Cách gửi câu hỏi lên diễn đàn

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' bắt đầu bởi connhong, 24/9/05.

 1. connhong

  connhong New Member

  Tham gia:
  24/9/05
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  0
  Cảm ơn bác tienbm đã trả lời cho em! Em muốn tìm hiểu về cá cảnh, nhưng vì em ở Long Khánh, Đồng Nai nên không có điều kiện lắm. Vì ở dưới này chỉ nuôi cá thường thôi, chứ không có cá đĩa hay la hán gì hết. Nên trước giờ muốn tìm hiểu về cách nuôi, thức ăn rồi dụng cụ nuôi cá đểu mù tịt cả. Nay tình cờ biết được diễn đàn này nên mừng lắm! Nhưng em muốn hỏi bác về cách em gửi câu hỏi đã: Em vào mục New topic để gửi câu hỏi tới bác có đúng không? Rồi giả sử có một ai đó gửi câu hỏi lên diễn đàn mà em muốn được tham gia thì em vào mục nào để trả lời cho họ? Tiện thể bác có thể cho em mail hay số điện thoại được không? Vì em còn cả tỉ chuyện về nuôi cá để được bác chỉ giáo lắm! Đa tạ! Đa tạ!
  :D
   
 2. GoldenCanary

  GoldenCanary Cappuccino...

  Tham gia:
  8/6/04
  Bài viết:
  3,333
  Thích đã nhận:
  6,181
  Đến từ:
  SGN
  Bạn hãy nêu những câu hỏi, thắc mắc... cũng như hãy chia sẻ kinh nghiệm nuôi cá-chim, trồng rong (nếu có) của mình lên diễn đàn bằng cách mở các topic mới (nhấn nút NEWTOPIC) hoặc tham gia trả lời, trao đổi tiếp về các vấn đề trên các topic đã được người khác mở sẵn (nhấn nút ADDREPLY).

  Hãy chú ý đến nội dung trao đổi, thắc mắc, giải đáp... của bạn phải phù hợp với nội dung của từng diễn đàn và các chuyên mục nhỏ bên trong chúng!

  Với những vấn đề mang tính hỏi đáp kinh nghiệm nghề chơi, mong bạn hãy mạnh dạn nêu công khai trên diễn đàn để mọi người cùng được thảo luận và trao đổi với nhau. Như vậy thông tin sẽ phong phú hơn và đỡ mất công các thành viên BQT phải trả lời trùng thông tin cho nhiều người.

  Với những vấn đề hỏi đáp riêng tư, trao đổi mua bán, hỏi han giá cả, địa chỉ, số điện thoại... cá nhân... đề nghị các bạn vui lòng sử dụng chức năng tin nhắn cá nhân PM (góc phải trên cùng) để liên lạc.

  Chào mừng bạn tham gia diễn đàn!
   
 3. hoami_canhtrang

  hoami_canhtrang Member

  Tham gia:
  12/10/05
  Bài viết:
  11
  Thích đã nhận:
  14
  Chào các bác em là hoami_canhtrang ở hải phòng muốn tham gia diễn đàn sở thích của em là nuôi chim chủ yếu là khuyên, chích choè ,họa mi. Có bác nào cùng sở thích với em thì liên lạc với em nhé , em xin chân trọng cảm ơn!!!!!!!!!!!!!!!!!! các bác co thể vào nickname của em :nho_cay_tinh_yeu or email:taton@yahoo.com
   
 4. Dinh Tran Huu

  Dinh Tran Huu Well-Known Member

  Tham gia:
  10/12/07
  Bài viết:
  243
  Thích đã nhận:
  150
  Đến từ:
  Hải Phòng
  Sơn ca

  Tôi có 1 lồng chim rộng 40m2 đang trồng cây và thả chim sơn ca ở trong nhưng toàn sơn ca trống, Vậy anh em ai có sơn ca mái xin chuyển nhượng cho vài con để mấy anh chim trống đỡ buồn. Biết đâu sang năm chúng làm tổ và đẻ con thì sao. Lúc đó sẽ biếu anh em vài con nuôi chơi. Các bạn có biết sơn ca cũng thích tắm nước như chim quyên không? Những lúc tưới cây chúng cũng lao vào tắm trông ngộ lắm. Thả rông trong chuồng chúng chạy trông như gà con và phá cây cũng như gà luôn. Tôi đã đi các hàng bán chim hỏi mua sơn ca mái nhưng đều không có. Nhờ anh em giúp đỡ:laughing:
   

Chia sẻ trang này