Bay ga tran

Thảo luận trong 'Gà rừng' bắt đầu bởi Garungcambodia, 23/1/16.

 1. Garungcambodia

  Garungcambodia Active Member

  Tham gia:
  23/1/16
  Bài viết:
  26
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  HCM
  Chao ae! E la thanh vien moj.cho e hoj cach danh boj tran boj bj lo nguoj
  Chào ae ! E là thành viên mới, cho e hỏi cách đánh bổi trận, bổi bị lộ người. ( mình sửa giúp lần này, lần sau viết có dấu dùm nha bạn ).
   
  Last edited by a moderator: 23/1/16
 2. Tí Cua

  Tí Cua Thành viên chính thức

  Tham gia:
  27/1/13
  Bài viết:
  1,603
  Thích đã nhận:
  3,835
  Đến từ:
  Bình Dương
  chào bạn, bổi trận có nhiều dạng : bổi trận mồi ( do bị nhiều người đánh quá nên nghe gà gáy chỉ đứng đằng xa , gáy đấu nhưng ko về ), bổi trận giò ( bị dính xảy, gặp giò là cục tác và dạt xa ra ). còn trường hợp mấy e nghe mồi im luôn thì miễn nói.
  TH 1 : trường hợp này bạn hạn chế đánh buổi sáng, vì thường sau khi xuống cây gà bể dạng này ít khi nào xáp mồi, bạn nên canh lúc nào e nó ra đồng ăn ( tầm 9h ), và gáy lại ( hoặc biết chính xác e nó ăn khu nào ). đánh giờ này gà sẽ dạng hơn, và bạn nhớ cắm bẫy nhiều chút, vì dạng này ít đá, chỉ đi xa xa , chủ yếu bắt giò đón.
  * yêu cầu : mồi đủ sức gáy, vì dạng này gà bổi đấu kèo lâu, mồi gáy yếu khó bắt ( hoặc mồi thuộc dạng vip, cái này thì hiếm ).
  TH 2 : cái này thì hơi khó, vì e bổi về nhưng thấy giò lại dạt ra, ko nên cắm giò đón hướng về, mà nên cắm giò đón hướng đuổi ra ( cái này do kinh nghiệm là chính, chia sẻ chẳng biết nói bao nhiêu cho đủ ). nếu ko đủ kinh nghiệm thì cắm giò đá thôi, về e nó hên đá thì bắt, ko thì chịu.
  * yêu cầu : mồi khá.

  trường hợp bạn hỏi gà bổi bị lộ người, cái này thì ko ảnh hưởng gì nhiều cả, lần sau núp xa chút là đc, nếu e nó ko chạy nữa thì đổi mồi khác là đc.
   
  Last edited: 23/1/16
  vonggaccu, Đào Cu, BAONHJ. and 3 others like this.
 3. Garungcambodia

  Garungcambodia Active Member

  Tham gia:
  23/1/16
  Bài viết:
  26
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  HCM
  Đánh gà trận

  Cám ơn a đã góp ý.e hay đánh buổj ság tớj gần chổ nó ngủ nhưng nó không chjụ vô đá nhưng nó vẩn quanh quẩn ở đó đánh nhjêù lần không được.có cách nào thu phục được e nó không a e (kết hợp đánh cả gà mồj và gà máj đc không ạ )
   

Chia sẻ trang này