[ Hà nội ] cần mua thanh lý lọc DF700 và lọc eheim sutrat pro

Thảo luận trong 'Dành riêng cho: Cá cảnh - Cá biển - Thuỷ sinh' bắt đầu bởi netthegio, 21/8/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. netthegio

  netthegio Member

  Tham gia:
  25/1/13
  Bài viết:
  12
  Thích đã nhận:
  6
  Đến từ:
  ha noi
  anh em nào có lọc DF700 hoặc vật liệu lọc eheim sutrat pro ko dùng hoặc lên đời muốn nhượng lại thì để lại cho mình( em) nhé. giá cả xin sms hoặc gọi đến số 0976551067
  nếu bận ko nghe có thể sẽ gọi lại sau ít phút
   
 2. hathuykhue

  hathuykhue Thương nhân

  Tham gia:
  14/3/10
  Bài viết:
  506
  Thích đã nhận:
  448
  Đến từ:
  Hà nội
  up nhanh có hàng
  /////////////////////////
  .////////////////
   
 3. Hachiphp

  Hachiphp Well-Known Member

  Tham gia:
  25/1/13
  Bài viết:
  48
  Thích đã nhận:
  46
  Đến từ:
  Hải phòng
  Cũng đang cần ít vll như trên bác nào có thì share m nhé
  0934255889
  Thân
   
 4. hathuykhue

  hathuykhue Thương nhân

  Tham gia:
  14/3/10
  Bài viết:
  506
  Thích đã nhận:
  448
  Đến từ:
  Hà nội
  qua anh mua matrix mà dùng
  Liên hệ : Hà , Lương (sinh năm 1979 cho ae tiện xưng hô)
  Địa chỉ : số 3 ngách 1 ngõ 335 Thuỵ Khuê , 01272243227  vừa về vật liệu lọc MATRIX ( sản xuất tại Mỹ ) :

  - giá 420k 1 lít ( tương đương 8 lạng ) , dùng cho bể 400 lít nước

  - giá 250k 0.5 lít ( tương đương 4 lạng ), dùng cho bể 200 lít nước

  - giá 150k 0.25 lít ( tương đương 2 lạng ), dùng cho bể 100 lít nước


  - Seahem matrix là vật liệu khử các độc tố trong nước như: nitrate, nitrite, ammonia... giúp môi trường nước luôn trong sạch phòng chống bệnh tật cho cá.
  + Thông tin:
  SEACHEM MATRIX

  Matrix là một loại vật liệu lọc sinh học có độ xốp rất cao dùng để loại bỏ các chất thải Nito rất hữu hiệu dựa vào phương thức lọc sinh học. Matrix là chất rắn vô cơ xốp với đường kính khoảng 10mm. Mỗi lít Matrix có diện tích bề mặt rất lớn (>~700m2) bằng với diện tích của 170lit banh nhựa. Vật liệu lọc sinh học như banh nhựa chỉ cung cấp diện tích bề mặt bên ngoài, trong khi Matrix cung cấp cả diện tích bề mặt bên trong lẫn bên ngoài qua những kẽ rỗng. Những khe rỗng này có kích thước rất lý tưởngđể hỗ trợ cho các vi khuẩn nitrat và nitrit hóa. Điều này cho phép Matrix, không như những vật liệu lọc khác, có thể loại bỏ nitrat cùng với ammonia và nitrit trong cùng 1 hệ thống lọc
  Matrix hoàn toàn trơ và sẽ không bị vỡ. Nó không cần phải thay thế. Khi các vi sinh phát triển quá mức, chỉ cần rửa Matrix khi cần thiết mà không làm hư hại đến hệ thống lọc. Matrix có thể sử dụng với tất cả các hệ thống lọc.

  Hướng dẫn :
  Sử dụng 500ml Matrix cho mỗi 200lit nước. Matrix có thể bỏ vào trong mọi hệ thống lọc và đặc biệt hiệu quả với lọc ngoài. Kích thước hạt đủ lớn để không cần phải sử dụng túi lọc.
  Diện tích bề mặt của Matrix, Eheim Substrate Pro và JBL MicroMec

  2 nhà sản xuất Eheim (substrate Pro) và JBL (Micro Mec) giới thiệu rằng vật liệu lọc sinh học của họ có diện tích bề mặt lớn hơn công bố của chúng tôi cho Matrix

  Đối với vật liệu lọc sinh học, diện tích bề mặt riêng (được tính bằng diện tích bề mặt trên mỗi gram của vật liệu hoặc diện tích bề mặt trên một thể tích chỉ định nào đó) là rất quan trọng. Những vật liệu này cung cấp bề mặt cho các loại vi sinh bám vào và thực hiện chức năng của chúng. Diện tích bề mặt trên mỗi gram càng lớn thì số lượng vi sinh vật có thể bám vào càng nhiều và dĩ nhiên, lọc càng hiệu quả. Do đó diện tích bề mặt lớn luôn được các nhà sản xuất khao khát.

