Các bác chỉ dùm chỗ làm bể

Thảo luận trong 'Kỹ thuật và kinh nghiệm nuôi cá Rồng' bắt đầu bởi zzzyyy, 14/7/07.

 1. zzzyyy

  zzzyyy Member

  Tham gia:
  19/7/06
  Bài viết:
  22
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hanoi
  Em đang định làm cái bể mới để nuôi cá rồng, ra Hàng đậu các bác ấy hét giá 5 triệu cho cái bể 180x70x70 kính 12 li ( bao gồm cả chân gỗ, nắp, máy bơm và lọc ). Các bác cho em hỏi giá như vậy có hợp lý không, có bác nào biết chỗ làm bể giá rẻ, đảm bảo chất lượng ( làm cả chân, nắp, lọc nhé ) chỉ cho em với. Cám ơn nhiều. À quên, em ở HN nhé!
   
 2. Say kim hong vi

  Say kim hong vi Well-Known Member

  Tham gia:
  25/4/07
  Bài viết:
  69
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  hà nội
  Giá như thế hơi đắt đấy,bạn nên tự đi đặt chân và bể riêng ở các cửa hàng kính và các xưởng mộc giá sẽ rẻ hơn và chân có thể làm theo ý mình.
   
 3. teppy

  teppy Well-Known Member

  Tham gia:
  12/10/06
  Bài viết:
  359
  Thích đã nhận:
  23
  Đến từ:
  Hà nội
  Chào bạn zzzyyy:
  Bạn không nói rõ là loại máy lọc gì và chân ghỗ như thế nào, nên thật khó có thể bình luận là đắt hay rẻ được, nhưng theo mình để cho yên tâm về lâu dài thì bạn lên làm chân bằng sắt , bởi bể của bạn thuộc loại hàng khủng rồi nên An toàn là bạn, tuy nhiên trên diễn đàn mình biết có bác hovanten làm bể chất lượng cao và giảm giá cho anh em trên diễn đàn ngaòi ra bạn còn được khuyến mại nhiều thứ lắm đấy, bạn thử liên hệ với bác ấy xem sao mình nghĩ chắc chắn sẽ thú vị hơn rất nhiều là đi đặt ở nơi khác đấy. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt.
   
 4. anvn

  anvn Member

  Tham gia:
  28/2/07
  Bài viết:
  19
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hà nội
  Theo tôi,giá đó chưa hẳn là đắt.Ở hàng đậu người ta hay dùng gỗ xoan đào đó.Nếu gỗ gụ thì chắc chắn ko có giá đó.Ở thị xã Hà đông,phố Bà triệu có chỗ làm rẻ hơn trên HD đó,tuy nhiên hơi xa nhỉ.(Mình đóng bể kính 1(cm),kích thước1,35.0,55.0,7(m)giá chỉ có 800.000vnd(bể không thôi,nhưng ở đây gỗ cũng rẻ hơn chút đó)
   
 5. zzzyyy

  zzzyyy Member

  Tham gia:
  19/7/06
  Bài viết:
  22
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hanoi
  Cám ơn các bạn đã nhiệt tình chỉ dẫn, giá mà các bác trên HD đưa ra là bao gồm bể kính 12 li, chân kệ, nắp bể gỗ nghiến, hộp lọc tràn kính 8 li, máy bơm và đèn. Các bạn xem có được ko?
   
 6. tuantrocpha

  tuantrocpha Well-Known Member

  Tham gia:
  20/4/07
  Bài viết:
  161
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  hanoi
  bác notheesss thì cũng vô cùng khó mà trả lời lém.máy bơm và đèn cũng có hàng trăm loại còn bể 12mm khoảng 1.5t,chân kệ và nắp đẹp đẹp thì khoảng 2t là hợp lý.chúc bạn có bể đẹp.
   

Chia sẻ trang này