CẢM ƠN BUỔI GIAO LƯU Ý NGHĨA!

Thảo luận trong 'Sinh hoạt cộng đồng Gia cầm' bắt đầu bởi GàTreTânChâu, 18/3/13.

 1. Hôm qua ngày 17/03/2013 nhận được thư mời thi gà tại Hoa Viên Trúc Lâm do CLB Gia Định tổ chức, Hội quán cà phê Yummy- Bạc Liêu có cử tôi (Hậu) là đại diện mang gà đến tham gia cùng toàn thể anh em đam mê gà kiểng.

  Trong quá trình tham gia thì hội thi gặp sự cố là có kẻ ghen ăn tức ở thấy CLB Gia Định đã tổ chức nhiều hội thi thành công nên đã âm thầm hãm hại bằng cách gửi 2(hai) lá đơn tố cáo đến cơ quan chức năng với lý do dịch cúm H5N1 nhằm mục đích hủy cuộc thi và làm mất uy tín CLB gà kiểng Gia Định.

  Nhưng với lòng mến khách và yêu quí anh em có cùng niềm đam mê chân chính nên CLB gà kiểng Bình Dương có lời mời anh em chúng tôi đến tỉnh Bình Dương để giao lưu và thỏa niềm vui, thân thiết...

  Trong 2 buổi tiệc có các anh em CLB Bình Dương, Hội Quán gà kiểng cà phê Yummy- Bạc Liêu, anh Chín (chincamga) và đặc biệt có sự nhiệt tình tham gia của Supper MOD Đức Long- Quản kê diễn đàn ABV

  sau đây là hình ảnh ghi nhận của chúng tôi:
  Tăng 1 tại quán chàm chim ở Củ Chi- TP HCM
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Tiếp tục tăng 2 tại quán Vịt Cu Chì ở Bình Dương (ở đây các món làm từ Vịt rất ngon)
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Xin thay mặt toàn thể anh em Hội Quán gà kiểng cà phê Yummy- Bạc Liêu cảm ơn và xin ghi nhận tấm lòng mến khách và tiếp đãi nồng nhiệt của anh em CLB gà kiểng Bình Dương. Năm mới kính chúc tập thể anh em CLB gà kiểng Bình Dương được nhiều sức khỏe, Làm ăn phát đạt, thành công hơn những năm trước, Đỗ ra thật nhiều gà đẹp để tiếp tục niềm đam mê.

  Hy vọng sẽ có các buổi giao lưu như thế cùng các anh em chung niềm đam mê tại tỉnh Bạc Liêu.

  À quên nữa anh em CLB Bình Dương có hình ảnh thì post thêm nhé!
   

Chia sẻ trang này