chích chòe lữa thay lông

Thảo luận trong 'CHÍCH CHÒE LỬA' bắt đầu bởi nguyenvanhaibmt, 19/8/11.

 1. nguyenvanhaibmt

  nguyenvanhaibmt Active Member

  Tham gia:
  12/8/11
  Bài viết:
  44
  Thích đã nhận:
  27
  Đến từ:
  buon ma thuot
  mấy bác pro nuôi chim lâu năm cho em hỏi .Sao com lữa của em thay lông ko đều , lông đuôi ra được 3 cọng màu đen độ dài được khoản 3 cm rồi . Cho em hoi khoảng bao lâu nữa thì các lông đuôi còn lại mới ra hết vậy và ra trễ hơn co bị sole không . 2 lông dài nhất thì ra 3 cm con 2 lông trung thì 1 cai 2,5 cm còn 1 cai mới nhú ra còn mấy cọng màu trắng vẫn chưa ra . chắc mùa này chim bị xấu rôi` các bác co cách nào chỉ em với =((=((=((
   
 2. meikai

  meikai Member

  Tham gia:
  22/6/10
  Bài viết:
  17
  Thích đã nhận:
  3
  Đến từ:
  hà nội
  Lần trước chích chòe lửa của mình thay lông cũng không đều như vậy, nhưng cuối cùng thì vẫn đều cả, cái nào mọc chậm thì về sau nó mọc nhanh để cho bằng mấy cái kia, hoặc mấy cái kia mọc hết cỡ, thì sẽ không mọc nữa, còn mấy cái chưa mọc hết cỡ thì vẫn cứ mọc tiếp. Bạn nên cho ăn nhiều loại thức ăn cho chim đủ chất để mọc lông nhanh. Chúc bạn có một chú chích chòe đẹp.
   
 3. nguyenvanhaibmt

  nguyenvanhaibmt Active Member

  Tham gia:
  12/8/11
  Bài viết:
  44
  Thích đã nhận:
  27
  Đến từ:
  buon ma thuot
  cảm ơn bác nha .mình cứ lo mãi hôm nay thì em nó nhú thêm 3 cọng lông bợ rồi .Nhưng lông hơi tưa vì nó hay ngủ sát nan lồng ,mà trùm lại thì nó không thích nhảy loạn lên . Con này cứng đầu lắm mặc dù nuôi đã hơn 2 mùa nhưng không được thân thiện cho lắm . Nhưng hót hét thì ok !
   

Chia sẻ trang này