Cách bỏ lưu mật khẩu.

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' bắt đầu bởi minhhieubf, 11/9/06.

  1. minhhieubf

    minhhieubf Well-Known Member

    Tham gia:
    9/1/06
    Bài viết:
    744
    Thích đã nhận:
    182
    Đến từ:
    Hà nội
    Em đang sử dụng chế độ lưu mật khẩu. Nhưng hiện nay em phải chuyển máy khác, vì máy ở cơ quan nên em ko muốn để lưu mật khẩu tại máy cũ. Có ai biết cách bỏ mật khẩu lưu thế nào thì chỉ em với nhé. Cám ơn nhiều
     
  2. thànhcông

    thànhcông Well-Known Member

    Tham gia:
    11/5/06
    Bài viết:
    1,443
    Thích đã nhận:
    145
    Đến từ:
    Sơn La <-> Bắc Ninh
    Bác bấm "thoát" ở góc trên bên phải là OK .................
     
  3. minhhieubf

    minhhieubf Well-Known Member

    Tham gia:
    9/1/06
    Bài viết:
    744
    Thích đã nhận:
    182
    Đến từ:
    Hà nội
    Đơn giản qua, thế mà ko biết. Cám ơn nhé. ................................(ko biết đủ 50ký tự chưa ?)
     
  4. ddhuans

    ddhuans Banned

    Tham gia:
    28/3/06
    Bài viết:
    646
    Thích đã nhận:
    51
    Đến từ:
    HCM
    nếu xài IE
    vào Tools -> Internet Options
    tại mục General
    chọn Delete Cookies là xong, hết lưu mật khẩu...
     
  5. thànhcông

    thànhcông Well-Known Member

    Tham gia:
    11/5/06
    Bài viết:
    1,443
    Thích đã nhận:
    145
    Đến từ:
    Sơn La <-> Bắc Ninh
    Bôe xung thêm 1 chút:
    Nếu bác đang Add trong favorites thi vô đó xóa lốt đi.
     
  6. ddhuans

    ddhuans Banned

    Tham gia:
    28/3/06
    Bài viết:
    646
    Thích đã nhận:
    51
    Đến từ:
    HCM
    thích thì delete luôn Temporary Internet Files luôn...Clear cả History...
    Mạnh tay thì có thể format :D và cài win lại :D

    Sau này em làm giám đốc chắc phải cài firewall với ABV quá :D
     
  7. Blue_Dolphin

    Blue_Dolphin Khách trọ nhân gian

    Tham gia:
    10/10/05
    Bài viết:
    6,585
    Thích đã nhận:
    7,984
    Đến từ:
    An Biên Trang => Gia Định Thành
    Hehe..
    Đâu có cần làm nhiều động tác thế đâu nhỉ...chỉ cần nhấn "thoát" là OK, còn favorites, history và cookies cứ để đó, nếu ai đó nhấn vào thì chỉ vô trang chủ thôi chứ không dùng Account của mình được, và thế là ABV lại thêm 1 thành viên nữa cùng cơ quan,,,:D
     

Chia sẻ trang này