Cá bị gãy xương đuôi???

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - các vấn đề có liên quan' bắt đầu bởi thangtony1989, 31/8/07.

 1. thangtony1989

  thangtony1989 Well-Known Member

  Tham gia:
  6/8/06
  Bài viết:
  381
  Thích đã nhận:
  37
  Đến từ:
  Tp Hcm
  Hôm qua mới bắt 2 em về, 1 em bơi lội bình thường(tuy còn hơi nhát), còn em kia thì nắm im, đến chiều tối vẫn vậy, tức quá thả con cá mái (=1/2 con đó) vào và nó......vẫn nằm im:mad: . Sáng nay thì ẻm đã bơi được rồi nhưng khi bơi nhìn có vẻ rất khó khăn, cái đuôi lắc rất mạnh, bơi chưa được 5 giây lại nằm tiếp. Lúc nằm thấy lâu lâu thì em nó bị nghiêng 1 bên (nhưng nghiêng chỉ khoảng 1-2 giây thôi à). Những biểu hiện như vậy có phải là gãy xương đuôi không mấy bác?? Nếu không thì em nó bị gì thế??
  P/S: mấy bác trả lời sớm giùm em, để em còn đi đổi nữa, chứ để lâu quá, người ta không cho đổi thì chít em....:crying: :crying:
   
 2. Lahan99

  Lahan99 Well-Known Member

  Tham gia:
  18/8/07
  Bài viết:
  45
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  ho chi minh
  Nữ hoang kim cương em mới mua về dữ lắm , khỏe như voi va biet duồi theo tay em nửa , nhưng khi bỏ con tôm vào cho no cắn lộn thì một trận chiến quyết liệt xảy ra , rùi sau dó con tôm chết còn no ko biết sao no nhát luon , ko còn dữ nữa ko còn đuổi theo tay em nữa , xin các anh chỉ giúp em cho no xung lại nhé :)
   
 3. LLH

  LLH Active Member

  Tham gia:
  1/9/07
  Bài viết:
  35
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HCM
  Chắn nó bị chấn thương ở đâu đó trên mình rồi nên nó bị mất thăng bằng đó. Bác hạ nước thấp xuống lấy kính kẹp nó lại đi. Nhớ cho vài giọt vitamin vào
   

Chia sẻ trang này