Chia sẻ kinh nghiệm mua buôn & sỉ chim Họa mi tại hà nội

Thảo luận trong 'Nơi thành viên chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi vietkenny, 26/7/16.

 1. vietkenny

  vietkenny New Member

  Tham gia:
  26/7/16
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  hà nội
  Chào toàn thể A/E aquabird !

  Tôi tên là Việt hiện đang sinh sống tại quận 12 , tp.hcm. Tôi làm về lĩnh vực Ngân hàng lên rất căng thẳng và mệt mỏi . Sau những ngày đi làm về tôi chỉ muốn đi ra vườn để ngắm những chậu hoa do tự tay tôi chăm và những chú chim họa mi tôi đã mắc công đem từ ngoài Hà nội vào tới Sài gòn.
  - Những ngày đầu tiên đi công tác ngoài Hà nội tôi có ghé qua chợ chim Hoàng Hoa thám. Ôi sao nhiều chim đến thế là cùng , tôi có mua 2 cặp họa mi và 1 cắp khướu bạc má đem về Sài gòn nuôi. Câu chuyện bắt đầu từ đây. Nuôi gần 1 tháng chăm sóc rất kỳ công rồi vào 1 hôm buổi sáng tôi ra cho chim ăn thì phát hiện toàn là chim mái :( . Gần 1 tháng nó không hót tôi nghĩ chắc do đem đi xa lên chưa hót vì nó lạ nước và lạ môi trường . Đến khi nó hót rồi thì hóa ra toàn là chim Mái và tôi đã bị bọn họ lừa :(.

  - Tôi có lên trên internet tìm những địa chỉ bán chim cảnh uy tín nhất Hà nội và tôi đã tìm ra BẮC NỘI BÀI . Mới đầu không hiểu sao lại gọi là BẮC NỘI BÀI :D , tìm hiểu và gọi điện hỏi thì cậu ta mới nói cậu ta tên BẮC nhà ở sân bay Nội Bài :D .
  - Đúng là không lên mua chim ngoài chợ chim hoặc những nơi bán chim không uy tín . Vừa đắt mà đem về chăm đến ngày đợi nó hót thì nó lại là chim mái , nghĩ đến mà cũng thấy nản rồi.
  - Tôi đã đặt mua chim của BẮC NỘI BÀI về nuôi , chim chuyển bằng đường tàu hỏa đi hết 30 tiếng vào tới Tp.HCM . Tôi vừa đem chim thả vào lồng Avi thì chim đã đứng cành và hót luôn :D. Đúng là mua ở chỗ uy tín nó thế đấy các bạn ạ . Tôi cũng khuyên các bác đừng vì ham rẻ mua ở những chỗ không uy tín về rồi lại mất công chăm như tôi rồi không nhận được cái gì .
  Đây là số điện thoại của BẮC NỘI BÀI : 0967563108 webs bacnoibai.com . Hãy tin tôi đừng ham rẻ mà mua phải chim đểu các bác nhé :D
   

Chia sẻ trang này