Chào mào kê múa xong mới đấu !

Thảo luận trong 'Chào mào của thành viên' bắt đầu bởi mambo, 20/9/10.

 1. mambo

  mambo New Member

  Tham gia:
  6/7/10
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Xin chào các bro! mình là thành viên mới của diễn đàn và cũng mới tập tành chơi chào mào khoảng 1 năm nay, mình tìm hiểu qua diễn đàn này cũng như qua diễn đàn svcvietnam thì thấy có thông tin nói rằng chào mào mà khi kê vào đấu múa cầu là chào mào đấu không bền! vì mình cũng có một con chào mào bổi mới nuôi được hoảng vài tháng đã đứng lồng, phải nói cái tướng của hắn ta rất lạ!!! đòn ngắn ngủn, cánh ngắn cổ ngắn ,chân ngắn nói chung là tướng nhìn giống như ngũ đoản ( chính vì cái tướng nhìn ngắn lạ của hắn mà mình bắt nuôi chứ không phải tướng đẹp như các tiêu chí chuẩn của chào mào mà các pro hay nói. và khi kê đấu thử thì hắn đấu cũng rất lạ trước tiên là hắn đứng gừ chừng vài giây sau đó rạp người múa cầu mặc cho em kia sổ dữ dội đợi cho em kia sổ một lúc lúc em kia có vẻ bớt sổ thì nó bắt đầu chơi lại lúc này nó không múa nữa mà lại đứng sổ lại một lúc sau là em kia sợ luôn...không dám đấu tiếp !!!!!!!
  - Cái mình muốn hỏi là chim mình nó đấu kiểu như vậy là sẽ đấu không bền phải không mấy bro ( vì là bổi nên mình không cho đấu với mấy con chim dữ được nên không biết bền hay không ) ? vì diễn đàn có thông tin như vậy nhưng sao chim mình nó múa xong rồi mới đấu chứ nó không múa xong rồi chạy, nó không đấu liền. Con chim mình nhìn nó có vẻ là bổi cũng có vẻ già dặn chứ không phải bổi tơ đâu nha. Các bro có ý kiến với .
   
 2. anh_hung908

  anh_hung908 Moderators

  Tham gia:
  7/7/05
  Bài viết:
  1,399
  Thích đã nhận:
  1,354
  Đến từ:
  hà nội
  Bạn cầm con chim đó trong tay bạn có thể test thử. Chim mỗi con mỗi nước chơi mà có ông cầm con múa xong rồi tịt con của bạn múa xong rồi đè con kia tịt, có thể lắm chứ. Đem kè chim dữ hoặc đem đi trường test thử đi hỏi vậy thì ko ai có câu trả lời chính xác cho con chim của bạn được cả
   
  thangqn thích bài này.

Chia sẻ trang này