Các Mod cho mình hỏi???

Thảo luận trong 'Sinh hoạt cộng đồng Gia cầm' bắt đầu bởi longhiep, 19/11/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. longhiep

  longhiep Banned

  Tham gia:
  30/9/06
  Bài viết:
  619
  Thích đã nhận:
  4,110
  Đến từ:
  viet nam
  Mấy hôm nay mình suy nghỉ khá nhiều, nhưng cuối cùng vẩn phải viết bài này, nhờ Các Mod giải thích dùm!!!
  Mình muốn hỏi Mod nào đã chuyển bài viết : 1 chuyện đau lòng về gà!!! Lý do ??? Vì theo mình thường thấy khi chuyển bài, mình luôn thấy để Tên Mod chuyển, và lí do chuyển.
  Và mình nghỉ, nếu chuyển thì nên chuyển qua Mục Sinh hoạt cộng đồng gia cầm sẻ thích hợp hơn là chuyển qua Mục Các vấn đề xung quanh gia cầm.
  Theo mình nghỉ đây là 1 bài viết mang tính nhân văn, tính cộng đồng, cách đối nhân xử thế ngoài xã hội, và lại liên quan đến Gà Tre, mà chúng ta thì đang chơi Gà Tre, thế mà Mod lại chuyển vào cái mục mà kg có nhiều người xem, Mod thấy làm vậy có thích hợp kg?
  Nếu đem so sánh thì mình nghỉ bài viết này hay hơn bài viết Phụ nử thời @ của Mod T rất nhiều! 1 bài viết mình nghỉ chẳng liên quan gì đến con Gà cả!!!
  Mình kg bao giờ có ý muốn gây rối hay làm nổi, nhưng cách mấy Mod điều hành như vậy mình thấy rất, rất thiếu sự chính chắn trên 1 diển đàn rất được nhiều người yêu thích, trong đó có mình!
  Thêm 1 ví dụ, 2 bài viết trong Topic thông báo thi gà ở LONG AN, 2 bài viết liền kề nhau kg có dấu ( trang 2 ), nhưng Mod lại nhắc nhở bài viết của Phúc-noki, còn bài viết của Bảo-dian thì kg nhắc nhở. Tại Sao???
  Luôn chờ câu trả lời của Mod!
  Thân!
   
  Last edited: 19/11/11
 2. F.TORRES

  F.TORRES Well-Known Member

  Tham gia:
  2/5/10
  Bài viết:
  643
  Thích đã nhận:
  1,953
  Đến từ:
  hồ chí minh
  thật ra bài viết của a longhiep post cũng rất hay. mod nên chuyển qua sinh hoạt cộng đồng là đúng nhất.
   
 3. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Chắc GHT hoặc một mod nào đó chuyển sang box sinh hoạt cộng đồng gia cầm nhưng vì 2 dòng trong bảng điều khiển gần nhau nên tích nhầm, GHT đã chuyển về chỗ Sinh hoạt cộng đồng gia cầm cho đúng hơn rồi.
   
 4. longhiep

  longhiep Banned

  Tham gia:
  30/9/06
  Bài viết:
  619
  Thích đã nhận:
  4,110
  Đến từ:
  viet nam
  Mình thì lại nghỉ kg phải Bác chuyển đâu!!! Vì nếu Bác chuyển thì Bác đã nói là bác rồi, chứ sao lại là GHT hoặc 1 Mod nào đó chuyển!!!
   
