CẦN CÁC ANH CHỊ TƯ VẤN GẤP...

Thảo luận trong 'Hỏỉ đáp - kinh nghiệm' bắt đầu bởi chimchimchim, 5/7/08.

 1. chimchimchim

  chimchimchim New Member

  Tham gia:
  5/7/08
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hà Nội
  Các anh các chị ơi giúp e với :(( E đag nhảy dây thì bắt gặp 1 con chim nhỏ rơi từ trên cây xuống tội lắm. E chưa chụp hình đc nhưg e sẽ cố vì e còn bé nên chưa bik tải ảnh vô nên phải đy hỏi đã .:-S Con chim nó bé lắm như quả trứng chim cút ý :D, chân rất dài, mắt đen to, lông màu đen sậm...:-$ Mà con này bé lắm còn chưa mọc hết lông à, chỉ mọc một nhúm ở cánh và ở đầu thôi..
  E ko bik là chim gì và cũng ko bik nuôi ntn, ko bik nó ăn gì nên lúc đầu e cho nó uống ...sữa...( con này háu ăn lúc nào cũng ngoác mồm ra đòi ăn..,rất giống chủ của nó htại :laughing:..) E cũng ko bik nên cứ dốc sữa vô mồm nó thôi...=(( ai dè nó cứ ăn xog là lại ị ra...:( ( fân gì mà còn to hơn cả n`g...:laughing:). Mẹ e bảo thả nó đy nhưg e thấy tội nên đành nuôi...:crying: Các a các chị nuôi chim nhiều chỉ giúp e ná...:p
  Chỉ giúp e cách nuôi và chăm nó với hic.. vì e là ng yêu ĐV nhất là mấy con bé bé kute ...:D Ai bik giúp e nhanh na!!!
  Thanks..to all...:x
   
 2. canptc

  canptc Active Member

  Tham gia:
  19/2/08
  Bài viết:
  39
  Thích đã nhận:
  116
  Đến từ:
  HAI PHONG
  hihi chao em

  E hay muâcms chim gói ba vì giá khoảng 6 nghin 1 gói. về đổ 1 chút ra cái cốc hoặc vỏ non bia cắt ra làm đôi sau đó cho 1 chút nước trộn bết và dùng 1 que dẹt mỏng xúc từng ít một đút cho nó ăn.chúc e thành công.
   
 3. Lưu Khang

  Lưu Khang Well-Known Member

  Tham gia:
  22/3/08
  Bài viết:
  398
  Thích đã nhận:
  43
  Đến từ:
  Ha` no^i.
  Okie ! Em cứ post lên đi , 4r sẵn sàng giúp tư vấn cho em để nuôi nó ! kute lắm nhỉ :)) ! Nhân tiện anh đưa em cái link up ảnh lên này !
  http://img212.imageshack.us/my.php?image=2509071908vr4.jpg
  Rất đơn giản em chọn Browse , rồi chọn ảnh trong máy tính ==> tiếp đến kích vào Host ít để up ảnh lên ==>> tiếp đó sẽ hiện một loạt link ; em ô direct link , copy đoạn code trong đó !
  Cuối cùg em vào 4r mở bài mới lên ==> chọn biểu tượng chèn liên kết , rồi dán đoạn code đó vào ==>> OK là xong !
  Chúc em thành công !
   

Chia sẻ trang này