Các ý kiến xung quanh cuộc thi gà Xuân 2012

Thảo luận trong 'Sinh hoạt cộng đồng Gia cầm' bắt đầu bởi hauga, 19/11/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hauga

  hauga Well-Known Member

  Tham gia:
  13/9/11
  Bài viết:
  67
  Thích đã nhận:
  301
  Đến từ:
  chicago
  Em nhỏ tham gia D Đ thuộc hạng tiểu bối ,không rỏ lắm về việc thi cử nhưng có một thắc mắc ;không hiểu sao ở BIÊN HÒA có cả câu lạc bộ do hội sinh vật cảnh tỉnh thành lập ,có cả sân chơi để sinh hoạt và địa điểm đã được nhiều người biết đến ,tại sao không tổ ở đây mà tại sao lại tổ chức ở chổ của tư nhân ? việc tổ chức này xem ra có đáp ứng sự phát triển phong trào của tỉnh ĐỒNG NAI nói riêng và của cả nước nói chung ?.............................
   
 2. quanxpro

  quanxpro Well-Known Member

  Tham gia:
  4/9/10
  Bài viết:
  200
  Thích đã nhận:
  1,625
  Đến từ:
  HCM
  Khá bất ngờ khi biết được địa điểm tổ chức thi gà lần này ở BH. Em đã hỏi một số anh em trong CLB gà kiểng BH, hầu hết anh em đều không biết có thông tin này từ ABV trước đó. Không biết bên ABV đã liên lạc với ai ở BH để anh em CLB BH có thể hỗ trợ tốt hơn. Cảm ơn.

   
 3. longhiep

  longhiep Banned

  Tham gia:
  30/9/06
  Bài viết:
  619
  Thích đã nhận:
  4,110
  Đến từ:
  viet nam
  1 câu hỏi mà theo mình nghỉ sẻ là khá " cứng "
  CLB Biên Hòa có tham gia ngôi nhà ABV mà họ lại kg được biết có 1 cuộc thi ở Tỉnh nhà, đó là 1 điều mà theo mình nghỉ rất đáng buồn!!!
   
 4. quachnguyen

  quachnguyen Chủ nhiệm CLB GK Q6

  Tham gia:
  1/10/08
  Bài viết:
  550
  Thích đã nhận:
  8,201
  Đến từ:
  Saigon
  mình nghĩ hauga không biết phải là thành viên của CLB gà kiểng Biên Hòa,mình thấy ae Biên Hòa có thắc mắc sẵn mình biết chút ít xin trả lời cho ae biết.
  Trước đây vài tháng khi quanxpro còn là chủ nhiệm CLB thì Mod Trường đã có trao đổi với quanxpro, hỏi ae Biên Hòa có ý tổ chức giải thi gà tơ không?thì quanxpro có hỏi lại là có yêu cầu gì? Mod Trường nói ae chỉ hổ trợ về mặt bằng và nhân lực là đựoc rồi, còn về tài chính thì vận động một phần, phần còn lại do Mod Trường tài trợ.quanxpro mới trả lời là có gì anh gửi công văn qua đi. trong đây mình nghĩ có sự hiểu lầm nè. ý Mod Trường là để cho ae Biên Hòa làm còn mình thì đứng phía sau hỗ trợ,còn quanxpro thì nghĩ ngược lại là ae ABV đang cần địa điểm để tổ chức...dù sao thì chuyện cũng đã rồi, ae không nên khoét sâu làm gì mất vui.
   
 5. truongsumo

  truongsumo Thành viên uy tín

  Tham gia:
  20/11/10
  Bài viết:
  531
  Thích đã nhận:
  6,243
  Đến từ:
  TP Hồ Chí Minh
  Cám ơn ae CLB Biên hòa đã có ý định hổ trợ. BTC đang lên kế hoạch và bố trí nhân sự phụ trách từng khâu cho phù hợp với nhu cầu 1 cuộc thi. Khi cần chắc chắn sẻ nhờ đến sự giúp đở của các ae CLB Biên Hòa. Xin cám ơn !

  Bài viết của Q cũng mang đến cho mình khá nhiều bất ngờ thú vị :
  - Bất ngờ với cách Q tiếp nhận thông tin...
  - Bất ngờ với cách Q sử dụng....memory của mình.
  ....Và trước đây là bất ngờ với yêu cầu của Q : ..... gửi 1 công văn nếu ABV muốn tổ chức tại sân Biên Hòa...!!!???

