Chàng ngự lâm pháo thủ nhà mình!

Thảo luận trong 'Chó, Mèo' bắt đầu bởi Thủy Tinh, 14/4/08.

 1. Thủy Tinh

  Thủy Tinh Well-Known Member

  Tham gia:
  26/11/06
  Bài viết:
  327
  Thích đã nhận:
  19
  Đến từ:
  hồ chí minh
  Như đã hứa trong topic " đệ nhất...." hôm nay có chút thời gian rảnh sau, Thủy Tinh xin post ảnh anh chàng Ngự Lâm pháo Thủ nhà mình lên để các bạn coi thử!!
  Xin giới thiệu câu chuyện về chàng: Chàng xuất thân từ dòng dõi ... du thủ du thực..:sick:. Mẹ chàng sinh chàng ra ngoài công viên đầy gió!!!nuôi chàng lớn khôn trong hoàn cảnh .. chạy ăn ... đúng hơn là... ăn chạy... từng bữa!! Một hôm, trong cơn đói hoa mắt, chàng vừa than thân trách phận vừa nghĩ : nếu đã sinh ra trên đời này,nam nhi đại trượng phu ,tại sao mình lại không tự tìm cho mình một mái nhà ấm áp, một gia đình tử tế, để sống cùng nhau trong tình thân ái, no đủ và ... có ích!
  Nghĩ là làm, chàng liền chọn một nhà mà chàng cho là ...ổn nhất,thản nhiên đi vào.Chàng ở luôn đó, và ... cư xử cứ như kiếp trước và cả kiếp này nữa chàng đã ở đây rất lâu rồi và chỗ này là dành cho chàng vậy!!=)). Thật may là chàng đã chọn đúng, và hành động cũng không đến nỗi nào nên mọi người cũng chấp nhận chàng dù rằng.. bước đầu cũng chỉ là do ngạc nhiên và ...thương hại ! Thôi thế cũng được, chàng nghĩ!!
  Tuy xuất thân không mấy ..cơ bản, nhưng chàng lại cố gắng cư xử rất đàng hoàng,nết ăn, nết ngủ, sự tận tụy trong lao động đã đảm bảo cho chàng một chỗ đứng trong tập thể đầm ấm đó!! Chàng lớn nhanh như thổi, đường hoàng bệ vệ,oai nghiêm và ... đẹp mã.
  -[​IMG]
  Bọn trộm cắp số bị chàng tiêu diệt số cao chạy xa bay, còn các tiểu thư hàng xóm thì cứ vừa trộm ngắm vừa xuýt xoa mơ mộng!!Đối với mọi người từ bọn trẻ tinh nghịch, đến người giúp việc rửng rưng, bà chủ khó tính, chàng chấp nhận với thái độ đúng mực biết điều và ... chịu đựng!! Riêng đối với ông chủ thì chàng cảm như đã thân yêu tự bao giờ vậy!! Chàng tận dụng mọi cơ hội, chấp nhận sự phiền phức của bọn trẻ, sự khó chịu của bà chủ, để... được gần ông!!
  khác với đồng loại, đón người thân về bằng việc cọ qua quẹt lại, chàng chỉ chờ ông chủ ngồi xuống tháo giầy là nhảy phóc lên lòng, ca bài ca grừ.. grừ..
  [​IMG]
  -khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong ngày của chàng là được cùng ông chủ đọc báo hoặc xem tivi, dẫu đôi lúc cả chủ và chàng đều lãnh cùng một roi của bà chủ.
  -[​IMG]
  -Thời gian thấm thoắt qua, chàng đã lớn cao ráo đẹp trai và cũng không tránh khỏi được thói hư trăng hoa, bay bướm của các chàng trai trẻ, đêm đêm chàng mang đàn,mang loa đi lảng vảng trên nóc nhà để tán tỉnh dụ dỗ các cô gái trẻ và cả.... các bà nạ dòng vui tính nữa. và... cũng trong một đêm như thế chàng rơi vào ổ phục kích của bọn khốn nạn chuyên sống, kiếm lời trên sự chết chóc của loài mèo!!
  Giờ đây, dù ở bất cứ nơi đâu, ngục tù đày ải hay trời xanh tự do, chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng: chàng rất vui và thanh thản vì đã có một quãng đời vui vẻ, một cuộc sống trong sự thương yêu, no đủ và cả sự cống hiến tận tụy thêm nữa là sự tự do phóng khoáng. Sống với hết ý nghĩa của cuộc đời mèo!!
  Thân!
  Thủy Tinh
   
