Chia sẽ anh em các tỉnh Quảng trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẳng; Quãng Nam; Quãng Ngãi

Thảo luận trong 'Gà rừng' bắt đầu bởi gatrect, 16/10/13.

 1. gatrect

  gatrect Well-Known Member

  Tham gia:
  17/6/13
  Bài viết:
  1,219
  Thích đã nhận:
  3,749
  Đến từ:
  Miền tây mến yêu
  bản tin thời sự tối lúc 19 giờ ngày 15/10/2013 của VTV được tin các tỉnh Quảng Trị; Thừa THiên Huế; Đà Nẳng; Quãng Nam; Quãng Ngãi và đặc biệt là Quãng Nam và thành phố Đà Nẵng là hai tỉnh ảnh hưởng trực tiếp và bảo số 11 đổ bộ vào làm ảnh hưởng đến đời sống người dân, nước lũ dâng cao, gatrect thay mặt anh em nhóm mê gà rừng chơi cùng nhau xin chân thành chia sẽ khó khăn cùng anh em của diễn đàn tại các tỉnh trên, chúc anh em sớm vượt qua khó khăn để thắp sáng đam mê. Xin các mod cho chủ trương thống kê thành viên của diễn đàn tại các tỉnh trên bị thiệt hại trực tiếp phát động cuộc quyên góp ủng hộ anh em diễn đàn bị thiệt hại tại các tỉnh trên, mod cho luôn số tài khoản để các thành viên tiện chuyển tiền ủng hộ gatrect ủng hộ 200k.
  Trân trọng
   
 2. gatrect

  gatrect Well-Known Member

  Tham gia:
  17/6/13
  Bài viết:
  1,219
  Thích đã nhận:
  3,749
  Đến từ:
  Miền tây mến yêu
  Anh em hãy lá lành đùm lá rách đi, mong các mod ủng hộ, đừng nói điều nhân nghĩa hãng hành động vì anh em miền trung là thiét thực nhất, lên chùa lạy phật nếu làm ác ai chứng,,,, xin anh em ủng hộ anh em miền trung bị thiên tai
   
 3. Hieu Ca Rem

  Hieu Ca Rem Well-Known Member

  Tham gia:
  21/8/13
  Bài viết:
  545
  Thích đã nhận:
  909
  Đến từ:
  Phương Lâm
  em xin đồng tình với anh gatrect nhiều lúc chỉ sợ anh em miền trung ngại nên ko dám nói ra.anh em miên trung thân yêu đùng nên suy nghĩ, chúng ta đây đều là anh em một nhà, niềm vui anh em ta đều đã cùng chia sẻ, bây giờ khó khăn anh em ta cũng cùng chung sức để vượt qua chứ. mục đích chúng ta vào ngôi nhà chung này là để làm gì, đó là niềm đam mê,học hỏi và sự sẻ chia, nào anh em ta hãy cùng sẻ chia,đó chính là nền tảng để xây dựng nên một ngôi nhà lớn mạnh và bền vững!
   
 4. Garungdatquang

  Garungdatquang Thành viên uy tín

  Tham gia:
  30/4/13
  Bài viết:
  572
  Thích đã nhận:
  1,930
  Đến từ:
  Quảng Ngãi
  Gia đình a e nào ở miền trung mà bị thiêt hai năng nề gặp khó khăn thì ủng hộ a e đó còn tất cả ae miền trung thì ko nên vì có người thì gia đình ko sao cả.... các thành viên miền trung nếu biết trường hợp nào khó khăn như vậy thì thông tin cho moi người biết để ủng hộ. riêng mình thì ko sao hết rồi....mình mấy hôm nay bận rộn cho công viêc ở đơn vị mới nên rất ít vào diễn đàn.
   
