cần các pro giúp đỡ

Thảo luận trong 'Chim cảnh trong nhà' bắt đầu bởi fish_xinh, 24/6/10.

 1. fish_xinh

  fish_xinh Well-Known Member

  Tham gia:
  5/11/08
  Bài viết:
  315
  Thích đã nhận:
  108
  Đến từ:
  TP Hải Dương
  các bác có kinh nghiệm cho em hỏi ở hà nội mà muốn mua chim bổi các loại như chòe , sáo , chào mào , khướu thì nên mua ở đâu ạ ?
   
  ONGBAPCAY thích bài này.
 2. ONGBAPCAY

  ONGBAPCAY Well-Known Member

  Tham gia:
  10/11/10
  Bài viết:
  110
  Thích đã nhận:
  169
  Đến từ:
  HAI PHONG
  Mình xin được Đỡ thôi nhé,còn giúp thì bạn nhờ anh em trong hội quán SVC hà nội nhé.$muốn mua chim bổi thì cách tốt nhất là mua ở những tiệm bán chim.Không lên mua ở chợ HHT của những người bán không rõ địa chỉ và nguồn gốc.Điều thuận lợi là khi mua chim ở tiệm là mình biết nhà cửa và thỏa thuận với chủ tiệm.như vậy họ sẽ phải có trách nhiệm với con chim họ bán cho mình,nhát là những con bạn yêu cầu họ Kẹp chì vào chân cho bạn thì họ không chối bỏ trách nhiệm nếu không may xảy ra điều đáng tiếc.dù rằng mua ở tiệm có thể giá cả có cao hơn một chút nhưng an tâm về chất lượng và chắc chắn hơn khi mình nuôi nếu có xảy ra điều gì.Như vậy là mình cũng chỉ góp ý với bạn được như vậy,còn bạn hãy tham khảo thêm và nhờ anh em trên diễn đàn hay trong hội quán HN giúp nữa thì an tâm tuyệt đối.Chúc bạn thành công!!!!
   
 3. dwspro

  dwspro New Member

  Tham gia:
  3/3/11
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  HCM
  đúng là nên tham khảo mấy pro ở hội chim. những nguoi đó có kinh nghiệm nên chịu khó ra ngồi với họ 30p là hỏi dc ngay thoi. quan trọng là kỹ thuât lựa chim, chớ chim bổi thì ra tiệm nào cũng vậy thôi. miễn là đừng mua mấy anh bạn bán rong.
   
 4. hihidepzai

  hihidepzai Well-Known Member

  Tham gia:
  7/9/11
  Bài viết:
  80
  Thích đã nhận:
  30
  Đến từ:
  ha noi
  bác thử ra khu vực kim ngưu xem sao, e thấy ở chỗ đó có nhiều tiêm chim đông khách lắm!
   
 5. boy_hà_thành

  boy_hà_thành Active Member

  Tham gia:
  21/10/11
  Bài viết:
  42
  Thích đã nhận:
  29
  Đến từ:
  hà nội
  bạn nên mua chim ở những người họ chuyên bẫy chim ấy.một phần là chim của họ bãy được đều là chim đực.chúc bạn tìm được một con chim phù hợp với mình.nếu bạn ở hà nội thì anh em giao lưu.học hỏi lẫn nhau bạn a
   

Chia sẻ trang này