Cách vô mồi va xả pin trong chế độ nuôi chiến

Thảo luận trong 'Bí kíp (gà đá)' bắt đầu bởi xuyennam, 11/10/14.

 1. xuyennam

  xuyennam Member

  Tham gia:
  5/9/14
  Bài viết:
  17
  Thích đã nhận:
  14
  Đến từ:
  bien hoa
  Xin chào các anh em gần đây mình có thấy một số anh em chơi gà có những tranh cãi về vấn đề vô mồi và xả pin cho gà trong chế độ nuôi gà để ra trường.Ai cũng có cái lý của họ mình chẳng biết ai đúng ai sai nên lập topic này mong các bạn chơi gà lâu năm có kinh nghiệm tư vấn giúp mình và một số anh em chưa rành lắm .xin cảm ơn trước các anh em trên diễn đàn.Mình có 1 số những thắc mắc mong anh em gần xa giải đáp giùm
  1.Về cách vào mồi:Có người bảo đã vào mồi là vào nguyên ngày không cho ăn lúa ,có nguòi lại bảo sáng vào rồi cho ăn thêm lúa,chiều chỉ ăn lúa và vào 1 lần trong tuần.
  Có anh em nói là đối với thịt bò chỉ cần vào thứ 3,thứ 7 là đá đựoc,còn lưon và cóc là 10 ngày mới đá đưoc.Vậy đâu là cách đúng nhất?
  2. Về vấn đề xả pin.có ý kiến cho rằng vào mồi thứ 3 thứ 7-cn cho xổ gà hết chân rùi nuôi lại làm như vậy 3 lan.mỗi lan cach nhau 1 tuần là đi sút
  Có người lại nói cứ nuôi thóc cho gà ăn đến khi gà ăn tí xíu vào mồi 2-3 ngày liên tục rùi 3-4 ngày xổ nhẹ và 7-8 ngày cứ thế mang đi sút.và họ nói gà nạp vào nhiều gà canh vào ít hoạc khỏi vào.xổ nhẹ mấy chân và ra trường.
  Vậy đâu là đúng đâu là sai anh em giúp đỡ cho mình nhé.cảm ơn anh em rất nhiều
   
 2. Tri_MyLoc

  Tri_MyLoc Well-Known Member

  Tham gia:
  22/3/13
  Bài viết:
  495
  Thích đã nhận:
  725
  Đến từ:
  Q.7 - TP.HCM
  Lót dép ngồi chờ .
   
 3. thithien

  thithien Member

  Tham gia:
  22/3/10
  Bài viết:
  9
  Thích đã nhận:
  14
  Đến từ:
  hồ chí minh
  Cái này đang cần biết nà, bắt ghế ngồi hóng luôn .............................. =P~
   
 4. xuyentamkiem

  xuyentamkiem Well-Known Member

  Tham gia:
  30/3/10
  Bài viết:
  70
  Thích đã nhận:
  128
  Đến từ:
  Tien Giang
  Mình góp vài ý cho vui :

  - Gà sau khi vận động gắng sức ( chạy bội, xổ sâu ) sẽ bị hao mòn cơ bắp . Cần cho gà ăn đạm ( mồi ) sau khi vận động gắng sức sẽ giúp gà hồi phục và phát triển cơ bắp .

  - Dưỡng chất trong cơ thể gà được đốt để chuyển hóa thành năng lượng giúp gà vận động theo thứ tự sau : Gluxit ( chất bột đường ) - Protit ( đạm ) - Lipit ( mỡ ) . Việc chuyển hóa năng lượng từ đạm chậm hơn từ chất bột đường, vì vậy cận ngày thi đấu mà cho gà ăn đạm thì sẽ làm gà chậm .
   

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm:

 1. cách vô mồi cho gà đá

  ,
 2. vô mồi cho gà đá

  ,
 3. cách vô mồi gà đá

  ,
 4. vo moi cho