chĩ jum` em cách zạy vẹt với

Thảo luận trong 'Chim cảnh trong nhà' bắt đầu bởi hun, 11/4/11.

 1. hun

  hun Well-Known Member

  Tham gia:
  7/4/11
  Bài viết:
  59
  Thích đã nhận:
  14
  Đến từ:
  đồng nai
  nhà em mới mua một chú vẹt bổi dc khoảng 3 tuần , bắt đầu tuần thứ 2 em mới bắt đầu dạy nó. tuần thứ 2 em đưa tay vào thỳ chú cắn liên tục chú bổi đó là chim trống vì mỏ trên có màu cam đỏ, và mỏ dưới màu đen nhưng nó rất dữ cho t vào là cắn. em dạy cho nó từ ăn bắp và ngày nào cũng cho ăn ớt. cho em hỏi là chừng nào thì chúng lột lưỡi, ngày nào em cũng tận tay cho nó ăn mà sao cảm thấy nó k qen em chừng nào em cho nó ăn nó mới sáp lại gần nhưng k cho em vuốt ve nó, nói chung là nó khó hỉu lắm. các pro chỉ cho em cách zạy nó với zạy nó nói lun.....em k bk nó nhiu tháng nữa mà anh 2 em kêu mua với giá là 150k đuôi nó ngắn, đồng tử ở mắt thỳ to và cũng đen lắm....e k bik nó nhiu tháng nữa các pro nào có exp(kinh ngịm) thỳ san sẻ cho em chút em mới vào nghề.....em k mún nui nó trong lồng mún nó dc đi lại tự nhin trong nhà tất nhin là k mún nó bay mất hjhjhj....mong các pro đỉnh pm e chỉ jum` em mau mau......tks các pro rất nhìu em se~ thaks cho các pro nhìu lắm ạ......:D:D:D:D:D

  sau đây là 1 vài pic về chú ai cho em xin ý kiên vs...:
  phiền các bác vào wec này nez...click vào đây
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]

   
 2. hellolove

  hellolove New Member

  Tham gia:
  12/5/11
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  Hà Nội
  Vẹt non rồi!!Đồng tử to mà!!vì bạn ko nuôi từ nhỏ nên nó dữ!!Ko cho vuốt ve đâu!!bạn phải từ từ làm quen dần dần vs nó thì nó mới thân thiện đc!
  Còn tập nói thì vẹt phải qua mùa thay lông thứ 1 mới dạy nói đc!!:x
   
  hun thích bài này.
 3. hun

  hun Well-Known Member

  Tham gia:
  7/4/11
  Bài viết:
  59
  Thích đã nhận:
  14
  Đến từ:
  đồng nai
  ủa vẹt của em là vẹt non hả??? sao anh namcg j đó trên forum nói con đó là khoảng 2 tuổi rưởi là sao ta...anh nhìn đồng tử làm sao em thấy mắt nó lúc dữ thì có 1 vòng trắng bên ngoài mắt và cái lòng đen thì thu nhỏ lại.
   

Chia sẻ trang này