  gahocmon, hatopvnn and Dreem like this.
 5. trihuynh

  trihuynh Guest

  Chủ đề đó do trihuynh chuyển
  Đúng là đưa vào mục sinh hoạt cộng đồng là hợp lý nhất. Mình có sự nhầm lẫn. Do trong bảng điều khiển dành cho mod có 2 dòng: các vấn đề xung quanh gia cầm và sinh hoạt cộng đồng gia cầm liền kề nhau nên mình đã click nhầm. Xin lỗi longhiep và mọi người. Cảm ơn GHT đã chuyển qua mục sinh hoạt cộng đồng giúp.
  Riêng cá nhân trihuynh chưa bao giờ nghĩ longhiep gây rối hay làm nổi, nhưng có suy nghĩ: longhiep tham gia diễn đàn đã lâu và sinh hoạt trên diễn đàn cũng nhiều mà tại sao trong khâu viết bài: longhiep không gom các con gà của longhiep post chung 1 topic, các con gà sưu tầm của người quen post vào 1 topic như vậy người xem dễ theo dõi mà diễn đàn cũng không mất nhiều tài nguyên. Nếu lập quá nhiều topic sẽ góp phần làm cho diễn đàn mà mình yêu thích sẽ bị yếu và chậm.
  Không ai trong đời mà không có rất, rất nhiều nhầm lẫn. Nếu vì 1 chút nhầm lẫn mà longhiep cho là mod: rất, rất thiếu sự chính chắn thì longhiep đã quá lời rồi đó.
  Khi vào duyệt bài, để cho nhanh gọn mod không vào từng topic mà vào bảng điều khiển dành cho mod. Trong đó chỉ xuất hiện các bài viết chờ kiểm duyệt của các thành viên mới (dưới 10 bài). Các thành viên mới: viết bài không dấu mod có nhiệm vụ nhắc nhở để các bài sau thành viên mới post bài đúng nội quy diễn đàn. Do trong bảng điều khiển, ở khâu duyệt bài không xuất hiện bài của các thành viên từ 10 bài trở lên nên mod không thể thấy bài viết không dấu của thành viên chính thức cho dù bài viết đó nằm kề bên bài viết chờ kiểm duyệt. Cụ thể trường hợp longhiep nêu trên: khi trihuynh thấy comment bên dưới của longhiep thì trihuynh đã xem lại bài của Bảo_dian và cám ơn longhiep. Đối với thành viên chính thức như Bảo_dian mod không nhắc nhở như thành viên chờ kiểm duyệt bài mà chỉ hoặc sửa bài (nếu có nhiều thời gian) hoặc cho ẩn bài mà thôi.
   
 6. gacongcong

  gacongcong Member

  Tham gia:
  25/5/11
  Bài viết:
  18
  Thích đã nhận:
  79
  Đến từ:
  Sa Đéc
  Chào longhiep.
  Theo tôi được biết nick longhiep rất nổi tiếng trên diển đàn nầy.Nổi tiếng vì rất nhiều gà đẹp,nổi tiếng vì hay bắt bẻ các nick khác và các mod.
  Có khi nào bạn nghỉ những hành động của bạn có lợi hay có hại cho phong trào gà tre kiểng không?
  Có khi nào bạn đặt bạn vào vị trí của người khác để hiểu và thông cảm không?
  Có khi nào bạn nghỉ khi cuộc chơi không còn thì bạn được gì và mất gì không?
  "sự chính chắn"bạn có đem cân xem nặng hay nhẹ chưa?
  Khi bạn bắt bẻ baodian và mấy mod bạn có nghỉ cho phong trào gà kiểng tỉnh Long An không?
  Nếu như Tôi lên diển dàn chơi mà thấy không vui và thoải mái thì tôi sẽ không lên chơi nữa.
   
 7. Hung.HHH

  Hung.HHH Member

  Tham gia:
  30/4/11
  Bài viết:
  19
  Thích đã nhận:
  162
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  A trihuynh củng rãnh ghê ngồi giải thích từng câu từng chữ với...thị Nở.
   
  CN.HUY, gahocmon and longhiep like this.
 8. cùleng

  cùleng Well-Known Member

  Tham gia:
  11/6/11
  Bài viết:
  58
  Thích đã nhận:
  299
  Đến từ:
  tphcm
  theo mình thì có điều gì cảm thấy ko hài lòng thì mọi người nên gửi tin nhắn trực tiếp vào hộp thư của các MOD để góp ý, như vậy sẽ tốt hơn và ko gây hiểu lầm, diễn đàn sẽ ít có chuyện ko hay hơn. Thân...
   
  Vietbenzen, CN.HUY, gahocmon and 6 others like this.
 9. huy_mientay

  huy_mientay Active Member

  Tham gia:
  9/4/11
  Bài viết:
  28
  Thích đã nhận:
  160
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Anh Trí Huỳnh này rất ư là chính chắn đấy!!!! làm mod thì phải có trách nhiệm giải thích thế để cho mọi người hiểu rõ. Nhìn thấy lời văn rất tốt các bạn đừng trách anh ấy giải thích nhiều nha!!!!!!!! anh ấy làm đúng đó !!!!!!!1 cám ơn diễn đàn có Mod tốt . . .ha ha . . . . !!!!!!!!!!!
   
