Chim cu gáy có 8 móng trắng

Thảo luận trong 'Nơi thành viên chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi vovandung, 2/6/13.

 1. vovandung

  vovandung Member

  Tham gia:
  14/5/13
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  52
  Đến từ:
  binh phuoc
  Chào các ae trong diên dan.tình hình la mình tính mua con chim cu gáy bổi này mà vẫn đang phân vân,nên nhờ các cao thũ giúp.e ra tiêm bán chim có thấy 1 e cu gáy có 8 móng đều trắng,lông màu xam tro hơi hồng ,và mỏ nó màu hồng trắng. Va gia e đó la 2tr rưởi .minh k tiện chụp hình cho ae xem, nen mong các bác cao thủ giúp e ạh.theo các cao thủ la e có nên mua con chim đo k?e chân thành cảm ơn
   
 2. bienhof

  bienhof New Member

  Tham gia:
  24/6/13
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hà nội
  Đàu tiên cần nhận biết trống mái. Nếu là gáy ta thì quá chuẩn ,không cần lưỡng lự . Có thể là gáy thái (thị trường hiện giờ cũng rất nhiều, giá 1 cặp bánh tẻ khoảng 5-6 triệu)

  Nhưng quan trọng nhất vẫn là chất giọng .Chơi chim cu nhất thanh nhì sắc
   
 3. quocmy

  quocmy Member

  Tham gia:
  18/11/10
  Bài viết:
  9
  Thích đã nhận:
  17
  Đến từ:
  tphcm
  Theo mình thì bạn đâu cần phải bỏ tiền nhiều ra như vậy để mua con cu bổi có 8 móng trắng, đa số nhiều người nhận định đó là chim hay nhưng cũng tùy con bạn ah, với lại không biết bạn nuôi nó có lên mồi được không hay vài năm sau nó vẫn là cu bổi lâu lâu gáy được vài tiếng. Với số tiền đó bạn có thể mua một chú cu mồi có thể lâu lâu đi bẫy mà ở nhà nghe gáy cũng sướng tai hơn. Vài lời chia sẻ cùng bạn còn quyết định cuối cùng vẫn là của bạn.
   

Chia sẻ trang này