Cá bị mắc bệnh gì??

Thảo luận trong 'Phòng bệnh và chữa bệnh' bắt đầu bởi hoathienle, 7/9/07.

 1. hoathienle

  hoathienle Member

  Tham gia:
  20/2/07
  Bài viết:
  18
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Hu hu! con Rồng đỏ mà mình nuôi từ bé lúc cá bột bằng ngón cái đến lớn được nữa năm trời mà ko hiểu vì sao tự nhiên lăng đùng ra chết!! tối hôm đó cho nó ăn xong, nó con tung tăng bơi lội,vậy mà nữa đêm dậy đi tiểu thấy nó tự nhiên nằm sát xuống đáy hồ,ko chịu nhúc nhích,miệng thi chu ra (có phải bị ngộ độc thức ăn ko?hay là bị ngạt thở do cho ăn no quá-ăn cá trăm) rồi sau thì ra chết!!
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. minhyeuca

  minhyeuca Member

  Tham gia:
  13/7/07
  Bài viết:
  17
  Thích đã nhận:
  7
  Đến từ:
  Hanam
  Thương quá xin chia sẻ cùng đồng nghiệp. mình biết vơi những sự ra đi đột ngột thường đẻ lại nhiều tiếc nuối. mình cũng vừa bị ra đi một em Kim cương đỏ đau xot, đau xót
   
 3. nuno

  nuno Member

  Tham gia:
  18/7/06
  Bài viết:
  19
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Biên Hòa
  Chia sẽ nổi buồn cùng bạn vì trước đây mình cũng gặp trường hợp tương tự và chẳng biết tại sao.Anh em trên diễn đàn có ai biết nguyên nhân xin đưa ý kiến để còn rút kinh nghiệm.Thân!
   
 4. nguyenanhtu

  nguyenanhtu Well-Known Member

  Tham gia:
  14/5/07
  Bài viết:
  55
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  sai gon
  chào ae, mình có vài dòng góp ý : có lẽ cá của bạn bị chết là vì do bị sình bụng (ăn quá no trong thời gian cận giờ ngủ) nên cá tiêu hóa kô kịp dẫn đến bị sình bụng mà lăn đùng ra chết. Nên chỉ cho ăn no vào buổi sáng hoặc trưa, còn tối chỉ cho ăn nhẹ mà thôi. đây chỉ là ý kiến riêng của mình, đúng sai ae bỏ wa nha. thân.
   
 5. lethe711

  lethe711 Well-Known Member

  Tham gia:
  7/4/07
  Bài viết:
  92
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Đà Nẵng
  Lạ nhỉ mình thì chưa gặp trường hợp này bao giờ. Trước khi đi ngủ mình vẫn cho cá ăn rất no mà đâu có bị gì đâu ta?? Bữa nay phải cảnh giác. Thanks anh em.

  À cho mình hỏi con rồng xanh của mình đã ko ăn ún gì 2 tháng nay. Đi phân trắng suốt. Đã điều trị hơn 1 vỉ Metrodinazole nhưng vẫn ko khỏi. Hiện tại vẫn sống thở gấp tiếp tục tuyệt thực không hiểu phải làm sao. Hình như miệng bị sưng lên thì phải mà cũng thấy miệng em nó như vậy đã 2 tháng rồi. hix hix
   
 6. kienan171

  kienan171 Well-Known Member

  Tham gia:
  6/8/07
  Bài viết:
  359
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  tp hcm
  ac ac, chia buồn cùng bác, trời nghe bác nói làm em cũng sợ nữa, con em mà ra đi vậy chắc khóc hết nước mắt
   

Chia sẻ trang này