các Mod cùng BQT diễn đàn xin cho hỏi?

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi quachnguyen, 29/10/12.

 1. quachnguyen

  quachnguyen Chủ nhiệm CLB GK Q6

  Tham gia:
  1/10/08
  Bài viết:
  550
  Thích đã nhận:
  8,201
  Đến từ:
  Saigon
  không hiểu lý do gì topic ABV_ câu lạc bộ gà kiểng quận 6 lại đổi thành ABV_CHỢ LỚN.
  Chắc các Mod cùng BQT cũng hiểu, muốn có được một topic như vậy cũng tốn không ít công sức và tiền của của anh em đóng góp. Cớ gì lại tự nhiên lại đổi tên như vậy?
   
 2. Duc Long

  Duc Long Quản kê

  Tham gia:
  24/11/06
  Bài viết:
  777
  Thích đã nhận:
  8,173
  Đến từ:
  HCM
  Chào Anh Nguyên. Vừa rồi Long nhận được đề nghị đổi tên của vài tv trong CLB. Long có gọi điện hỏi qua Anh thì anh OK. Do đó Long mới dám cho đổi. Có thể lúc đó anh nghe lộn hay sao giờ lại hỏi như vầy thật khó cho Long. Việc thay một danh từ của clb trên diển đàn rất dể, vậy anh và các anh em clb nên gặp lại đưa ra thống nhất chung trước giúp Long nhé. Xin lổi về việc bất tiện này.
   
 3. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Nếu chưa có sự đồng ý của Chủ nhiệm câu lạc bộ gà kiểng quận 6 thì chúng ta chưa nên đổi, có lẽ đây là hiểu nhầm thôi, em sẽ đổi lại liền.
   
 4. quachnguyen

  quachnguyen Chủ nhiệm CLB GK Q6

  Tham gia:
  1/10/08
  Bài viết:
  550
  Thích đã nhận:
  8,201
  Đến từ:
  Saigon
  Long lặp lại điện thoại với anh sao cho anh em trên diễn đàn nghe đi, rõ ràng là hôm bữa Long chỉ hỏi anh là câu lạc bộ gà kiểng Chợ Lớn cũng là những thành viên của quận 6 hả anh, thì anh nói đúng rồi chứ Long đâu có hỏi anh đổi tên topic đâu. Thực ra với tình hình như vầy tiếng tăm của quận 6 ra sao mà không hoạt động lại lấy danh nghĩa câu lạc bộ mới ra để làm gì nữa, thực chất của câu lạc bộ này chỉ để muốn giữ chân trên Thành hội thôi.Anh cũng đảm nhận vai trò chủ nhiệm câu lạc bộ Chợ Lớn chứ ai vô đây.
  còn chuyện thay đổi tên câu lạc bộ thì không hề có, Quận có hội sinh vật cảnh của Quận cớ sao lại đổi thành Chợ Lớn.nếu người bầu cho mình làm thì nếu không hoạt động nữa thì làm đơn gửi lên sinh vật cảnh quận xin phép nghĩ chứ không có quyền tự ý đổi tên được. Trên diễn đàn thì thay đổi tên quá dể chứ thực chất bên ngoài thì không hề đơn giản chút nào,nếu nói về địa phương hay báo đài chỉ có biết đến câu lạc bộ gà kiểng quận 6 thôi, giờ người ta muốn tìm những hoạt gì của câu lạc bộ quận 6 thông qua báo đài vào đâu để xem đây, chỉ thí dụ đơn giản nhiêu thôi.............anh nói để cho Long hiểu là anh em có sự nhầm lẫn thôi không có gì đâu.Tại lâu rồi bận việc nên không có lên diễn đàn theo dõi, có một số thành viên thắc mắc nên anh mới vào xem ra sao thôi. Cám ơn GHT đã trả lại tên cho câu lạc bộ nhé. Thân
   
  Last edited: 30/10/12
 5. quachnguyen

  quachnguyen Chủ nhiệm CLB GK Q6

  Tham gia:
  1/10/08
  Bài viết:
  550
  Thích đã nhận:
  8,201
  Đến từ:
  Saigon
  Nhân đây cũng xin thông báo với anh em diễn đàn là mình cũng vừa xin rút lui khỏi cương vị chủ nhiệm câu lạc bộ gà kiểng chợ lớn vừa mới họp xong lúc 19h30 ngày 30-10-2012 do công việc gia đình nên không thể sinh hoạt tiếp được. Chủ nhiệm câu lạc bộ gà kiểng chợ lớn sẽ được công bố nay mai, anh em lưu ý câu lạc bộ gà kiểng Chợ Lớn không liên quan gì với những hoạt động của câu lạc bộ gà kiểng Quận 6 từ trước tới nay. Câu lạc bộ gà kiểng Chợ Lớn là của thành hội vừa mới thành lập, hy vọng sẽ đưa phong trào gà kiểng thành phố đến một tương lai tươi sáng hơn, còn câu lạc bộ gà kiểng quận 6 chỉ là một câu lạc bộ cấp quận thôi, anh em đừng ngộ nhận nhé! Thân
   
  Last edited: 30/10/12
  Đ_Phu, nhanhau, VY_GAKIENG and 8 others like this.

Chia sẻ trang này