  Vietbenzen, CN.HUY, gahocmon and 3 others like this.
 10. heongungay

  heongungay Member

  Tham gia:
  30/4/11
  Bài viết:
  16
  Thích đã nhận:
  20
  Đến từ:
  đà nẵng
  mình nghĩ long hiệp cũng đúng mà, mà nói đi cũng phải nói lại, bạn long hiệp có suy nghĩ cho mod không, họ cũng là con người mà người thì có thể nhầm lẫn mà, còn những bài không có dấu không bị nhắc nhở thì mỗi ngày có biết bao nhiêu là bài viết mới làm sao mà không thể thiếu sót được hả bạn
   
 11. hauga

  hauga Well-Known Member

  Tham gia:
  13/9/11
  Bài viết:
  67
  Thích đã nhận:
  301
  Đến từ:
  chicago
  Em cũng thấy anh lonhhiep rất thẳng thắng. dám nói dám làm không nịn hót ai.....
   
 12. Dreem

  Dreem Active Member

  Tham gia:
  28/6/11
  Bài viết:
  38
  Thích đã nhận:
  114
  Đến từ:
  chaccadao
  Đó là trách nhiệm của Mod mà bác,qua đó mới thấy anh Trihuynh chín chắn lắm!!!Chịu trách nhiệm việc mình làm,giải thích hợp lý,chân tình,không cay cú.Diễn đàn sẽ mạnh lên với sự đóng góp của những Mod có tâm,có tầm như anh.Rất vui được tham gia diễn đàn dưới sự quản lý của 1 MODERATOR như anh.Chúc anh vui khỏe!!!!
   
  Vietbenzen, Duc Long, CN.HUY and 6 others like this.
 13. quang thành

  quang thành Guest

  biết là ko nịnh hót ai. nhưng chuyện đáng nói hãy nói. đừng như đàn bà nói nhiều mệt óc lắm. có cái việc viết chữ ko dấu cũng trách mod nữa. thật là nhỏ nhen quá đi
   
 14. cao van thanh

  cao van thanh Well-Known Member

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  171
  Thích đã nhận:
  509
  Đến từ:
  HCM
  ý riêng của mình thì tất cả mọi người ai củng có sai sót, nếu ai nói khác thì mình đành chịu..............................con người mà.............đâu phải thần thánh.
   
 15. longhiep

  longhiep Banned

  Tham gia:
  30/9/06
  Bài viết:
  619
  Thích đã nhận:
  4,110
  Đến từ:
  viet nam
  Anh em nói vậy thì cũng có cái lý của anh em, mình không tranh luận làm gì nửa.
  Nhưng có 1 điều mình thấy đôi khi có những ' sai xót ' rất đáng trách ở Mod, nhưng ae thì cứ vô tình làm ngơ, cứ khen lấy khen để, đâu phải ae tham gia diển đàn kg biết, nhưng họ kg nói, còn bên ' ban bệ ' thì cứ canh me mình viết thì nhào vô chém gió, mình chẳng bận tâm ' phía ban bệ ' làm gì. Viết lên đây mình biết ít nhiều cũng được 1 số ae ủng hộ và nhìn nhận cách làm việc của Mod gà tre gà cảnh nói riêng và của ABV nói chung.
  Nói đến thì ' ban bệ ' cứ nói đẩy phong trào này phong trào nọ, nhưng các anh em tham gia diển đàn có biết Phong Trào lên cao thì ai Hưởng Lợi kg? Bên ' ban bệ ' thì chắc đã biết rồi ???
  Bây giờ các anh em tham gia diển đàn hay phía ' ban bệ ' đừng nói đến vấn đề bài viết có dấu hay kg dấu, mà hãy đem 2 bài viết _ Phụ nử thời @ so sánh với bài viết Một chuyện đau lòng về gà_ Xem thử 2 bài này bài nào đề cao tính nhân văn hơn??? Từ nhân văn là từ Mod T dùng nói đến thú chơi gà kiểng đó nha anh em! ( Mới phát hiện, là bài Phụ nử thời @ đã kg còn tồn tại lúc 19h 24' ngày 20-11)
  Mình tranh luận đến đây, và cám ơn lời giải thích của anh T_H.
  Còn 1 câu nói rất hay mà mình được nghe từ giới chơi gà nói về các Mod. Mình sẻ chốt hạ khi nào cần thiết với bên ' ban bệ '!
   
