Cảm nghĩ và gửi lời cám ơn đến anh Bờm già

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi vikisan, 16/5/07.

 1. vikisan

  vikisan Well-Known Member

  Tham gia:
  10/5/07
  Bài viết:
  230
  Thích đã nhận:
  28
  Đến từ:
  Miskolc (Hungary)
  Nhân đọc bài " Bờm già Tặng cá đĩa." http://www.aquabird.com.vn/forums/showthread.php?t=18490&page=9 (BanQT tách từ bài này)

  Xin chào tất cả ae trong "làng mê cá đĩa"!

  Tôi mới là thành viên của 4rum này thôi, và tôi cũng mới bắt đầu tập nuôi cá đĩa mới gần đây thôi, nhưng đọc hết cái topic này tôi có những suy nghĩ như sau cho các bạn góp ý:

  Chơi cá đĩa là một thú chơi rất đắt tiền và mất rất nhiều time. Nhất là lúc ban đầu các bạn phải đầu tư vào rất nhiều, chưa nói đến những tổn thất về sau này do chưa có kinh nghiệm. Ngay cả những người có nhiều kinh nghiệm nhiều khi cũng bị tổn thất ko lường rất lớn.

  Thế giới bây giờ là thế giới vật chất là chính. Lấy chuyện buôn bán cá đĩa làm ví dụ thì các bạn biết. Lừa nhau, bán tống bán tháo cho nhau, bán đểu cho nhau để có lãi càng to càng tốt. Có chỗ tôi đọc là người ta bán trùn chỉ đựng vào nước cá bị bệnh để cá mình cũng đi luôn.

  Trong thế giới vật chất này thế mà có một người có tấm lòng vô tư, có tinh thần giúp đỡ ko bờ bến và có sự thông cảm vô cùng với những người "nghèo" trong việc chơi cá đĩa như anh bomgia thì tôi rất kính trọng và khâm phục. Rất tiếc là tôi ở xa quê hương (vì hoàn cảnh gia dình), ko có điều kiện đến gặp thăm tận mặt, nên qua 4rum này tôi gửi tới anh bomgia những lời chào nồng nhiệt nhất, chúc anh luôn khỏe mạnh, vui vẻ và nhiều thành công trong cuộc sống để đóng góp cho làng cá đĩa VN và giúp đỡ ae càng nhiều càng tốt.

  Thân chào tạm biệt.
   

Chia sẻ trang này