Cần giúp trị bệnh cho gà

Thảo luận trong 'Viện gia cầm' bắt đầu bởi wanfu, 20/7/11.

 1. wanfu

  wanfu Member

  Tham gia:
  2/7/11
  Bài viết:
  6
  Thích đã nhận:
  4
  Đến từ:
  hỒ CHÍ MINH
  Mình có con gà tre lai ngày bắt ở dưới quê lên thì nó yếu xìu và thở khò khè,trị bệnh hổm nay 3 ngày thấy nó đã đở hơn nhưng bây giờ vẫn chua khỏe hẳn.
  Hiện tại thì nó vẫn ăn ko tiêu,mặt và mồng màu lợt nhách giống như thiếu máu vậy,phân thì đi như tiêu chảy lúc màu trắng lúc màu xanh.Bây giờ ko bít làm sao để chữa cho nó.
  Nó vẫn đi lại bình thường nhưng gáy nghe tiếng thì dường như có rất nhiều đàm,vẫn ăn uống bình thường nhưng nó ko tiêu(thả ra thì ăn như chết đói lâu ngày) để cã ngày bầu diều vẫn ko xẹp còn ỉa chãy nữa hổm nay rầu quá mình muốn bệnh theo nó.
  Mọi người ai bít xin giúp đỡ dùm thank mọi người nhiều lắm
   
 2. hieubds

  hieubds Well-Known Member

  Tham gia:
  16/4/10
  Bài viết:
  1,010
  Thích đã nhận:
  1,414
  Đến từ:
  hồ chí minh
  khó ah nghe
  đem ra tiệm thú y cho chắc cú bạn ơi, chúc nó mau lành :)
   
  tanchaukieng thích bài này.
 3. firstkiss

  firstkiss Well-Known Member

  Tham gia:
  12/6/11
  Bài viết:
  52
  Thích đã nhận:
  29
  Đến từ:
  Bạc Liêu
  Đừng cho nó ăn lúa nhé, cho nó ăn cơm nhưng ít thôi, ăn xong cho uống 1 viên thuốc tiêu của người, còn về khò thì mua Tylosin chích hoặc ra thú y mua chai Gentamycin nước màu xanh nhỏ cho nó.
   
 4. cocbc

  cocbc Well-Known Member

  Tham gia:
  3/3/11
  Bài viết:
  675
  Thích đã nhận:
  848
  Đến từ:
  hcm
  ra hiệu thuốc "cho người" mua 3 viên cephatlo hok biết viết đúng chính tả hok nữa phiên âm tiếng việt nha "cê phát lo 250" sáng vỗ hen xong cho 1vien, mai làm tiếp nó là kháng sinh hô hấp đó. mình chuyên xài nó, nếu ũ rũ đi phân nhiều thì ra mua baytriu chích nó hết ngay mà. mihn2 xài thuốc cho người thui, thuốc thú y chủ yếu là thuốc cho người wa' hạn tinh chế ra cho thú y mà. chào bạn
   
 5. anhdung_1982

  anhdung_1982 Well-Known Member

  Tham gia:
  9/3/06
  Bài viết:
  283
  Thích đã nhận:
  17
  Đến từ:
  HCM
  Bạn thử dùng cách này xem sao nhé: trộn men tiêu hoá + thuốc trị phân xanh phân trắng cho gà ( mình quên mất hiệu gì rồi, chỉ nhớ bên ngoài có in hình con heo con gà thôi ) vào cơm hoặc cám ướt rồi nhét cho gà ăn. Ngày nhét 3 lần thì khoảng 2-3 ngày thì khỏi thôi bạn ah, nhớ cho em nó uống nước có pha thêm men tiêu hoá nữa nhé !!
   

Chia sẻ trang này