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 11:48 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 11:01 PM ----------


  Tham lam quá nha Ku. Gà đẹp nhiều vô số kể sao k đem vài...chục con tham dự cả 2 giải luôn.
  Nói ghé Chú mà sao kg thấy đâu vậy ?
   
  Last edited: 19/11/11
  Vuhoi74, F.TORRES, Hung.HHH and 11 others like this.
 6. loclam

  loclam Member

  Tham gia:
  30/10/10
  Bài viết:
  15
  Thích đã nhận:
  61
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
   
  Last edited: 20/11/11
 7. Hung.HHH

  Hung.HHH Member

  Tham gia:
  30/4/11
  Bài viết:
  19
  Thích đã nhận:
  162
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Thiết nghỉ, việc ban tổ chức tổ chức ở đâu chắc kg cần giải thích với bạn. Biết đâu khi giải thích rồi bạn lại tiếp tục hỏi : Tại sao Cảng Đồng Nai kg đặt tại Cầu Sài Gòn mà lại nằm ở ĐN thì....đi tìm Hitler mà hỏi đi bạn
   
 8. cùleng

  cùleng Well-Known Member

  Tham gia:
  11/6/11
  Bài viết:
  58
  Thích đã nhận:
  299
  Đến từ:
  tphcm
  bây giờ cháu bận tất cả buổi sáng, chiều lại fai về cho gà ăn nên ko ghé nhà chú chơi đc...hic... nhà có con khét vàng thấy lông lá tương đối đều, đuôi bợ ra dài và nhiều, mã cũng khá tốt, nhưng mấy cọng đuôi lớp vẫn chưa ra kịp, ko biết tới ngày thi có ra đủ không nữa, cho đạp mái nhìu wa bộ mã bị mấy nàng xơi tùm lum hết, hi vọng ngày đi show vẫn còn...hihi
   
  gahocmon, truongsumo and hauga like this.
 9. hauga

  hauga Well-Known Member

  Tham gia:
  13/9/11
  Bài viết:
  67
  Thích đã nhận:
  301
  Đến từ:
  chicago
  Tuy em còn nhỏ ! nhưng cái nhận thức cái đúng cái sai, cái nhân cái nghĩa.. nói túm lại là cái tôi của chính mình là phải biết lắng nghe học hỏi các chú các bác. ko dám qua mặt người khác. !!!
   
 10. hai_ca

  hai_ca Member

  Tham gia:
  5/5/11
  Bài viết:
  10
  Thích đã nhận:
  64
  Đến từ:
  Bien hoa
  em cũng là thành viên trong clb gà kiểng Biên Hòa mà sao cuộc thi được tổ chức tại sân nhà mà k dc biết vây ta........................................
   
  gahocmon, truong.dn, loclam and 3 others like this.
 11. FISHER-MAN

  FISHER-MAN Well-Known Member

  Tham gia:
  29/5/08
  Bài viết:
  498
  Thích đã nhận:
  1,241
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Mình thấy thành viên clb gà kiểng BH hình như hơi khó tính, ABV là sân chơi chung nên việc tổ chức ở đâu ban tổ chức cũng rất cần sự giúp đỡ về mặt tinh thần cũng như cơ sở vật chất của những ae tại địa phương để cho cuộc thi được thành công tốt đẹp, chứ không phải chờ đợi những câu hỏi mang tính chất vấn, tại sao tôi không được biết, không ai thông báo cho tôi như thế này. Đâu phải tổ chức tại BH là tất cả mọi người tại BH đều phải được biết đúng không bạn. Mình thấy thời gian từ bây giờ cho đến lúc tổ chức cuộc thi còn rất dài vì vậy ae CLB gà kiểng BH cũng như tất cả các thành viên khác của box gà kiểng hãy chung tay cùng ban tổ chức để cuộc thi đạt được kết quả tốt và đây cũng là dịp để tất cả các thành viên họp mặt chung vui tiễn đưa năm cũ đón chào năm mới.
   