 5. firewallpaultra

  firewallpaultra Well-Known Member

  Tham gia:
  15/5/13
  Bài viết:
  578
  Thích đã nhận:
  731
  Đến từ:
  Tp HCM
  Ở cơ quan em đã trích 1 ngày công ủng hộ Miền Trung, riêng ở trên DĐ gà rừng này (như anh Thạnh nói) bác nào ở MT biết anh em nào gặp khó khăn sau bảo xin cho biết để anh em trên diễn đàn biết mà ủng hộ.
   
 6. gatrect

  gatrect Well-Known Member

  Tham gia:
  17/6/13
  Bài viết:
  1,219
  Thích đã nhận:
  3,749
  Đến từ:
  Miền tây mến yêu
  Đúng đề nghị anh em nào ở các tỉnh miền trung biết thành viên nào của diễn đàn bị thiệt hại nên thống kê để anh em quyên góp ủng hộ
   
  GHT thích bài này.
 7. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  truongthinh thích bài này.
 8. Chí Tình

  Chí Tình Well-Known Member

  Tham gia:
  8/10/07
  Bài viết:
  516
  Thích đã nhận:
  1,085
  Đến từ:
  Gió Lào Cát Trắng
  Thay mặt anh em miền trung, xin ghi nhận tấm lòng của tất cả các ae trên diễn đàn, cho dù là lời động viên tinh thần nhưng nó rất có ý nghĩa trong lúc này. Theo mình biết thì gia đình các anh em ở quảng trị thì không sao, chỉ lo cho các ae ở Huế, đà nẵng và quảng nam thôi. Hy vọng nếu ai biết ae nào trên DD biết hoàn cảnh của ai khó khăn thì thông báo cho anh em biết. Cảm ơn tất cả mọi người!
   
  codo, nguyenktcn and GHT like this.
 9. listen_to_me

  listen_to_me Well-Known Member

  Tham gia:
  20/3/12
  Bài viết:
  595
  Thích đã nhận:
  660
  Đến từ:
  đà nẵng
  nói cho các bác đỡ lo về tình hình ở đà nẵng,dù bão vào mạnh nhưng ở đà nẵng bên quân đội thông kê về thiệt hại nhà dân cũng ít chứ ko nhìu ,chủ yếu là hư hại về cây xanh và các công trình công cộng còn các nhà dân thì đã quen với việc bão mạnh nên trước khi bão vào đã neo chống nhà cửa rất kĩ càng mình quan sát trên địa bàn thì chỉ có 1 số nhà tạm,khu nhà trọ cho thuê và các nhà cao tầng ( chủ quan ) nên mới bị tốc mái thôi...
   
  Chí Tình, codo and GHT like this.
 10. AKAY_QNINH

  AKAY_QNINH Well-Known Member

  Tham gia:
  30/4/13
  Bài viết:
  998
  Thích đã nhận:
  1,189
  Đến từ:
  Quảng Ninh
  Không vì lá lành mới đùm được lá rách,mà lá rách ít cũng đùm được lá rách nhiều đó Ae.Ở cơ quan AKay cũng đã ủng hộ một ngày lương,Trên tinh thần lá rách ít đùm lá rách nhiêu,AKay xin ủng hộ 200k.Muộn nhất chiều thứ 2/21/10 AKay chuyển tiền,nhưng mà chỉ có Agribank thôi...khác ngân hàng nên 2-4 ngày chủ tk mới nhận được.Ae thông cảm...
   
