chịu bay lên và em nhanh tay túm lấy ... cầm bổi trong tay rồi mà tay vẫn còn rung "cảm giác này anh em cu cò rõ nhất nè ... vừa rung mà vừa sướng nửa hic" và cũng bắt đầu xem chân to tím ngắt và khô khốc nè, đầu tròn vo, mỏ thì nhỏ đen thui và hơi kênh nửa chứ , cườm thì hai dây nền đen vuông hạt vừa ko lớn cũng ko nhỏ có cườm lửa xem kẻ và cườm lót cũng rất nhiều nửa nói chung đây là con bổi đáng để nuôi (đối với em thôi nha). Và chân dung của em nó "rung quá quên chụp hình đến khi cho vào túi rút mới nhớ hic" :
  [​IMG]
  Và nụ cười thật vui và sảng khoái của những người bạn em :
  [​IMG]
  Và đây bạn Phước "tội nghiệp đang cuốn dò mà bị tàn thuốc làm cháy mất hết một dò hic"
  [​IMG]
  Và bổi chiều quay lại con bổi khi sang con đồng pha kết quả cũng cùng số phận e thổ này lun :
  [​IMG]
  Kết quả chung cuộc :
  [​IMG]
  Chuyến đi kết thúc rất mãn nguyện và trong lần đi này đã thu thập được một số thông tin của bà con ở đây chỉ những điểm mới rất lý tưởng đầy hứa hên cho chuyến đi lần sau. Chúc cả nhà vui. Trân trọng !
   
 12. cugayvinhlong

  cugayvinhlong Well-Known Member

  Tham gia:
  9/11/10
  Bài viết:
  147
  Thích đã nhận:
  706
  Đến từ:
  tp vinh long
  hay quá anh motngaybinhyen ơi tiếp tục đi gác nữa để anh em có những bài hay như vầy nửa nha .
   
 13. Cugaydongque

  Cugaydongque Well-Known Member

  Tham gia:
  28/8/10
  Bài viết:
  52
  Thích đã nhận:
  177
  Đến từ:
  Ninh Bình
  Anh Hoàn à
  thế là từ giờ em lai có thêm một đồng minh mới rồi hiiiiiiiii, là bac Huy nb rồi ,hôm nọ dủ bác ấy đi oanh cu có một lần mà đã thấy mê cái thú gác cu như điếu đổ thế này ..............À tết dương lịch bác được nghi mấy ngày vậy ? có gì hôm ấy về nb anh em mình đi gác anh nhé
   
 14. sonviet

  sonviet Well-Known Member

  Tham gia:
  24/7/10
  Bài viết:
  442
  Thích đã nhận:
  975
  Đến từ:
  Thủ Đức-HCM
  Cha hấp dẫn quá,tiếp tục cập nhật cho anh em nhé bạn.
   
  ancugay and motngaybinhyen like this.
 15. cugayvinhlong

  cugayvinhlong Well-Known Member

  Tham gia:
  9/11/10
  Bài viết:
  147
  Thích đã nhận:
  706
  Đến từ:
  tp vinh long
  tiếp theo bậy cu ngày 8/12/2010:
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 16. cugayvinhlong

  cugayvinhlong Well-Known Member

  Tham gia:
  9/11/10
  Bài viết:
  147
  Thích đã nhận:
  706
  Đến từ:
  tp vinh long
  Lâu quá ko có đi gác ngồi buồn lục lại trong máy còn mấy tấm ảnh up cho các bác xem cho vui .[​IMG][/URL][/IMG]
  [​IMG][/URL][/IMG]
  [​IMG][/URL][/IMG]
  còn đây là con bổi của ông bác đi cùng
  [​IMG][/URL][/IMG]
  còn đây là quan cảnh của núi rừng bình phước
  [​IMG][/URL][/IMG]

  [​IMG][/URL][/IMG]
  [​IMG][/URL][/IMG]
  [​IMG][/URL][/IMG]
  [​IMG][/URL][/IMG]
  [​IMG][/URL][/IMG]
  [​IMG][/URL][/IMG]
  [​IMG][/URL][/IMG]
  [URL=http://s883.photobucket.com/user/boivianhyeuem1904/media/Photo-0026_zpsbe2335f7.jpg.html]
  [IMG]http://i883.photobucket.com/albums/ac31/boivianhyeuem1904/Photo-0035_zps3ee97724.jpg[/URL][/IMG]
  [​IMG][/URL][/IMG]
  [​IMG][/URL][/IMG]
  [​IMG][/URL][/IMG]
  còn tiếp .............
   
  Last edited: 4/10/13

Chia sẻ trang này