CẢM ƠN CLB CÓ CÙNG NIỀM ĐAM MÊ!

Thảo luận trong 'Sinh hoạt cộng đồng Gia cầm' bắt đầu bởi GàTreTânChâu, 21/1/13.

 1. Kính chào toàn thể anh em diễn đàn!

  Trước tiên tôi xin được thay mặt tập thể anh em Hội Quán gà kiểng cà phê Yummy - Bạc Liêu gửi lời cảm ơn chân tình đến CLB Gia Định cùng tập thể anh em có chung niềm đam mê nét đẹp gà kiểng đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để chúng tôi có mặt giao lưu cùng anh em các CLB như CLB Gà Tre Đất Việt, CLB Bình Dương, CLB Châu Đốc, CLB Đà Lạt, CLB Long An, CLB Phú Xuân, CLB Gò Vấp, CLB Hoa Lan - Cây Cảnh TP HCM....Buổi giao lưu chan chứa nghĩa tình và nhiều kinh nghiệm trao đổi lẫn nhau về cách chăm sóc củng như khắc phục nhược điểm chú gà...Qua buổi giao lưu đó rất nhiều anh em có nhã ý mời chúng tôi đến tham quan mô hình chăn nuôi gà kiểng và trong đó có gia đình của Tú Hoacuc9966 đã nhiệt tình tặng Hội Quán cà phê Yummy- Bạc Liêu đôi gà mái tơ để chúng tôi nhân giống nhằm thúc đẩy phát triển phong trào gà kiểng của Hội Quán cà phê Yummy - Bạc Liêu. Nhân topic này tôi xin đại diện tập thể anh em Hội Quán cà phê Yummy- Bạc Liêu bày tỏ lòng biết ơn chân tình đến gia đình Tú Hoacuc9966 và toàn thể anh em có mặt tại hội thi gà kiểng CLB Gia Định tổ chứclần 3 ngày 20/01/2013. Vì thời gian có hạn nên chúng tôi xin hẹn lại lời mời của anh em khác vào các hội thi tiếp theo!

  Và sau đây là hình ảnh món quà rất ý nghĩa với anh em chúng tôi.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  2chị em nó rất nhanh nhẹn, khỏe mạnh và mình thấy có vẻ 2chị em nó rất vui khi về nhà mới! HiHiHi!

  Nhờ Tú Hoacuc9966 up hình các cụ thân sinh của 2chị em nó lên đễ anh em diễn đàn thưởng thức!
   
 2. Kính chào toàn thể anh em tham gia diễn đàn!

  Vừa qua ngày 03/02/2012 Hội Quán gà kiểng cà phê Yummy- Bạc Liêu nhận được lời mời đến giao lưu cuối năm cùng anh em đam mê gà kiểng tại tỉnh Vĩnh Long. Anh em chúng tôi dù bận việc những ngày cuối năm nhưng cố gắng tranh thủ thời gian đến Vĩnh Long trước là tham quan mô hình nuôi gà Tre Kiểng của anh em, sau là trao đổi kinh nghiệm cùng nhau về những gì có liên quan đến chú gà kiểng! Tại đây các anh các chú rất nhiệt tình chỉ bảo rất nhiều chuyện làm anh em chúng tôi rất phấn khởi khi biết các CLB đàn anh luôn luôn giúp đỡ tận tình để anh em chúng tôi phát triển phong trào chơi gà kiểng tại Hội Quán gà kiểng cà phê Yummy- Bạc Liêu.

  Nay mình xin đại diện anh em

  - Cám ơn anh Châu đã nhiệt tình mời buổi cơm trưa tại quán "Tây Thi" (vừa ăn cơm, vừa giải khát, vừa ngắm chân dài...) [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  - Cám ơn chú Sáu Vàng đã có lòng tặng anh em chúng tôi 01 em gà mái về để nhân giống làm nền tảng cho tương lai...

  - Cảm ơn anh em CLB gà kiểng thành phố Vĩnh Long đã tạo điều kiện thuận lợi để anh em chúng tôi được làm quen và kết thân với một số anh em đam mê bộ môn gà kiểng các CLB tại TP HCM như: CLB Gà Tre Đất Việt, CLB Q6, CLB Gia Định, CLB Bến Tre, Long Xuyên- An Giang...Buổi gặp gỡ giao lưu thấm đượm nghĩa tình và hứa hẹn tinh thần đoàn kết cùng nhau phát triển phong trào vững mạnh!

  Sau đây là hình ảnh em gà mái mà chú Sáu Vàng- Vĩnh Long tặng Hội Quán gà kiểng cà phê Yummy- Bạc Liêu.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Nhờ chú Sáu Vàng- Vĩnh Long Post lên hình cha, mẹ, anh, em của em mái trên để anh em đam mê gà kiểng được biết!

  Một lần nữa xin cảm ơn tất cả anh em đam mê gà kiểng đã nhiệt tình ủng hộ và giúp đỡ Hội Quán gà kiểng cà phê Yummy- Bạc Liêu. Chúc toàn thể anh em đam mê gà kiểng năm mới Dồi Dào Sức Khỏe, Vạn Sự Như Ý, Làm Ăn Phát Đạt, Muôn Điều Bình An!
   
 3. tonykhim

  tonykhim CLB Gà Cảnh Bình Dương

  Tham gia:
  18/5/11
  Bài viết:
  406
  Thích đã nhận:
  2,736
  Đến từ:
  Bình Dương
  em mà chụi khó giao lưu như vậy chắc mai mốt không có chổ nuôi gà con đâu nha hihihi, chúc mừng em có được những em mái như ý. năm mới cũng xin chúc AE Hội Quán AN KHANG THỊNH VƯỢNG.
  thân chào
  tonykhim
   
 4. Cám ơn anh Trường đã động viên! Tiêu chí đầu tiên của Hội Quán gà kiểng cà phê Yummy- Bạc Liêu THÂN THIỆN- GIAO LƯU- HỌC TẬP- ĐOÀN KẾT cùng tất cả anh em có cùng niềm đam mê! Tuy bước đầu có chút chướng ngại nhưng với tinh thần quyết tâm gầy dựng phong trào trên nền tảng vững chắc nên rất cần sự quan tâm, giúp đỡ, động viên, dìu dắt của các CLB đàn anh!

  Thay mặt anh em Hội Quán gà kiểng cà phê Yummy- Bạc Liêu chúc anh Trường (Tonykhim) và anh em CLB Bình Dương năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý! và điều quan trọng nhất là đỗ thật nhiều gà đẹp nha!
   

Chia sẻ trang này