Cá vàng bị lỗi???!?!?!

Thảo luận trong 'CÁ VÀNG - CHÉP - KOI' bắt đầu bởi lieukhanh, 27/3/12.

 1. lieukhanh

  lieukhanh Active Member

  Tham gia:
  1/2/12
  Bài viết:
  29
  Thích đã nhận:
  3
  Đến từ:
  Can tho
  Hôm trc ra tiệm mua 1 em cá vàng thấy đầu to to khoái wa' nhưng mua zìa mới phát hiện nó chỉ có 1 vây ở hậu môn (mấy con khác 2 vây) với lại cái đuôi của nó dính lại với nhau chứ ko tách ra như mấy con khác. Ko bit phải bị lỗi ko nữa=((=((? AE nào bit về vụ này ko cho ý kiến nha.
   
 2. Cây với cá

  Cây với cá Moderators

  Tham gia:
  2/4/06
  Bài viết:
  1,463
  Thích đã nhận:
  320
  Đến từ:
  TP .HCM...HCM..
  Dĩ nhiên con cá này bị nhiều lỗi rồi bạn .Tuy nhiên trên nấc thang chấm điểm hay lực cá thì bỏ những con có tật không tính , vì '' CÓ TẬT BẨM SINH '' là khuyết lỗi lớn , thường chúng ta không chọn hay chỉ chọn với lí do nào đó .
  Lỗi các vây - vi như bạn tả, đó là lỗi thường gập , bạn nên quan sát kĩ 1 con cá , chí ít , khi chọn loại cá này bạn cần nhìn kĩ các vây và phần đầu , phần đầu nếu nhìn không kĩ , sau này lớn lên có thể sẽ mất cân bằng không như khi còn non.
   
 3. lieukhanh

  lieukhanh Active Member

  Tham gia:
  1/2/12
  Bài viết:
  29
  Thích đã nhận:
  3
  Đến từ:
  Can tho
  Trong hồ nhiều wa' lựa chỉ nhìn thấy con này mặt dễ thương, nhanh nhẹn bơi linh hoạt nhìn vây bơi cũng bình thường nhưng khi đem về mới để ý là nó bị lỗi như vậy hic hic. Mà nó cũng khỏe mạnh hả bạn? nuôi lâu có bị sao ko?
   
 4. thichnhieuthu

  thichnhieuthu Well-Known Member

  Tham gia:
  8/7/11
  Bài viết:
  72
  Thích đã nhận:
  37
  Đến từ:
  ha noi
  Đừng vì vẻ đẹp mà bị đánh lừa.Mình cũng ham đẹp để rồi bắt phải con bơi ko chuẩn.Rút kinh nghiệm lần sau thôi.Cá bạn bị thế chả sao cả vẫn đẻ đái bt sống lâu như các bé khác.Gặp phải mấy e chổng mông mới mệt.
   

Chia sẻ trang này