 12. truong.dn

  truong.dn Well-Known Member

  Tham gia:
  20/9/10
  Bài viết:
  154
  Thích đã nhận:
  1,041
  Đến từ:
  Biên Hoà
  Chào bạn!
  không biết bạn có quan hệ thế nào với các Mod. Nhưng bạn nên xem và hiể rõ vấ đề hơn 1 tý nhé!
  Nếu chuyên này xảy ra tại CLB bạn đang giao lưu thì sao? bạn sẽ cò phản ứng thế nào? khi bạn là thành viên trong 1 gia đình, tự dưng có khách lạ tới tổ chức"party" mà lại mời bạn với tư cách khách mời, mà chiện đáng nói là bạn không hề biết là họ đã làm gì!
  Sau đó chỉ nhận được 2 từ "Công Văn" => Mình cảm nhận được cái cảm giác không hài lòng của nhiều thành viên!

  Gửi bạn Fisher-Man: bạn nên dùng từ cho hợp lý và khi gõ bàn phím bạn nhớ đọc lại nội dung mình viết nhé!(ABV là 1 sân chơi nhé)
  Bạn ném những chữ đó vào CLB là mình thấy bạn "trèo qua" giới hạn của thành viên rồi đó! bạn xem lại mình nhé!

  Hy vọng buổi off diẻn ra tốt đẹp! AE Biên Hòa và Mod sẽ tìm ra tiếng nói chung để cuộc chơi này kéo dài "vô tận" và trang Web này cũng đúng với ý nghĩa kết nối AE, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và đôi khi còn xa hơn nữa chứ!hehehe
   
 13. lacmatem

  lacmatem Member

  Tham gia:
  27/2/10
  Bài viết:
  16
  Thích đã nhận:
  112
  Đến từ:
  tphcm
  Chào bạn Cường. tụi đặt giả sử là nhà bạn tự nhiên ở đâu có người vô đòi tổ chức sự kiện trong nhà bạn mà chưa hề xin ý kiến của bạn thì bạn nghĩ như thế nào??? sống ở đời phải biết trình tự của sự việc. đồng ý với bạn là ABV là sân chơi chung anh em trên mọi miền đất nước cũng điều muốn chung tay xây dựng cho phong trào gà kiểng ngày càng lớn mạnh nhưng trong cái chung cũng phải có cái riêng. Trong khi clb gà kiểng Biên Hòa đã có sân chơi rõ ràng được các cấp có thẩm quyền công nhận, điều kiện sân bãi rất thoải mái không chọn mà lại chọn tổ chức tại nhà riêng của một cá nhân thì thử hỏi anh em trong clb gà kiểng Biên Hòa không bứt súc mới là chuyện lạ. còn anh em nào muốn biết tại sao nó được tổ chức tại nhà riêng đó thì cứ pm mình sẽ cho biết tường tận sự việc.
   
 14. Toan_BienHoa

  Toan_BienHoa Well-Known Member

  Tham gia:
  19/1/11
  Bài viết:
  56
  Thích đã nhận:
  290
  Đến từ:
  Biên Hòa - Đồng Nai
  Hiii mình cũng muốn biết chút ít nè. Muốn biết vì sao ko được tổ chức ở Quảng Trường Tỉnh nè ( đó là sự giới thiệu đến toàn thể cư dân Tỉnh Đồng Nai về con gà kiểng Việt Nam ,nó đẹp đến như thế nào?), mà tổ chức nhà riêng nè. Vì sự chung tay phát triển Gà kiểng Việt Nam, hãy cùng đóng góp cho phong trào lớn mạnh lên. Không phải vì chút cá nhân mà mất đi hết " tình nghĩa".
   
 15. quanxpro

  quanxpro Well-Known Member

  Tham gia:
  4/9/10
  Bài viết:
  200
  Thích đã nhận:
  1,625
  Đến từ:
  HCM
  Câu chuyện tổ chức ở địa điểm nào ở BH thì có lẽ cũng khó nói Toàn ah vì thực tế đây là lựa chọn của BTC cuộc thi. Họ có toàn quyền quyết định. BTC chắc chắn biết họ đang làm những gì để cho cuộc thi thành công tốt đẹp mà Toàn. Địa điểm quán Năm Ri 2 thì anh em mình cũng đã có dịp ghé qua, thấy không gian cũng rất thích hợp với cuộc thi và cũng rất tiện tổ chức bữa cơm đại gia đình.