  Last edited: 20/11/11
 16. tamphucbr

  tamphucbr Active Member

  Tham gia:
  7/2/11
  Bài viết:
  28
  Thích đã nhận:
  45
  Đến từ:
  Vũng Tàu
  Long hiệp.nó có gà gì dâu. Thằng tối ngày di kiếm chuyện vói moi người. Cứ tưởng mình hay, mà ko nhìn lại mình. Xem mình có làm dc giống ae trong dien Dan ko?
   
  dongkhoadt, CN.HUY and gahocmon like this.
 17. FISHER-MAN

  FISHER-MAN Well-Known Member

  Tham gia:
  29/5/08
  Bài viết:
  498
  Thích đã nhận:
  1,241
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  "longhiep" tên rất đẹp có thể hiểu theo cách nghĩ đơn giản "long" là rồng "hiep" chắc là hiệp trong "hiệp nghĩa" những từ này dành cho người quân tử, nhưng thật là bất ngờ nó là là nick của một "thị nở" lúc đầu mình cũng bất ngờ vì nhận xét này của anh Hung.hhh nhưng sau khi suy nghĩ lại thì thấy đúng thật vì với tính cách hết sức đàn bà như vậy không thể là "chí phèo" được chuyên đi tọc mạch bới lông tìm vết thì không đàn bà sao được. Bản thân mình là thành viên đã tham gia diễn đàn từ năm 2006 thì phải biết trước bài viết "chuyện đau lòng gìi đó " phải được đưa vào mục sinh hoạt công đồng nhưng vẫn post bài viết vào mục gà tre gà cảnh sau đó lại quay ngược lại "cẩu" sực Mod chuyển sai bài viết của mình vào mục các vấn đề xung quanh gia cầm là sao vậy "thị nở longhep" ?????? Rùi "thị nở" mới hóng hớt được câu nói gì đó để dành chốt hạ nghe ghê quá nhưng chắc nên sữ dụng nick khác để đăng tải chứ níck "thị nở longhep" phun ra không ép phê đâu.
   
  Last edited: 20/11/11
  dongkhoadt, F.TORRES, CN.HUY and 2 others like this.
 18. longhiep

  longhiep Banned

  Tham gia:
  30/9/06
  Bài viết:
  619
  Thích đã nhận:
  4,110
  Đến từ:
  viet nam
  Gì vậy anh Phúc Trường??? Dạo này kg đi dạo kiếm gà trên gatrevn với gakieng bán hay sao mà vô topic tui làm ầm ỷ thế???
  mới đăng nhập vô ABV thì biết gì mà nói, viết thì chấm phẩy lung tung, kg có dấu,coi chừng Mod cảnh cáo đó nha kakakakak:laughing:
  Mà hình như dạo này ở Bà rịa anh hết ' độc quyền ' rồi, anh em ngoài đó dạo này tinh thông vỏ nghệ lắm=))=))
  Với nhắc cho anh nửa nè, lên diển đàn tranh luận thì tranh luận, nhưng phải lịch sự, đừng dùng từ Nó nghe ' thường ' lắm nha anh!
   
  Last edited: 20/11/11
  Vietbenzen and gahocmon like this.
 19. Mr_Huy

  Mr_Huy Well-Known Member

  Tham gia:
  7/5/11
  Bài viết:
  224
  Thích đã nhận:
  894
  Đến từ:
  HCM
  Chuyện này có thể là do nhầm lẫn thui . Anh TriHuynh cũng đã làm rõ rồi . Theo em thì nên đóng topic lại để khỏi bàn cải mích lòng nhìu người .
   
 20. quachnguyen

  quachnguyen Chủ nhiệm CLB GK Q6

  Tham gia:
  1/10/08
  Bài viết:
  550
  Thích đã nhận:
  8,201
  Đến từ:
  Saigon
  mình nghe câu nói này sợ quá, chắc mình xin rút ra khỏi ban bệ sớm để khỏi bị chốt hạ.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này