CÁCH TRỊ BỊNH GÀ BỂ

Thảo luận trong 'Gà nòi - Gà chọi' bắt đầu bởi binhchau, 1/12/13.

 1. binhchau

  binhchau Well-Known Member

  Tham gia:
  21/8/10
  Bài viết:
  381
  Thích đã nhận:
  349
  Đến từ:
  HÙNG VƯƠNG
  CHÀO TOÀN THỂ AE.tôi có con gà đòn ăn được bốn kỳ . kỳ thứ nhất mới được hơn chín tháng tuổi... sau bốn hiệp đối phương bốc xin thua,kỳ thứ hai sau sáu hiệp gà đối phương chạy,kỳ thứ ba hơn ba hiệp đối phương cũng chạy,kỳ thứ tư sút gà to cao hơn 2 lạng phải đến 11 hiệp đối phương bốc "xin 7 phân "kỳ thứ 5 đụng phải con gà kết của ("Quoangtép")đang hồ bốn gà mình nhảy cót,làm nước 30s vào đá vài chân tiếp tục nhảy cót, nhưng chưa kêu.vậy hỏi AE có phương pháp nào hay chỉ bảo tui với .liệu còn chơi được không?xin cảm ơn!xin cảm ơn!!!
   
  sakakura thích bài này.
 2. xuanvachua

  xuanvachua Well-Known Member

  Tham gia:
  8/8/13
  Bài viết:
  79
  Thích đã nhận:
  111
  Đến từ:
  brvt
  Minh không đá gà đòn nhưng có quen 1 anh chuyên nuôi và đá thì cũng biết chút nên mạn phép hỏi bác, Sau các kỳ thì khoảng thời gian mà bác cho nghĩ ngơi là bao lâu, theo mình đọc bài thì chắc có lẽ bác cho đá liên tục quá phải không, vì gà đòn đá lâu và tốn sức nên mỗi kỳ đá xong bác phải cho nghĩ ngơi thật khỏe, chứ nếu đá liền tù tì thì khả năng hư gà là rất cao dù có là thần kê đi chăng nữa.
  Đối với con gà của bác hiện giờ tốt nhất là kiếm đất rộng thả rông nó 1 thời gian cho khỏe mạnh và lành lặn lại rồi mới đưa vào chế độ dinh dưỡng của gà đá, sau đó tập vài hồ với gà Phu nhỏ ký hơn cho nó xung dần lại, cứ tập với gà phu khoảng 1 thơi gian thấy nó ổn rồi thì mới sút, nhưng nhớ đừng đá liên tục nhé, máy móc cũng hư chứ nói chi con gà.
   
  sakakura, kevinphan, catphien and 2 others like this.

Chia sẻ trang này