   
  An_Bh, Dreem, F.TORRES and 5 others like this.
 16. FISHER-MAN

  FISHER-MAN Well-Known Member

  Tham gia:
  29/5/08
  Bài viết:
  498
  Thích đã nhận:
  1,241
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Mình cũng là 1 thành viên bình thường như bao thành viên khác,và mình hiểu rất rỏ vấn đề mình đang nói vì vậy việc mình ủng hộ cuộc thi là cũng là hết sức bình thường tại sao ban lại quy kết quan hệ này quan hệ nọ? Mà có quan hệ với Mod thì có sao không hả bạn???? Về việc tổ chức cuộc thi ở đâu thì cho mình lấy 1 ví dụ nhé nếu cuộc thi tổ chức tại TP.HCM chẳng nhẽ BTC phải xin phép CLB q.6, CLB Q.2, Câu lạc bộ gà kiểng Gia Định hay chỉ cần ra 1 thông báo chung như thế này? Trong khi đó nếu theo dõi từ đầu các bài viết thì bạn nên hiểu rằng Anh Trường đã hỏi ý kiến của quanxpro (một thành viên của CLB BH) về việc tổ chức cuộc thi tại BH và nhận được câu trả lời là ban tổ chức phải có "Công văn" gửi CLB BH????? thì bạn phải xem xét lại thiếu sót nằm ở đâu?.
  Còn mình dùng từ ABV là sân chơi chung của các thành viên thì có gì sai đâu bạn? Nếu mình hiểu đúng ý bạn thì CLB BH là một câu lạc bộ hoạt động độc lập không dính dáng gì đến ABV và điều này theo mình thì hoàn toàn đúng và như vậy thì cuộc thi này do ABV tổ chức cũng đâu dính dáng gì đến CLB BH. Nói đến đây mình thấy bạn đang rất mâu thuẩn bạn hãy bình tỉnh nhìn nhận vấn đề. Mình mong rằng những tranh luận này nhằm làm sáng tỏa vấn đề để mọi người hiểu nhau hơn bỏ qua những khúc mắc nhỏ để chung tay tổ chức cuộc thi được thành công tốt đẹp.

  ---------- Post added at 02:31 PM ---------- Previous post was at 02:15 PM ----------

  To "lacmatem" theo mình thì khi nhận được ý kiến của Anh Trường hỏi quanxpro về việc tổ chức cuộc thi tại BH, nếu nhận được sự tư vấn kịp thời của các ae BH thay vì đòi hỏi phải có công văn thì có lẽ địa điểm tổ chức đã khác rồi.
   
  Last edited: 21/11/11
 17. truong.dn

  truong.dn Well-Known Member

  Tham gia:
  20/9/10
  Bài viết:
  154
  Thích đã nhận:
  1,041
  Đến từ:
  Biên Hoà
  Mình nói nhỏ cho bạn biết điều này nhé! Bạn "sống gần mặt trời" bao giờ cũng tốt hơn nhé! NÓI vậy bạn tự hiểu rồi ! Còn vấn đề ABV tổ chức ở BH mà nói theo ý bạn là độc lập thì câu MÁI NHÀ CHUNG ABV
   
  manthuy, gahocmon and Toan_BienHoa like this.
 18. FISHER-MAN

  FISHER-MAN Well-Known Member

  Tham gia:
  29/5/08
  Bài viết:
  498
  Thích đã nhận:
  1,241
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Sao bạn hay đi lạc đề vậy nhỉ ??????????
   
  F.TORRES and gahocmon like this.
 19. truong.dn

  truong.dn Well-Known Member

  Tham gia:
  20/9/10
  Bài viết:
  154
  Thích đã nhận:
  1,041
  Đến từ:
  Biên Hoà
  Vậy bạn đã đọc kỹ "đầu bài" chưa? vậy đúng đề là gì?

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 03:05 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 02:56 PM ----------


  " điểm tổ chức đã khác rồi.........." mình nghe câu này cứ như là phát ra từ một đứa trẻ thì phải! hy vọng người đứng sau bạn là 1 người đã trưởng thành và có suy nghĩ tích cực!
   
 20. gahocmon

  gahocmon Well-Known Member

  Tham gia:
  26/11/10
  Bài viết:
  335
  Thích đã nhận:
  1,645
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  [​IMG]
  ..............................................................................................................................................................
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này