  Last edited: 15/4/08
 2. Mig29

  Mig29 mig29

  Tham gia:
  5/3/06
  Bài viết:
  1,720
  Thích đã nhận:
  764
  Đến từ:
  Germany
  Coi câu chuyện anh Thuytinh kể mà tưởng đang viết cho chàng mèo...nhà Mig :sick:, trừ phần đầu và phần cuối thì không sai mảy may. Phần đầu không giống vì chàng nhà Mig thủa thơ ấu được cứu kịp thời khi sắp bị nhấn nước bên đông Đức, phần cuối...sau những lần đàn sáo inh ỏi vang lừng giữa đêm, bà chủ giận quá đem chàng đi...tước vũ khí (tội quá), nhờ vậy chàng vẫn sống sót tới bây giờ. Thực ra Mig không khoái mèo lắm, nhưng chàng này là một ngoại lệ.
  Chia buồn cùng anh, hy vọng anh sẽ có thêm một chàng đẹp rai quyến luyến chủ như chàng đã bị bắt mất. Có lẽ nhìn vào con vật nuôi người ta phần nào biết được người chủ là vì vậy.
  Thân
   
  Last edited: 15/4/08
 3. Thủy Tinh

  Thủy Tinh Well-Known Member

  Tham gia:
  26/11/06
  Bài viết:
  327
  Thích đã nhận:
  19
  Đến từ:
  hồ chí minh

  Xin cảm ơn anh Mig29 đã đọc bài và chia sẻ!! Thủy Tinh thấy từ trước tới nay các nét tương đồng mà Anh Mig29 hay Thủy Tinh cảm thấy được đó chẳng qua là biểu hiện của sự đồng điệu về mặt suy nghĩ, quan điểm cuộc sống, cũng như tình cảm đó thôi!! Nói giản đơn như ông bà ta dạy,hay trong đạo phật đề cập đó là ..... "... hữu duyên.." đó mà!!! Mong rằng còn được chỉa sẻ với anh Mig29 nhiều nét tương đồng trong cuộc sống này nữa!!!:x:x
  - Quay trở lại với chàng ngự lâm của Thủy tinh,Ba tấm ảnh ( hơi nhỏ ) đó đều được chụp bằng máy điện thoại di động, tại các thời điểm khác nhau nhưng chúng có một điểm chung là chàng mèo trong ba tấm ảnh đều nằm trên người của Thủy tinh!!hì hì!:blushing:Chàng tự cho mình cái quyền làm việc đó, và tận dụng triệt để, mỗi lần như vậy khi thì chàng ghé miệng thổi ác mô ni ka g rừ.. g. rừ.. vào tai TT, khi thì chìu mến chăm sóc rất kỹ cái nút áo TT bằng cái lưỡi ráp ráp ấm ấm!mỗi lần như thế thì sau đó trong giỏ chờ giặt của chị giúp việc lại thêm một cái áo nữa! vậy đó!! Thủy Tinh nhớ lời một bài hát " ....Ước gì cho thời gian trở lại..."... vậy mà không cần ước, một con vật bình thường có thể mang một người đàn ông về thời gian của một thằng bé, với đầy đủ các trò nghịch ngợm và những hành vi .... đáng để một người đàn bà ... nhăn nhó!!!
  Cuộc sống thật tuyệt diệu!! Mong rằng có duyên gặp nhau Thủy Tinh và anh MIg29 sẽ được đàm đạo về những điều tuyệt diệu tương tự!!:x
  Thân!
  Thủy Tinh.
   
 4. Mig29

  Mig29 mig29

  Tham gia:
  5/3/06
  Bài viết:
  1,720
  Thích đã nhận:
  764
  Đến từ:
  Germany
  Thân tặng anh vài tấm chàng nhà Mig. Chắc chắn giống chàng nhà anh :)

  Mig hý hoáy bể, có chàng thợ vịn luẩn quẩn
  [​IMG]

  Người ngồi kẻ nằm...trong lúc chờ thay nước
  [​IMG]

  "Sếp" về?
  [​IMG]
   
 5. sorciere

  sorciere Well-Known Member

  Tham gia:
  7/3/08
  Bài viết:
  184
  Thích đã nhận:
  4
  Đến từ:
  Nha Trang - HCMC
  Cả 2 chú mèo nhà 2 anh đều uy fong lẫm lẫm quá. Nhà em chỉ có 1 chị mèo, 1 năm mất tích 4-5 tháng và có 3-4 lứa con, nhưng lâu lâu nó mới mang về 1 con, chắc để đại diện mẹ bắt chuột. còn nó toàn trốn đi mất tiêu.
   

Chia sẻ trang này