Chào mào thả trong nhà

Thảo luận trong 'Chào mào của thành viên' bắt đầu bởi dkhyen, 2/1/12.

 1. dkhyen

  dkhyen Member

  Tham gia:
  21/10/11
  Bài viết:
  16
  Thích đã nhận:
  36
  Đến từ:
  HCM
  Mấy hôm nay nghỉ lễ ở nhà, sáng treo chim lên thấy nó kêu quá chừng luôn. Nhìn xuống dưới nhà thì ra là có em chào mào đang bay nhảy phía dưới.
  Xách lồng xuống thì nó bay mất tiêu, lên cây đứng nhìn ngó mình, tức muốn chết. Cố níu kéo đi dạo một vòng quanh chung cư, trời thì ra có cái nhà ở lầu 2 họ nuôi 3 em chào mào, 2 con trong lồng và một con ngoài lồng >_< ai mà hay quá nuôi chim thả luôn. Không biết có phải anh em diễn đàn mình không?
  Mình ở Chung cư An Lộc 1, sau lưng Metro Q2 đó
  Thích quá, lên nhà mình cũng thả chim ra luôn, hehe nhưng không dám thả ra ngòai, thả trong nhà thôi.
  Có quay clip lại post lên anh em xem giải trí
  [video=youtube;YlxS4zxoyyE]http://www.youtube.com/watch?v=YlxS4zxoyyE&context=C3cffd5dADOEgsToPDskIhYzFjGyk6r7ViAGhRJPtK[/video]
  [video=youtube;EKLj3KTr2u4]http://www.youtube.com/watch?v=EKLj3KTr2u4&context=C3a378ccADOEgsToPDskK-sBDbxqgntNTfoblMn4gX[/video]
   
  hungvcb, Wam, hugopro and 9 others like this.
 2. Wam

  Wam Well-Known Member

  Tham gia:
  27/6/11
  Bài viết:
  178
  Thích đã nhận:
  272
  Đến từ:
  HN
  Nuôi chào mào thả nhà là chuyện bình thường. Hồi em còn bé nuôi 2 con chào mào thả trong nhà, nó hay bay xuống bàn uống nước trong chén chứ chẳng bao giờ uống trong lồng cả :)

  Thế mà gần 3 năm rồi chúng nó cũng bay mất :(
   
  hungvcb thích bài này.
 3. CoTichChim

  CoTichChim Well-Known Member

  Tham gia:
  30/1/10
  Bài viết:
  108
  Thích đã nhận:
  199
  Đến từ:
  Bà Rịa
  Hihi...tội nghiệp chú quá....hôm tuần trước cũng sổng con bổi nuôi hơn 1 năm,đc cái là em đó cũng rất dạng,mình kêu thì nó kêu lại,mình biết là trên cầy xoài hay treo nó mà ko biết chỗ nào chỉ nghe tiếng kêu lại thôi,lật đật đi mua quả cà chua,vừa thấy thì em đó bay gần xuống khi bỏ cà chua vào lồng thì mang ra chỗ nhánh hay treo,ẻm bay theo lun còn đậu trên nhánh hay treo nửa chứ.Ko chịu nhảy vô đâu,mình chìa cửa lồng sát em nó luôn đó cũng ko chịu,đang tính dùng tay thì ẻm bay qua chổ cây chuối bị chặt nửa thân va đậu trên đó,chìa lồng và nghiêng lồng quá thì quả cà chua rớt làm ẻm sợ,và bay qua đậu trên thân cây thuối bị chặt khác vì hai cây gần nhau.Đành nghiêng lồng không vs cám và nước,nghiêng hết đát tới nỗi không có chỗ nào ẻm bay ra,ẻm đành bay vô thôi...hú...hồn...!!!
   

Chia sẻ trang này