  Chí Tình, codo and GHT like this.
 11. Hieu Ca Rem

  Hieu Ca Rem Well-Known Member

  Tham gia:
  21/8/13
  Bài viết:
  545
  Thích đã nhận:
  909
  Đến từ:
  Phương Lâm
  Trươc tiên em xin gửi lời cảm ơn chủ topic. Xin cho em ké topic một xíu vì có việc
  Vào lúc 12h trưa .ngày 19/10. có người gọi cho em để đến nhà em mua hàng như đã hẹn, bọn chúng đi xe tải 2,5t ,dáng người gầy gầy,nhỏ nhỏ ,đen đen và răng hô. biển số xe 60..,sau khj đến nhà em thì em lấy nước ra mời bọn nó ngồi uống và hút thuốc. Giá cả thì đã thoả thuận xong từ trước đó Thợ nhà em bắt đầu chất hàng lên xe cho bọn nó. Ngồi được khoảng 20 phút bàn tán về công việc, thì thằng mua hàng ngỏ ý "anh cho em mượn xe máy chạy ra chợ ăn cơm tí xíu em về, sáng giờ công việc nhiều quá em chưa đc hột cơm nào vào bụng,đói quá" thấy bọn chúng nói chuyện khá lịch sự và nhỏ nhẹ với lại đi xe tải và đang chất hàng tại nhà em...nên em không hề nghi ngờ gì và đồng ý cho nó mượn. khoảng 20p, nửa tiếng rồi 1 tiếng sau khi hàng đã chất lên xe xong vẫn k thấy bọn nó qoay lại nên nghĩ là bọn này đi uống cafe hay lạc đường gì đó,gọi điện thoại hoài thì k bắt máy rồi nó tắt nguồn luôn. Khoảng thêm 20p sau thì em thấy thằng tài xế xe tải đi bộ về. Em liền hỏi nó. Nó bảo "đâng ngồi ăn cơm thì thằng kia nói là ngồi đợi nó tí. Nó chạy ra ngân hàng rút tiền để trả tiền hàng cho em rồi nó quay lại ngay. Nhưng ngồi hoài không thấy thằng kia đâu hết thì nó mới đi bộ về đây" và em quyết định giữ tên tài xế lại rồi gọi công an vào giải quyết ..tên tài xế khai là k biết người kia,vì nó là tài xế chở thuê theo lệnh của chủ xe với thằng mua hàng chứ nó k biết gì.ôi giời ơi!!! Lúc này thí em biết là mình bị lửa mất xe rồi . cuối cùng chủ xe chiếc xe tải lên cũng nói là k biết thằng đó đâu hết ,sáng hôm đó thằng lừa đảo đến nhà và hẹn chở hàng dùm nó thôi, đến trưa thì nó quay lại nên chủ xe mới sai tài xế ( là tên ngồi tại quán cơm) đi cùng với tên lừa đảo..... đấu tranh 12h đồng hồ tại công an xã rồi giải lên công an huyện cuối cùng công an cũng bó tay thả luôn tên còn lại và trả luôn chiếc xe tải cho thằng chủ xe...thế là mình biết mình mất trắng chiếc sirius rồi..ngậm ngùi cay cú mà không làm gì đc. Nó lừa em ngay trước mặt mà em không hề hay biết. Xe em mới mua lại của người bạn với giá 13tr. Để đi lại công việc và là chiến mã của em để chở anh ticua và các anh em đến chơi trong mùa gà này. Chưa đi đc bao nhiêu thì đã bị chúng nó lừa mất tôi rồi. Nếu có ai thấy xe em ở đâu xin anh em giữ người đang điều khiển chiếc xe lại và giao cơ quan công an rồi báo cho em biết. Em sẽ hậu tạ cho ai có công giúp em tìm lài đc chiếc xe bằng một em mồi chiến nhất của em và một chầu thật hoành tráng!!!
  Xe em hiệu sirius. Màu xám tro ,date 2010. Bs 60B3-003.39.chỉ có kiếng bên trái. Số khung và số máy mai em sẽ cập nhật cho bác bác biết. Đt em: 0989210053 em tên Hiếu. Anh em cũng nên cẩn thận. Đi bẫy gà có vứt xe ở đâu cũng nên khoá cổ lại cẩn thận. Đc thì mua theo cọng xích mà khoá niềng xe lại hoặc gửi nhà ngươi dân gần đó cho chắc ăn! Chứ không đi bộ từ trong rừng ra thì chỉ có chết!
  Em xin cảm ơn !!!
   

Chia sẻ trang này