  Có 1 điểm thứ 2 cần xét đến, và đó là kích thước của nhưng khe rỗng của vật liệu. Nhìn chung, với đường kính khe rỗng lớn, chúng ta sẽ có diện tích bề mặt riêng nhỏ, vì thế không tốt. Điều này xảy ra khi các khe rỗng có đường kính lớn trên 10 microns. Nhưng chúng ta có thể phát triển theo một hướng khác. Nếu chúng ta có một số lượng rất lớn của rất, rất nhiều khe rỗng có kích thước nhỏ, khi đó chúng ta sẽ có diện tích bề mặt riêng lý tưởng, nhưng khi đó vật liệu lọc sẽ không hoạt động tốt như một vật liệu lọc sinh học. Điều này là do giới hạn vật lý, với kích thước khe rỗng quá nhỏ như thế thì nó sẽ hạn chế không gian cho các vi sinh vật phát triển và nó làm giảm dòng chảy đưa thức ăn đến nuôi các si sinh vật và đem các chất thải của vi sinh vật đi. (Khe rỗng nhỏ vẫn giữ chức năng rất quan trọng trong các quy trình vật lý và hóa học, như là hấp phụ)

  Phép đo diện tích bề mặt của BET chỉ ra rằng diện tích bề mặt riêng của Matrix lớn hơn 10 lần diện tích bề mặt riêng của Substrate Pro và hơn 20 lần so với Micromec. Thực tế, tất cả diện tích bề mặt của Substrate Pro và Micro MEc đều nằm trong phạm vi hữu hiệu của lọc sinh học, trong khi Matrix không những lọc sinh học mà còn có một số khu vực khe rỗng lọc vật lý và hóa học. Ước lượng từ 2 sự khác nhau về cấu trúc hình học của khe rỗng đã chỉ ra rằng diện tích bề mặt lọc sinh học thực tế của Matrix lớn hơn 4-4,5 lần so với Substrate Pro và khoảng 8-9 lần so với MicroMec.

  Nhìn bề ngoài, Matrix trông không ấn tượng như Substrat Pro hay Bio Rio. Substrat Pro gây ấn tượng như là một vật liệu cao cấp được tạo ra trong phòng thí nghiệm. Còn Bio Rio trông giống như vật liệu được lấy trực tiếp từ tự nhiên, những cái mà làm trong sạch nước ở những dòng sông, suối
  [​IMG]

  Khi so sánh Matrix trông có vẻ bình thường. Và nếu chúng tôi không bị thuyết phục bới sự nổi tiếng của Seachem trong việc tạo ra các sản phẩm tuyệt vời thì chúng tôi đã chỉ đơn giản không viết về nó chỉ vì nó trông không bằng các đối thủ cạnh tranh.
  Chúng tôi có phần ngạc nhiên khi chúng tôi có những suy nghĩ đó chỉ dựa trên vẻ bề ngoài. Dường như trong thú chơi của chúng ta, việc đóng gói và vẻ ngoài của sản phẩm tác động đến việc đánh giá về giá trị sản phẩm và hiệu quả của nó cũng tương tự như những sản phẩm khác ngoài thú chơi này.
  Seachem đã công bố, sau khi đưa ra bảng nghiên cứu và đo lường diện tích bề mặt BET, rằng Matrix có diện tích bề mặt riêng lớn hơn 10 lần so với Subtrat Pro. Điều này không có nghĩa là Matrix tốt hơn 10 lần so với SubstratPro bởi vì không phải tất cả diện tích bề mặt được dùng cho việc lọc sinh học, nhiều khe rỗng của Matrix được dùng để lọc vật lý và hóa học do kích thước của nó. Tuy nhiên, Matrix có diện tích bề mặt sinh học chủ động hơn 4 lần so với Substrate Pro. Hơn 4 lần về vi sinh là rất nhiều. Nếu Seachem đúng trong việc phân tích, thì nó có nghĩa là 1 cái lọc đầy Matrix sẽ tương đương với 4 cái lọc đầy Substrate Pro. Mặc dù chúng tôi không bao giờ biết Seachem nói đúng hay không vì thiếu các thiết bi khoa học nhưng chúng tôi có thể nói rằng Matrix là vật liệu lọc sinh học tốt nhất mà chúng tôi đã dùng.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm với Substrat Pro và Bio Rio trước khi sử dụng Matrix. Vì thế chúng tôi sẽ so sánH Matrix với chúng. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi với Matrix là thời gian nó đưa nước hồ đi vào ổn định. Trong bể mới của chúng tôi với ada aquasoil, nó đưa ammonia tự do về 0 trong vòng 5 ngày. Với Substrat Pro là 14 ngày và với Bio Rio là khoảng 10 ngày.
  Chú ý rằng chúng tôi sử dụng cùng với Seachem stability hàng ngày trong tất cả hồ. Mặc dù Matrix chỉ mất 5 ngày để đưa nước đi vào ổn định, chúng tôi vẫn tiếp tục sử dụng Stability trong 2 tuần kế tiếp chỉ để đảm bảo an toàn, tất nhiên là chúng tôi cũng sử dụng y như vậy đối với các vật liệu eheim substrate và Bio rio. Tốc độ ổn định nước đáng kinh ngạc của Matrix đã chứng tỏ rằng nó có khả năng giữ nhiều vi sinh hơn Substrat Pro

  Bên cạnh khả năng ổn định nước nhanh chóng, Matrix dường như cũng có thể xử lý chất thải tốt hơn các đối thủ cạnh tranh. Khi sử dụng Matrix trong bể Ranchu rất ô nhiễm của chúng tôi, nó giảm tần suất thay bong lọc Eheim. Khi so sánh với substrate Pro, Matrix bảo đảm các thông số nước an toàn lâu hơn. Chúng tôi thực sự bị gây ấn tượng bởi khả năng của nó vì chúng tôi cho cá ăn rất nhiều và không có vật liệu không phải hóa học nào có thể bảo đảm như Matrix đã làm.
   
  datmoc thích bài này.
 5. thuyhoang

  thuyhoang Active Member

  Tham gia:
  19/7/13
  Bài viết:
  28
  Thích đã nhận:
  14
  Đến từ:
  hà nội
  420k quá hợp lý,đợt trước mình mua 500k, hồi đấy lại chưa biết cụ Thụy Khuê,mai qua chỗ thụy khuê,sắm ít đồ
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này