Chào mọi người

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - các vấn đề có liên quan' bắt đầu bởi Hoang Hai, 1/2/07.

 1. Hoang Hai

  Hoang Hai Member

  Tham gia:
  1/2/07
  Bài viết:
  16
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh,Gò Vấp
  Em cũng có ý định tham gia diễn đàn này lâu lắm rồi nhưng đăng kí mãi tới now mới được.Em là sinh viên năm cuối ,chuyên nghanh Polime .em cũng có kiến thức về hóa đôi chút .và có thể giúp mọi người trong diễn đàn.Kiến thức em cũng hạn hẹp vì lười học mà hihi.....nếu mọi người có vấn đề j liên quan hãy gửi tin theo địa chỉ :hail0703@yahoo.com .Em sẽ giúp trong khả năng có thể.
  Em thấy mọi người trong diễn đàn này rất tôt.chứ không như bên Viet Linh.mọi người chân thành góp ý kiến.lời lẽ có tôn trọng nhau.con bên Viet Linh thi....... bo tay.
  Em có kiến thức về hóa thi ok .nhưng về cá la hán thì la một con số không.Em cũng đang nuôi được 7 em.mới đầu nuôi vui nhưng sau thì mê thật rồi.
  Tiện thể mọi người chỉ em cách chữa em kim cương em mới mua về (tới 2.3 t ).đối với em là cả gia tài đó.To chừng 3 ngón đầu khá to.nhưng em chữa nó bị sình bụng(vừa mới bị thôi).Trưa nay nó có biểu hiện mất thăng bằng,nên em đã cho sang hồ khác.nông độ muối em cho có thể hơi cao.khoảng 8 muỗng hồ
  80x40x50(và cung cho thêm thuốc nữa em cung không biết thành phần nữa vì chữ tàu không à)khoảng 1/3 bịch.Now nó cũng tốt lại rồi.em không biết có nên tiếp tục chữa nữa không.Now nó ít vận động,biếng ăn nữa.Nó sẽ trở lại bình thường trong bao lâu? Em nghe nói đến men tiêu hóa, là các vi sinh đường ruột, giúp cá tiêu hóa tốt.ai đã dùng qua rồi ,xin cho biết hiệu quả của nó.
  Thanks mọi người trước.
   
 2. ducmail

  ducmail Well-Known Member

  Tham gia:
  9/11/06
  Bài viết:
  97
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HCM
  Không biết đúng không nhưng bạn thử mua 1 bầy cá trâm thử thả vào hồ cho nó dí để tập TD khỏe mạnh lại đi bạn.
   
 3. deep_oceanvl

  deep_oceanvl Well-Known Member

  Tham gia:
  27/11/06
  Bài viết:
  167
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HoChiMinh
  Cá của bạn bị bệnh bao lâu rồi và bạn chua74 được bao lâu rồi?Nếu cá bị sình bụng thì cần có thời gian để trị đừng có gấp gáp mà cho ăn sớm quá.Bệnh này thì trị hơi lâu đó bạn,đừng nóng ruột nhe(Có khi gần cả tháng cá mới hết hẳn bệnh vì cá mình từng bị mà).Khi cá hết bệnh thì cho ăn ít thôi,chúc cá bạn mau hết bệnh để ăn tết cho vui nhe.
   
 4. Hoang Hai

  Hoang Hai Member

  Tham gia:
  1/2/07
  Bài viết:
  16
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh,Gò Vấp
  khoang 3 ngay,va chua duoc 2 ngay .Thấy nó cũng khá lên nhưng nó biêng ăn quá.cung không dám cho ăn nhiều.thanks you
   

Chia sẻ trang này