cá nhịn ăn..........được bao lâu

Thảo luận trong 'Các vấn đề xung quanh cá Rồng' bắt đầu bởi mê cá rồng, 26/11/07.

 1. mê cá rồng

  mê cá rồng Well-Known Member

  Tham gia:
  15/10/07
  Bài viết:
  177
  Thích đã nhận:
  3
  Đến từ:
  HỒ CHÍ MINH
  :confused: :confused: xin hỏi mọi người tìm kiếm nhiều trong diễn đàn ít thấy đề cập vấn đề về giới hạn nhịn ăn của cá rồng>>vậy ai có kinh nghiệm cho mình hỏi cá rồng có thể nhịn ăn trong bao lâu???vì cá mình bị thương ở miệng đã 7 ngày rồi ko ăn(đang bị ngâm thuốc)nó bỏ ăn nên mình thấy lo.ai có kinh nghiệm trong tình huống tương tự cho mình học hỏi nhé.rất cảm ơn :confused: :confused:
   
 2. Hoanglanngu

  Hoanglanngu Well-Known Member

  Tham gia:
  25/5/05
  Bài viết:
  220
  Thích đã nhận:
  8
  Đến từ:
  Hà Nội
  Một tuần chưa ăn thua gì, mới ở mức khởi điểm. Khoảng một tháng thì cá sẽ bị suy. Túm lại tùy từng con, chủ phải quan sát, nếu nhịn mà vẫn bơi lội tung tăng thì vô tư; ngược lại lờ đờ thì rách việc. U thử cho sâu xem.
   
 3. HOÀNG LÂN

  HOÀNG LÂN Well-Known Member

  Tham gia:
  16/7/06
  Bài viết:
  287
  Thích đã nhận:
  44
  Đến từ:
  Hà Nội
  Nói chung là không sợ đâu, hết đau mồm là lại sơi ngay, ngày xưa mình nuôi một chú, mới về sau 2 ngày cho tôm chú ừ hữ lảng, thử cho ăn sâu và rết thì bem thẳng tay, mình biết chú kỹ tính lên cho chú thẳng 1 tuần, lúc đó cho tôm vào chén ngay, mình phải cho nó biết ai là chủ bạn ạ. Còn như cá bạn bị thương thì nên theo dõi chút.
   
 4. laohac04

  laohac04 Active Member

  Tham gia:
  28/9/06
  Bài viết:
  26
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  Hanoi
  Yên tâm đi bạn ah! Cá mình bỏ ăn đến 2 tháng liền mà đâu có sao... Cố gắng chú ý đến nó hằng ngày, thay đổi khẩu vị thực đơn..tìm ra bằng được loại thức ăn nó yêu thích & chịu ăn là ok thôi..thường thì sau khi bỏ ăn lâu ngày cá ăn thường không tiêu được, nhưng khoảng dăm ngày chịu ăn là đường tiêu hóa sẽ hồi phục, bạn nên chú ý điều nữa là khi cá bỏ ăn lâu ngày khi cho ăn lại tuyệt đối không cho cá ăn no, ăn đẫy theo kiểu "đói nhiều,ăn gỡ", dễ bị sình bụng mà...
  Chúc bạn thành công..
   
 5. mê cá rồng

  mê cá rồng Well-Known Member

  Tham gia:
  15/10/07
  Bài viết:
  177
  Thích đã nhận:
  3
  Đến từ:
  HỒ CHÍ MINH
  cám ơn ý kiến của a e rất nhiều như vậy mình thấy cũng yên tâm.nó vẫn bơi lội bình thường,có lẽ miệng đau nên mình sẽ cho nó ăn những loại cá nhỏ.thank...!!!
   

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm:

 1. cá có thể nhịn ăn bao lâu

  ,
 2. cá nhịn đói được bao lâu

  ,
 3. cá rồng nhịn ăn bao lâu

  ,
 4. cá rồng nhịn ăn được bao lâu