Cá của mình đây.

Thảo luận trong 'La hán của thành viên' bắt đầu bởi thanhcong, 16/10/06.

 1. thanhcong

  thanhcong Guest

  Thân chào các bạn trên diễn đàn này.
  Lần đầu tiên mình nuôi được con cá này, Mời các bạn xem và nhận xét nhé, Rất cảm ơn những ý kiến của các bạn, anh, chị, em trên diễn đàn; đã dành chút thời gian xem bài của mình.
  [​IMG]
  Còn đây nữa nè.
  [​IMG]
  Vì mình nhờ đứa cháu chụp bằng điện thoại nên hình hơi mờ các bạn xem hình thong cảm nhen.
  [​IMG]
  Chú ý hình ở trên đầu con cá có hình giống gì vậy? mình thấy giống như hình của Ông Phước trong Phước Lộc Thọ quá. Các bạn, anh, chị, em có thấy vậy không?
   
 2. nhuytrieu

  nhuytrieu Well-Known Member

  Tham gia:
  7/8/06
  Bài viết:
  261
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Cà Mau
  Chắc tại bác tưởng tượng quá đấy thui chứ mình có thấy hình gì đâu.Cá của bác mấy ngón rồi,nhìn cũng khá đấy.Hình như là PLT thì phải.
   
 3. gaizka

  gaizka Well-Known Member

  Tham gia:
  3/9/06
  Bài viết:
  50
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  saigon
  bác nhuytrieu nói đúng đấy, em có thấy giống ông phước gì đâu, cá bác vậy là tạm được rùi đó, ráng cho nó ăn nhiều vào, 1 ngày 2 lần thui , nhưng mà ăn lần nào cũng cho nó căng thấy bụng luôn,ăn như vậy thì cái ức cá mới dày lên lẹ được, chỉ có cách đó mới kéo cái mõ dài của nó ngắn lại thui.
   
 4. thanhcong

  thanhcong Guest

  Gửi cho tất cả
  Lời đầu tiên mình xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn, anh, chị em góp ý và truyền đạt kinh nghiệm cho mình. Con này không phải là PLT đâu, khi mua người ta nói nó là con châu chữ, mình mua 3 con 1 con mái còn lại 2 con trống 1 con chưa lên đầu. Nó cở 3,5 ngón tay của người lớn, không khôn; khi đưa tay vào chà hồ nó cắn, khó chịu lắm. Nó không có màu chỉ ở bụng có màu hồng hồng thôi, vào hình là đẹp rồi, còn hình trên đầu là phát hiện tình cờ của mấy đứa cháu nó nói vậy và chụp hình dùm. Mình chưa có a lô chụp hình được.
  Còn đây là con mái anh em với nó
  [​IMG]
  Ở ngoài nó mập ú hà. không như trông hình.
   

Chia sẻ trang này