Bún "Mắng" Cháo "chửi" đây.

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi Lê Tuấn, 17/9/08.

 1. Lê Tuấn

  Lê Tuấn Giao lưu liên tỉnh

  Tham gia:
  22/5/08
  Bài viết:
  1,929
  Thích đã nhận:
  2,640
  Đến từ:
  Cần Thơ
 2. conlele

  conlele Well-Known Member

  Tham gia:
  8/9/06
  Bài viết:
  565
  Thích đã nhận:
  84
  Đến từ:
  TP.HCM
  hehehe... ở Sài Gòn cũng có quán "Bà Chưởi" với món chân gà rút xương ngon kinh khủng. Quán bán Cháo - Phở Gà vào buổi sáng, bán chân gà rút xương - cánh gà nướng vào buổi tối tới sáng hôm sau .... giới văn nghệ sĩ và ... cave ở Sài Gòn ai cũng biết. Đây là "bãi đáp" của những người ăn khuya hay muốn ngắm "chân dài" về khuya. Bà chủ quán ở đây cũng người Bắc - "siêu chưởi" luôn! Đặc biệt rất thích chưởi CA!

  Anh em HLR trên Sài Gòn phần đông đều biết quán này. Nó nằm trên đường Nguyễn Du, bên hông Đồng Khởi, đối diện Bưu Điện và Nhà Thờ Đức Bà. Địa chỉ này thì ông Tonybombi rành nhứt: cách cơ quan anh bom đúng 20 bước chân!
   
 3. tranlethuan

  tranlethuan Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/06
  Bài viết:
  118
  Thích đã nhận:
  13
  Đến từ:
  Tp HCM
  Nói về Cháo Chưởi ... Chảnh .
  Thì ! nếu ai khoái Cháo bò viên ... Chắc không lạ gì quán quán trên đường Trần Hưng Đạo ( gần Cty mình ) ... Bà này đặc biệt là chưởi khách hàng ( Ac...Ac...) Mà chưởi theo giai điệu theo vần theo thơ .... Dzậy mà khách ăn khá đông ....
  Chảnh ở chổ nếu kêu thêm bò viên thì không bán ...mà còn chưởi ( Hic...hic...)
   
 4. Lưu Khang

  Lưu Khang Well-Known Member

  Tham gia:
  22/3/08
  Bài viết:
  398
  Thích đã nhận:
  43
  Đến từ:
  Ha` no^i.
  Không có gì lạ đâu các bác ạ , em đã từng ăn nhìu chỗ nên bít đó là sự thật , chủ quán " mắng " nhân viên_ khách là chuyện thường vấn đề là nặng nhẹ ra sao thôi :x ! Khổ đường xá trật trội , xe cộ đông đúc nên .... nhưng bây giờ lại có " phong trào " " mắng chửi " để gây sốc để tạo thuơng hiệu , ấn tượng với thực khách ! Bó tay !
   

Chia sẻ trang này